THÔNG TIN HỘI THẢO 

Ngày: 18/06/2022

Thời gian: 10h – 11h30 

Địa điểm: phòng VIP 1, Lobby B Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO

*** Tham dự miễn phí

 MỤC ĐÍCH CỦA HỘI THẢO? 

Trong khuôn khổ sự kiện “Chợ Phiên Tháng 6: Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”, WTC Bình Dương tổ chức Hội thảo “Uống nước vì sức khỏe” với mục đích trò chuyện và thảo luận nhằm giúp gia tăng những hiểu biết về nước, lọc nước, tạo tiền đề để xây dựng một lối sống lành mạnh.

HỘI THẢO CÓ GÌ ĐẶC SẮC? 

Chia sẻ về nước và sức khỏe tế bào, tóm tắt nghiên cứu khoa học về tầm quan trọng của nước với sức khỏe con người.

Thảo luận và thí nghiệm chứng minh những ứng dụng của nước trường sinh trong cuộc sống. Nước trường sinh là loại nước thẩm thấu vào tế bào tốt nhất.

Các giải pháp để “chữa bệnh” và chăm sóc nước để có nước tốt với sức khỏe.

ĐẶC BIỆT: Được hỗ trợ xét nghiệm nước miễn phí, giúp xác định được  thành phần các chất gây ô nhiễm trong nguồn nước của riêng gia đình mình. 

⭐️⭐️ Lưu ý: Để được hỗ trợ xét nghiệm nước miễn phí, quý vị vui lòng chuẩn bị 01 chai nước sạch loại 500ml, súc rửa 03 lần bằng nguồn nước máy cần xét nghiệm, sau đó hứng đầy 01 chai nước mang đến sự kiện để đăng ký xét nghiệm và nhận giấy hẹn trả kết quả.

Hãy cùng WTC Bình Dương đăng ký tham gia Hội thảo để có những hiểu biết về nước nhằm xây dựng lối sống lành mạnh bạn nhé!

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

Những năm qua, triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín và là cầu nối hữu hiệu giữa các nhà sản xuất, chế tạo, nhà cung cấp, thương nhân trong nước và quốc tế. Đây là lần thứ 2, triển lãm uy tín này được tổ chức tại Bình Dương.

Sáng ngày 8-6-2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, A19 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Lễ khai mạc của Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam (VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Đại diện Sở, Ban, Ngành tỉnh Bình Dương, Ban lãnh đạo Tổng công ty Becamex, cùng đại diện các đơn vị liên quan.

 

 

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và đại diện tổng công ty Becamex IDC tại buổi khai mạc triển lãm VIMF 2022.

 

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành khác, Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam (VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022) đã nỗ lực xây dựng và dần trở thành một thương hiệu uy tín thông qua những  triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương nhân trong và ngoài  nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai. Triển Lãm VIMF kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2022 [VIAF-Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022] từ 09:00 đến 17:00 ngày 08 – 10 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, A19 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một.

 

 

Ông Mai Hùng Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ khai mạc VIMF 2022.

 

VIMF là Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dụng Cụ, Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành  Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo, Tự Động Hóa Và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 14 Ở Việt Nam Và Khu Vực Đông Nam Á. Năm 2022 là lần thứ tư triển lãm được tổ chức ở Bình Dương sẽ được trưng bày trên diện tích gần 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức …) cập nhật, giới thiệu nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại. VIMF 2022 sẽ trưng bày tập trung các nhóm ngành nghề chủ đạo sau đây: 

 

  • Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp, Công Nghiệp Hỗ Trợ
  • Tự Động Hóa Công Nghiệp, IOT & Công Nghệ 4.0, 
  • Rô Bốt Và Hệ Thống Rô Bốt
  • Xử Lý Vất Liệu, Hậu Cần, Giả Pháp Logistic Trong Công Nghiệp
  • Công Nghệ In Và Thiết Kế 3D
  • Bao Bì Và Đóng Gói
  • May Mặc Và Da Giày.
  • Thương Hiệu Quốc Gia & Xuất Khẩu.

 

 

Khách tham quan tại triển lãm VIMF 2022.

 

WTC Bình Dương rất vinh dự là đơn vị hỗ trợ chính về mặc địa điểm và công tác chuẩn bị cho Triển lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam 2022.

 

 

Khách tham quan tại triển lãm VIMF 2022.

 

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339            

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

 

 

 

Chợ phiên tháng 6 là một phiên chợ cuối tuần, được WTC Bình Dương tổ chức vào tháng 6, với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP Mới Bình Dương (WTC EXPO).
Đặc biệt, đến với Chợ phiên tháng 6 lần này, mọi người sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc đến từ những ca sĩ nổi tiếng bước ra từ các chương trình lớn như Rap Việt, King of Rap và nhiều tiết mục hấp dẫn khác đến từ ca sỹ khách mời đặc biệt.
Vậy Chợ phiên tháng 6 là gì?
Chợ phiên tháng 6 là một chủ đề trong chuỗi sự kiện WTC Lifestyle sẽ được diễn ra mỗi tháng do WTC Bình Dương tổ chức. Lần này, với mục đích hưởng ứng sự kiện ICF 2022 do tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức, và Ngày môi trường thế giới 05/06/2022, Chợ phiên tháng 6 được tổ chức với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”
Với sự kiện này, WTC mong muốn hướng đến việc phát triển các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích và thiết thực dành cho thanh thiếu niên,người lao động và người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh; tạo sân chơi lành mạnh, gần gũi, chất lượng cao.
Sự kiện được thiết kế với không gian mở cùng nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như: Phiên chợ tổng hợp với các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm organic; những gian hàng F&B; sân chơi trẻ em ngoài trời với các trò chơi dân gian.
Thời gian diễn ra sự kiện:
Thời gian: từ 17/06 đến 19/06/2022; 9:00 – 17:00.
Địa điểm: WTC EXPO – A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương.
Thông qua sự kiện này, hãy cùng WTC Bình Dương chúng tôi tích cực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới với chủ đề “Chỉ Một Trái đất (Only One Earth)” nhằm truyền tải thông điệp với ý nghĩa kêu gọi tất cả chúng ta hãy xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đây là thời điểm để mỗi con người tại mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.
Bên cạnh đó, WTC Bình Dương xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tỉnh Bình Dương khi là địa phương duy nhất của Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong top 21 cộng đồng thành phố Thông minh (Smart21) của diễn đàn Cộng đồng thông minh (ICF).
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
Ngày 04 – 05/06/2022, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Bình Dương (WTC EXPO), Hội thi & triển lãm lan kiếm 2022 do đơn vị Hội mua bán lan kiếm VN phối hợp cùng Hội hoa lan Bình Dương đồng tổ chức đã thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà vườn với những tác phẩm hoa lan đặc sắc đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.
THÔNG TIN CHI TIẾT
– Ngày: 04-05/06/2022
– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Bình Dương (WTC EXPO).
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Tổng giải thưởng của hội thi năm nay lên đến 305 triệu đồng, bao gồm:
+ Bộ giải Bàn tay vàng Nghệ nhân lan kiếm Việt (tác phẩm có hoa)
– Giải nhất: 100 triệu đồng
– Giải nhì: 50 triệu đồng
– Giải ba: 30 triệu đồng
– Giải khuyến khích: 50 triệu đồng (10 giải x 5 triệu đồng)
+ Bộ giải tác phẩm thân thủ (không hoa)
– Giải nhất: 30 triệu đồng
– Giải nhì: 20 triệu đồng
– Giải ba: 10 triệu đồng
– Giải khuyến khích: 15 triệu ( 5 giải x 3 triệu đồng)
Hội thi & triển lãm lan kiếm 2022 không chỉ sân chơi bổ ích cho các kiếm thủ từ mọi miền đất nước về tranh tài mà còn là nơi kết nối những người có chung niềm đam mê, sở thích sưu tầm hoa lan được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc, nhân giống và bảo tồn các loài hoa lan để cùng nhau phát triển; góp phần chuyển dịch và thúc đẩy cơ cấu kinh tế nông nghiệp, du lịch từ hoa lan; cổ vũ phong trào trồng, chơi và kinh doanh hoa lan trên địa bàn tỉnh.
Hãy cùng WTC Bình Dương gửi lời chúc mừng tới Hội thi và triển lãm lan kiếm toàn quốc 2022 và cùng chờ đón các sự kiện đặc sắc sắp được diễn ra tại WTC EXPO nhé!
_____________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

ICF LÀ GÌ?

ICF (Intelligent Community Forum) – diễn đàn cộng đồng thông minh là một mạng lưới toàn cầu kết nối hàng trăm thành phố , khu vực thành viên từ khắp các châu lục trên thế giới với mục đích hợp tác để phát triển kinh tế – xã hội, cùng trao đổi chuyên môn và thông tin để xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, giải quyết các thách thức xã hội, và nâng cao chất lượng cuộc sống.

GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Hàng năm, Diễn đàn cộng đồng thông minh tổ chức một chương trình công nhận những cộng đồng thông minh cùng các đối tác khu vực vì sự đóng góp của ho. Chương trình trao giải có hai mục tiêu: Nhằm tôn vinh những thành tựu của cộng đồng trong việc phát triển sự thịnh vượng toàn diện trên nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông, đồng thời thu nhập dữ liệu phục vụ cho quá trình nghiên cứu của ICF.
– Top Smart21 Cộng Đồng Thông Minh
Quá trình nộp đơn công nhận là “Thành phố thông minh” bắt đầu với việc các cộng đồng điền vào đơn đề cử cho chương trình giải thưởng của ICF. Vào mùa thu, các nhà phân tích của ICF xem xét, đánh giá dựa vào các tiêu chí chọn lựa khắt khe, và cuối cùng là công bố danh sách Smart21.
– Top 7 Thành Phố Thông Minh Của Năm
TOP 21 sẽ được tiếp tục so sánh và đánh giá kỹ lưỡng, trực tiếp và gián tiếp, qua đó chọn ra TOP 7 những thành phố có chiến lược phát triển thông minh nhất.
– Thành Phố Thông Minh Của Năm
Từ Top7, các nhà phân tích sẽ tiếp tục chọn lựa “Thành phố thông minh của năm”.

06 TIÊU CHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT THÀNH PHỐ THÔNG MINH VÀ THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH THẾ GIỚI

1 .Băng thông rộng: yếu tố thể hiện sự phát triển vượt bậc của ứng dụng công nghệ thông tin
2 .Lực lượng lao động tri thức: sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đồi hỏi một lực lượng lao động trí thức cao để sử dụng và ứng dụng các công nghệ phục vụ cho công việc.
3. Đổi mới: Tam giác đổi mới hay “Triple Helix” hỗ trợ duy trì các lợi ích kinh tế ở địa phương. Việc chính quyền đầu tư vào công nghệ tiên tiến đóng góp to lớn vào sự phát triển nền văn hoá và cải thiện dịch vụ cho nhân dân, giảm chi phí vận hành.
4. Bình Đẳng tiếp cận công nghệ số: Mọi người trong cộng đồng đều có quyền tiếp cận công nghệ băng thông rộng và có kỹ năng sử dụng chúng phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và nhu cầu truyền thông, giao tiếp.
5. Bền vững: Cải thiện đời sống hiện tại, đồng thời đảm bảo rằng các thế hệ tương lai có thể giữ vững và phát huy, là yếu tố cốt lõi của phát triển bền vững
6. Ủng hộ- khích lệ: nỗ lực để thay đổi và quyết tâm để thực hiện là những điều cốt lõi của Cộng đồng thông minh.
_____________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
Từ 09h – 21h00 ngày 21-22/5/2022, tại Hall B – WTC EXPO, chương trình WTC Litestyle – Here comes the sun of knowledge (Ngày hội giáo dục 2022-hướng về mặt trời tri thức) sẽ chính thức diễn ra với các hoạt động triển lãm sách và tư vấn chương trình đào tạo Quốc Tế.
Thông tin chi tiết:
   + Thời gian: 09h -21h00 từ 21 -22/5/2022
   + Địa chỉ: Sảnh Lobby, Lô A19, Hall B- Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP mới Bình Dương (WTC EXPO), A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương.
   + Vé vào cổng: MIỄN PHÍ
Ngày hội được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, nâng cao nhận thức về ý nghĩa và khẳng định tầm quan trọng của việc đọc sách, qua đó thúc đẩy văn hoá đọc và hình thành thói quen đọc trong Cộng đồng giới trẻ Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng , hướng tới xây dựng một xã hội tri thức, phát triển toàn diện, trang bị hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế.
WTC Litestyle – Here comes the sun of knowledge có gì hấp dẫn? 
Hội sách quy tụ hơn 50 đơn vị xuất bản, cùng 3000 đầu sách với đa dạng thể loại sách từ truyện tranh thiếu nhi đến văn hóa, đời sống, kỹ năng,….
Nhiều chương trình được tổ chức như trao giá trị (tặng-đổi sách), triển lãm tranh, tô tượng, game Kahoot về sách, tham gia vòng quay may mắn -rinh quà liền tay, cuộc thi “Vẽ tranh về sách” dành cho các bé từ 4-12 tuổi với chủ đề “Quyển sách em yêu” .
Bên cạnh đó, ngày hội tư vấn chương trình đào tạo quốc tế diễn ra với sự góp mặt của hơn 30 trường đến từ các nước, khu vực bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Singapore, Úc,…chương trình tư vấn vay du học đến từ các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, các trung tâm Ngoại ngữ đến từ TP. HCM, Bình Dương và hơn 300 lượt phụ huynh, sinh viên, học sinh đến từ các trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Song song đó, ngày hội cũng diễn ra hội thảo chuyên đề, định hướng nghề, chọn đúng ngành và những chia sẻ thực tế từ cựu du học sinh.
Còn chần chừ gì nữa mà không cùng WTC chia sẻ thông tin này và cùng lập hội chinh phục thử thách “2 ngày liên tiếp tham gia tất thảy các hoạt động tại WTC Litestyle – here comes the sun of knowledge, quyết không bỏ lỡ. !!!!
_____________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com