Slide

KỶ NGUYÊN MỚI:
Chuyển đổi từ khu vực công nghiệp sang thành phố thông minh


VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Là một thành viên của Hiệp hội các trung tâm thương mại thế giới (World Trade Centers Association), WTC Thành phố mới Bình Dương kết nối tới cộng đồng 300 Trung tâm Thương mại Thế giới trên hơn 100 nước tại 5 châu lục cùng hơn 1 triệu thành viên.

THẤU HIỂU ĐỊA PHƯƠNG

Nằm tại trung tâm thủ phủ công nghiệp của Việt Nam, WTC Thành phố mới Bình Dương thấu hiểu nhu cầu vươn ra thế giới của cộng đồng doanh nghiệp, cũng như những khó khăn thách thức trong quá trình đó.

KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG

Thông qua các hoạt động đào tạo, các hội chợ triển lãm, kết nối giao thương, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ thương mại, WTC Thành phố mới Bình Dương cung cấp tới các thành viên của mình lợi ích mà không một mạng lưới doanh nghiệp nào có thể mang đến: cơ hội hợp tác, học hỏi, và đặc biệt là cơ hội để kết nối và tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu với giá trị gia tăng vượt trội. WTC Thành phố mới Bình Dương là cửa ngõ để các nhà đầu tư và các nhà mua hàng quốc tế tiếp cận chuỗi cung ứng địa phương đồng thời mở ra cơ hội hợp tác mới.


SỨ MỆNH

WTC Thành phố mới Bình Dương sẽ là một điểm đến mới cho các ngân hàng, các quỹ đầu tư, các nhà đầu tư thương mại, nhà khởi nghiệp, các công ty công nghệ, quy tụ về đây để trao đổi và tìm kiếm các cơ hội đầu tư và hợp tác. Đây đồng thời được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy cho các nhà đầu tư dịch vụ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Bình Dương từng bước học hỏi, thay đổi và chuẩn hóa quy trình hoạt động, tiến gần hơn tới tiêu chuẩn của thế giới, từng bước kết nối vào dòng chảy thương mại toàn cầu. WTC Thành phố mới Bình Dương, kết hợp với Khu công nghiệp khoa học công nghệ cao, sẽ là hai trụ cột chính trong việc xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, đưa Bình Dương trở thành vùng đổi mới sáng tạo, vùng kết nối thông minh, thu hút các quỹ đầu tư, các nhà khoa học, các chuyên gia kinh tế về Bình Dương, góp phần tăng nội lực, thu hút thêm ngoại lực, nhằm tạo ra những chuẩn mực mới trong phát triển kinh tế tại Bình Dương, xây dựng một nền kinh tế đa dạng, bền vững, kinh tế lấy tri thức làm nồng cốt, lấy đổi mới sáng tạo làm động lực để thu hút các ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao, đưa nền kinh tế Bình Dương lên phân khúc cao hơn trong chuỗi giá trị toàn cầu.


Số Liệu

Mạng lưới quốc tế và sự am hiểu địa phương là nguồn lực của WTC Thành phố mới Bình Dương.

34.92

tỷ USD

Bình Dương đứng thứ 2 về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI, 34.92 tỷ USD năm 2019

28.8

tỷ USD

Tổng giá trị xuất khẩu của Bình Dương năm 2019 là 28.8 tỷ USD

10

Phần Trăm

10% giá trị xuất khẩu cả nước

Thành Viên

Với mạng lưới quốc tế cùng những hiểu biết và kiến thức chuyên môn về khu vực, WTC Thành phố mới Bình Dương sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao thương quốc tế của bạn.

Vị trí địa lý

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương toạ lạc tại thành phố mới Bình Dương, Bình Dương. Xuất thân là một trung tâm công nghiệp của phía Nam Việt Nam, tỉnh Bình Dương đang tích cực phát triển kinh tế và thu hút vốn đầu tư. Thành phố mới Bình Dương đã trở thành trung tâm điều hành, kinh tế và văn hoá của tỉnh Bình Dương với vô vàn các dịch vụ, một hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện và quan hệ hợp tác chặt chẽ với các địa phương lân cận

B11, đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

wtc-bdnc@becamex.com.vn

GLOBAL NETWORK

North America

Central & South America

Europe

Afirica & the Middle East

Asia & the Pacific


Những lí do hoạt động thương mại
tại Bình Dương


Số Liệu
Mạng lưới quốc tế và sự am hiểu địa phương là nguồn lực của WTC
Thành phố mới Bình Dương.


Xuất khẩu
Bình Dương xuất khẩu 28,8 tỷ USD vào năm 2019, 10% giá trị xuất khẩu của cả nước.


Thu hút FDI
Bình Dương đứng thứ 2 về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI, 34,92 tỷ USD năm 2019


Sản xuất công nghiệp
Bình Dương đóng góp 13% giá trị sản xuất công nghiệp quốc gia