WTC Expo nằm trong WTC Thành phố mới Bình Dương toạ lạc ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương.Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện ích có thể dễ dàng tiếp cận bởi các dịch vụ giao thông công cộng và một trạm tàu điện ngầm.

WTC Expo là địa điểm lý tưởng cho các hội chợ và triển lãm quốc tế với tổng diện tích 22.000m2, WTC Expo phục vụ nhu cầu triển lãm và hội chợ quy mô lớn, hội nghị và sự kiện quốc tế, với sức chứa lên đến10.000 người. Khu vực triển lãm trong nhà có diện tích 12,000m2 và khu vực triển lãm ngoài trời rộng tới 10.000 mét vuông. Tất cả các hội trường và khu vực này này được điều hành và vận hành bởi WTC Thành Phố Mới Bình Dương.

Bằng cách đưa các chương trình triển lãm của Việt Nam vươn tầm tiêu chuẩn thế giới, WTC Thành phố mới Bình Dương nỗ lực hết sức để đưa Bình Dương trở thành cửa ngõ của triển lãm quốc tế tại  Việt Nam với kỳ vọng sẽ tổ chức khoảng 50 triển lãm mỗi năm. WTC Bình Dương Thành phố mới tự hào sở hữu mặt bằng diện tích đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam và các khu vực lân cận về quy mô và hội trường triển lãm cho thuê.

Kết nối với WTC Thành phố mới Bình Dương, các triển lãm được tổ chức tại WTC Expo thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan, mở ra thị trường và cơ hội mới cho các công ty trong bối cảnh toàn cầu.

Những lí do hoạt động thương mại
tại Bình Dương


Số Liệu
Mạng lưới quốc tế và sự am hiểu địa phương là nguồn lực của WTC
Thành phố mới Bình Dương.


Xuất khẩu
Bình Dương xuất khẩu 28,8 tỷ USD vào năm 2019, 10% giá trị xuất khẩu của cả nước.


Thu hút FDI
Bình Dương đứng thứ 2 về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI, 34,92 tỷ USD năm 2019


Sản xuất công nghiệp
Bình Dương đóng góp 13% giá trị sản xuất công nghiệp quốc gia