CÁC GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN VỀ QUẢN LÝ NGUỒN NƯỚC CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 12/05/2022 - 12/05/2022
Giờ: 09:00 - 12:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Hội Nghị / Hội Thảo
QR Code
NGÀY
12/05/2022-12/05/2022
GIỜ
09:00 - 12:00
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

CÁC GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN VỀ QUẢN LÝ NGUỒN NƯỚC CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Hội thảo được tổ chức bởi Becamex IDC, , Water:Hub Đông Nam Á, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Tiểu ban Tăng trưởng.

Thực trạng và thách thức
Nhiều chủ đầu tư công nghiệp và người thuê đất từ chủ đầu tư Khu công nghiệp đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến nước và các vấn đề này vẫn đang tiếp tục là vấn đề nhức nhối: Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nguồn nước thô cạn kiệt và ô nhiễm môi trường. Chi phí cấp nước và xử lý nước thải ngày càng tăng trong khi các yêu cầu pháp lý ngày càng khắt khe hơn.

Việc tái sử dụng nước thải đã qua xử lý vẫn còn là một khái niệm chưa được biết đến ở Việt Nam nhưng mang lại những lợi ích to lớn như tiết kiệm chi phí và giảm thiểu dấu chân sinh thái. Tín chỉ carbon hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà phát triển công nghiệp, cung cấp các lựa chọn và khuyến khích để giảm lượng khí CO2 và thậm chí kiếm thêm thu nhập.

 

 

Các cuộc thảo luận về thách thức và đề xuất các kỹ thuật tiên tiến cũng như một số giải pháp tổ chức. Định dạng “Bàn tròn” sẽ tập trung vào các cuộc thảo luận hơn là thuyết trình.

Đại diện Becamex IDC sẽ giới thiệu một số dự án liên quan đến nước đã và đang triển khai trong các Khu công nghiệp, đóng vai trò nòng cốt trong việc hỗ trợ nhu cầu liên quan đến nước của hàng nghìn nhà đầu tư.

 

 

Đại diện Water:hub sẽ giới thiệu một số giải pháp tiên tiến về các vấn đề liên quan đến nước (có sử dụng những bài thuyết trình ngắn), khuyến khích mọi người tham gia vào các cuộc thảo luận và hỗ trợ . Trao đổi kinh nghiệm và thách thức là trung tâm của sự kiện.

  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Bình Dương (BCEC)
  • Thời gian: 9:00-12:00 ngày 12/5/2022

Nhóm đối tượng tham gia:

  • 10-15 nhà quản lý cấp cao từ các công ty công nghiệp hoạt động trong các Khu công nghiệp
  • 2-3 đại diện từ công ty Becamex/ nhà điều hành khu công nghiệp
  • 2-3 đại diện từ công ty BIWASE
  • 3-5 đại diện từ Waterhub South-East Asia
CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo