LỄ HỘI TRUNG THU 2022 TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: -
Giờ: -
ĐỊA ĐIỂM
Danh mục
Sự kiện Văn hoá
QR Code
NGÀY
-
GIỜ
-
CHI PHÍ

LỄ HỘI TRUNG THU 2022 TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Ngày 10/9 này, Khu Thương mại Hikari Thành phố Mới Bình Dương tiếp tục mang đến một mùa đoàn viên rực rỡ và đầy ý nghĩa cho mọi nhà với Lễ hội Trung Thu-Mid Autumn Festival 2022.
Giữ tinh thần giá trị truyền thống xen kẽ với hiện đại, bên cạnh những hoạt động quen thuộc như vẽ lồng đèn, làm bánh Trung Thu,… Lễ hội Trung Thu năm nay tại Hikari sẽ còn có thêm những góc sáng tạo mới như tạo hình đất sét, trải nghiệm cắm hoa cùng nghệ nhân Nhật Bản, cùng các trò chơi dân gian và trò chơi vận động khác!
Cùng với đó, chương trình Âm nhạc bởi các tài năng nhí và các nhóm nhạc acoustic xuyên suốt Lễ hội cùng những phần biểu diễn múa lân, rước đèn miễn phí hứa hẹn sẽ thêm phần sôi động cho dịp cuối tuần này.
Đặc biệt, Đài Vọng Cảnh trong khu mở rộng của Hikari vừa được khai trương vừa qua sẽ là nơi lý tưởng để mọi người có thể thưởng thức toàn cảnh bầu trời của đêm trăng Trung Thu!
—————————————-
Thông tin sự kiện Lễ hội Trung Thu 2022:
– Thời gian: 17h00 – 21h00, 10/9/2022
– Địa điểm: Khu Thương mại Hikari, Đường Lý Thái Tổ, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Sau lưng Tòa nhà Trung tâm Hành chính Tỉnh Bình Dương)
– VÀO CỬA MIỄN PHÍ
CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo