BUỔI HÒA NHẠC MÙA XUÂN VNSO -BECAMEX TOKYU
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 05/03/2022 - 05/03/2022
Giờ: 19:00 - 21:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Sự kiện Văn hoá
QR Code
NGÀY
05/03/2022-05/03/2022
GIỜ
19:00 - 21:00
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

BUỔI HÒA NHẠC MÙA XUÂN VNSO -BECAMEX TOKYU

 

Không chỉ là mục tiêu phát triển đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương, chúng tôi luôn luôn kỳ vọng được cùng người dân địa phương xây dựng nên một thành phố giàu bản sắc văn hóa nghệ thuật của riêng mình.  

Sau rất nhiều sự kiện văn hóa, thể thao kết nối cộng đồng, lần đầu tiên tổng công ty Becamex IDC, Becamex Tokyu cùng các đơn vị phối hợp thực hiện “Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân” với mong muốn mang đến cho người dân Bình Dương cơ hội thưởng thức các tác phẩm hòa nhạc chất lượng cao, góp phần xây dựng Bình Dương trở thành thành phố giàu bản sắc văn hóa âm nhạc.  

“Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân” sẽ được dẫn dắt bởi nhạc trưởng tài hoa Honna Tetsuji cùng phần biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Nội dung chương trình với các bài biểu diễn được cân nhắc chọn lọc sẽ mang đến cho quý vị những cảm nhận về sự quyến rũ, tươi mới nhưng vẫn thật gần gũi trong giai điệu. 

WTC Bình Dương hy vọng, quý vị sẽ có những phút giây thưởng thức và đắm chìm trong không gian tuyệt vời của âm nhạc và chúc quý vị một mùa xuân mới đầy an lành và hạnh phúc!

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo