NGÀY HỘI GIA ĐÌNH BECAMEX IDC NĂM 2023
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH BECAMEX IDC NĂM 2023

Nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Hàng năm, Công đoàn cơ sở thành viên Văn Phòng Tổng công ty Becamex IDC luôn duy trì tổ chức chương trình ngày hội gia đình cho toàn thể CĐV Công đoàn cơ sở thành viên Văn Phòng nhằm mục đích tôn vinh vai trò quan trọng của gia đình trong xã hội, cũng như tạo sự gắn kết, cơ hội các gia đình cùng nhau trải nghiệm một ngày hội đầy ý nghĩa.

Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06, Công đoàn cơ sở thành viên Văn Phòng đã tổ chức Ngày hội Gia đình Becamex IDC năm 2023 với chủ đề Gắn kết tình thân cho hơn 400 gia đình Công đoàn viên tham gia.

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị và bổ ích như khu trò chơi vẽ tranh cát, tô màu, trang trí bánh kem, khu chụp ảnh gia đình, gian hàng nước uống với bối cảnh nếp nhà xưa đầy màu sắc, bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn âm nhạc, nhảy hiphop, biểu diễn võ thuật sôi nổi và hào hứng do chính các bé là con em của Công đoàn viên thể hiện.

Trong quá trình thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình Ngày hội gia đình, BTC cũng đã phát động cuộc thi vẽ tranh cho các bé học sinh cấp 1, tất cả bài dự thi được đăng tải trên trang fb của Công đoàn CSTV Văn phòng, BTC chọn ra các tác phẩm dự thi có lượt like, share, bình chọn nhiều nhất trên fb để tiếp tục chấm điểm và trao giải trong chương trình. Các tác phẩm dự thi đoạt giải đều thể hiện được chủ đề Gắn kết tình thân theo tiêu chí của cuộc thi.

Tại Ngày hội cũng đã tuyên dương hơn 200 bé là con em công đoàn viên đã đạt thành tích học sinh giỏi trong năm học 2022-2023, 03 bé đạt thành tích học sinh giỏi cấp Thành phố, 03 bé đạt thành tích học sinh giỏi cấp Tỉnh và 01 bé đạt thành tích học sinh giỏi cấp Quốc gia.
Kết thúc chương trình là phần rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị, thiết thực, ý nghĩa dành cho các gia đình.

Ngày hội Gia đình năm 2023 đã mang đến cho các gia đình những khoảnh khắc vui tươi, ý nghĩa, tinh thần đoàn kết thông qua các trò chơi vận động mà mỗi đội tham gia chính là thành viên của 1 gia đình.

Chương trình là một kỷ niệm khó quên của tất cả Công đoàn viên và đây cũng là một trong những hoạt động thường niên thực hiện theo chủ trương chăm lo đời sống tinh thần góp phần tạo động lực để Công đoàn viên tiếp tục cống hiến, góp sức vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Contact Me on Zalo