THƯ MỜI THAM GIA HỘI CHỢ MÁY & NGUYÊN LIỆU GỖ QUỐC TẾ 2023
THƯ MỜI THAM GIA HỘI CHỢ MÁY & NGUYÊN LIỆU GỖ QUỐC TẾ 2023

Hội chợ Máy & Nguyên Liệu Gỗ Quốc Tế (BIFA WOOD VIETNAM 2023) tập trung trưng bày những máy móc, thiết bị, công nghệ và nguyên liệu gỗ tiên tiến nhất, đem lại cơ hội tối ưu cho doanh nghiệp để nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, Hội chợ cũng sẽ giới thiệu về thị trường gỗ trong và ngoài nước, cung cấp thông tin về xu hướng, tiềm năng và chiến lược kinh doanh. Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã tạo ra những đột phá vượt bậc, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp liên quan đến ngành gỗ.

Trong không gian triển lãm, doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các đại diện của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành gỗ. Qua việc giao lưu, trao đổi thông tin và kinh nghiệm, tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới, xây dựng các đối tác chiến lược và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp trực tiếp đánh giá, lựa chọn nhà sản xuất uy tín đến từ Mỹ, Châu u, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… đẩy mạnh xúc tiến thương mại, phát triển thị trường ở các khu vực tiềm năng mới như: Australia, Nga, Canada, Ấn Độ, châu Phi và Nam Mỹ…

Ngoài ra, các buổi hội thảo chuyên đề trong khuôn khổ của Hội chợ cung cấp một nền tảng để doanh nghiệp gặp gỡ và nghe những diễn giả hàng đầu trong ngành gỗ.

Hội chợ Máy & Nguyên Liệu Gỗ Quốc Tế được diễn ra từ ngày 09 – 12/08/2023 tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm WTC Thành Phố Mới Bình Dương (WTC EXPO) do Công ty CP Hội Chợ Ngành Gỗ Việt Nam (VIFOREST FAIR) chủ trì, phối hợp với Công ty ZhongFuYing Fair.

Hãy tham gia BIFA WOOD VIETNAM 2023 để khám phá máy móc công nghệ, nguyên liệu gỗ tốt nhất và tạo dựng cơ hội kinh doanh bền vững.

Thời gian: 09 – 12/08/2023
Địa điểm: WTC EXPO – A19, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Contact Me on Zalo