Slide 1
Kết nối để phát triển

Tham gia làm thành viên của WTC Thành Phố mới Bình Dương để được hưởng những quyền lợi độc quyền dành cho thành viên ngay hôm nay

Trade Shows and Exhibitions

Các sự kiện, hội chợ tại Bình Dương là nền tảng cho thương mại quốc tế và thương mại. WTC Thành Phố Mới Bình Dương là điểm đến để tổ chức các triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu thế giới, đại diện cho nhiều ngành công nghiệp.

HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI WTC

WTC Thành Phố Mới Bình Dương được công nhận là điểm đến quan trọng để trao đổi ý tưởng thúc đẩy xúc tiến thương mại. Có được sự khác biệt này là do chúng tôi cung cấp dịch vụ giáo dục thương mại theo một loạt các chủ đề khác nhau thông qua các hội nghị, hội thảo cụ thể theo quốc gia và hội thảo. WTC Thành Phố Mới Bình Dương hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, phòng thương mại và các tập đoàn lớn để thành lập các diễn đàn đối thoại, giáo dục và đào tạo để chủ yếu hỗ trợ việc chuyển giao kiến thức cho khách hàng và thành viên của chúng tôi.

KẾT NỐI THÔNG TIN

WTC Thành phố Mới Bình Dương mới cung cấp thông tin thương mại và dữ liệu nghiên cứu thị trường để giúp khách hàng xác định thị trường mạnh và đang phát triển, cả trong nước và toàn cầu. Những thông tin & dữ liệu này rất cần thiết để hiểu nhu cầu của thị trường trước khi hoạch định chiến lược đầu tư. Qua đó, mang lại cho khách hàng của chúng tôi lợi thế từ việc xác định tiềm năng phát triển của một sản phẩm hoặc dịch vụ trong một thị trường cụ thể – rõ ràng, với kiến thức là sức mạnh!

XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Nhằm đảm bảo cho khách tham quan và nhà triển lãm tận dụng tối đa thời gian của họ tại WTC Expo, WTC Thành phố mới Bình Dương đưa ra một giải pháp kết nối kinh doanh trực tuyến miễn phí , qua đó cung cấp các cơ hội cho phép tìm kiếm, xác định và sàng lọc các đối tác tiềm năng: có thể là nhà cung cấp, người mua, đại lý, nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà phân phối cho các cuộc họp và network có tính chất riêng biệt. Qua việc đăng ký trên nền tảng của chúng tôi , dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bên quan tâm kết nối dựa trên sở thích và nhu cầu đã nêu của họ sau đó lên lịch các cuộc gặp kinh doanh riêng cho từng bên.

WTC FAST CONENCT

Hiểu được sự khó khăn và bất tiện của khách tham quan và các nhà triển lãm khi đến Thành phố mới Bình Dương, WTC Fast Connect ra đời như một giải pháp để kết nối WTC Thành phố mới Bình Dương với các đầu nối giao thông quan trọng trong trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành xung quanh và các điểm đến khác trên toàn tỉnh Bình Dương. Với tầm nhìn trên, WTC Fast Connect kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất, các hãng hàng không trong và ngoài nước, khu công nghiệp, các khách sạn và các điểm du lịch nổi tiếng để tạo ra một lộ trình linh hoạt riêng cho khách hàng. Ngoài ra, dự án cũng sẽ đưa vào khai thác các phương tiện như Metro và các tuyến xe buýt 5 sao cùng với hệ thống xe đưa đón Dcar sang trọng để khách hàng có thể di chuyển nhanh nhất, thoải mái và thuận tiện nhất.

Enquire now  Những lí do hoạt động thương mại
  tại Bình Dương


  Số Liệu
  Mạng lưới quốc tế và sự am hiểu địa phương là nguồn lực của WTC
  Thành phố mới Bình Dương.


  Xuất khẩu
  Bình Dương xuất khẩu 28,8 tỷ USD vào năm 2019, 10% giá trị xuất khẩu của cả nước.


  Thu hút FDI
  Bình Dương đứng thứ 2 về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI, 34,92 tỷ USD năm 2019


  Sản xuất công nghiệp
  Bình Dương đóng góp 13% giá trị sản xuất công nghiệp quốc gia