Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới”, TECHFEST 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 02-04/12/2022 tại Tỉnh Bình Dương.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đổi mới sáng tạo mở trở nên cần thiết, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, khai thác các nguồn lực đổi mới sáng tạo từ bên ngoài để phát triển. TECHFEST 2022 xác định rõ đây là chiến lược của kỷ nguyên kinh tế tri thức, cách mạng khoa học và công nghệ (KH&CN), từ đó khơi nguồn tư duy sáng tạo, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

Sự kiện TECHFEST 2022 sẽ có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ KH&CN, các Bộ ngành, UBND tỉnh Bình Dương, Tổ chức quốc tế, Quỹ đầu tư, Ban tổ chức TECHFEST, các Làng Công nghệ và các đối tác.
Xuyên suốt sự kiện sẽ là những chuỗi hội thảo, hội nghị, diễn đàn và các vòng thi cuối cùng của Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST).
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Ngày CHƯƠNG TRÌNH CHUáI SỰ KIỆN TECHFEST VIETNAM 2022 (02-04/12/2022 tại Bình Dương) Khai Sáng Smart Factory Stage 08:30-12:00 ngày ha Chiều Open Innovation Stage 02/12 17:00 Mentor Tối 18:00 hình 08:30 chuyên 12:00 híchứ au 03/12 lớnv nghiệp Stage đoàn, 17:00 dầu nguon Cácphiênk 19:00 21:30 doanh 04/12 10:00 12:00 Chiều Tổng 12:00 14:00 cosở Techfest Tổng 2022'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TECHFEST 2022 -04/12/2022 tại Bình Dương) Ngày Phòng 08:30 11:30) 02/12/2022 Chiều phát doanh THÁO 21:00) Dương) Phòng triểnBề Thương) ĐMST Châu Stage HST hòng sáng mở động thông) Phòng 2022: Hướng Ngành Công Bcec Phòng trong huỗi AAS thông Bcec Phòng nghiệp nghiệp Startup chương Ấn TECHFEST Bcec hòng Vip5 thuật, ment) Bcec triển nghiệp sảr phẩm/dịch trong toàn PTN B”x) CTBx'
Không có mô tả ảnh.
Có thể là tranh biếm họa về văn bản
🔥 Đăng ký tham dự các buổi hội thảo chuyên đề tại: https://bit.ly/techfestVN_DangKyHoiThao
🔥 Đầu mối liên hệ đăng ký gian hàng trưng bày sản phẩm Doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST: Mr. Lê Toàn Thắng 0913 759 986
🔥 Đầu mối liên hệ Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ĐMST: Ms. Mandy 0902 708 486
Tham gia sự kiện để cùng gặp gỡ các nhà lãnh đạo đến từ Cảng Tacoma và doanh nghiệp đến từ Bang Washington để kết nối và tìm hiểu cơ hội xúc tiến thương mại thị trường Hoa Kỳ.
Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm tỉnh Bình Dương – 9:00 sáng ngày 28/10/2022
👉Đăng ký tham gia trực tiếp: https://bit.ly/3EeGc6N
👉Đăng ký tham gia trực tuyến: https://bit.ly/3MUvjtd
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

THÔNG TIN CHÍNH

Tổ chức Horasis sẽ kết hợp với Trung tâm Thương mại Thế giới TPM Bình Dương (WTC BDNC) để mang Hội nghị Horasis Ấn Độ thường niên đến Thành phố Mới Bình Dương, Việt Nam vào ngày 25-26/9/2022. Chương trình sẽ do tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) đồng đăng cai tổ chức. Chương trình sẽ đón tiếp hơn 300 thành viên cao cấp nhất của cộng đồng Horasis để cùng nhau thảo luận và truyền cảm hứng cho tương lai của nền kinh tế Ấn Độ. Các đại biểu từ Ấn Độ và các nước khác cũng sẽ tranh luận về cách lựa chọn Việt Nam làm trung tâm kinh tế, nhằm mở rộng sang khu vực Đông Nam Á – quốc gia sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối Ấn Độ với các khu vực khác của châu Á. Một số phiên thảo luận sẽ có sự tham dự của các chính khách cấp cao Việt Nam và Ấn Độ. Những khách mời sẽ truyền cảm hứng từ cách mà Ấn Độ đối mặt với việc quản lý, giải quyết đại dịch COVID-19, và đặc biệt là cách định hướng cho hiện tại và tương lai của Ấn Độ. Các bài học đã được rút ra từ sau đại dịch, và các đại biểu sẽ thảo luận về những thay đổi nhanh chóng đã diễn ra, cũng như sự thành công và những yêu cầu trong tương lai. Các nền kinh tế trên thế giới đang chịu nhiều áp lực, và các nhà lãnh đạo toàn cầu phải đối mặt với những chuyển biến phức tạp chưa từng có phát sinh từ địa chính trị, sự phân bổ quốc tế không đồng đều của các phương pháp điều trị COVID không có thuốc chữa, cùng với sự hỗn loạn của nền kinh tế quốc gia và quốc tế. Các đại biểu tham dự sẽ nhìn vào sự uyển chuyển của Ấn Độ và Việt Nam để đưa ra các giải pháp tiềm năng.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ấn Độ và trên toàn cầu hiện đang hướng sự chú ý về sự kiện gặp gỡ trực tiếp đầu tiên của Diễn đàn Horasis Ấn Độ, kể từ sau đại dịch Covid-19. Diễn đàn Horasis Ấn Độ 2022 sẽ diễn ra tại Thành phố mới Bình Dương, Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 9 nhằm thảo luận về những thách thức còn tồn tại từ đại dịch, khi thế giới đang bước vào một kỷ nguyên biến động.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Tiến sĩ Frank Jurgen-Richter, Hội nghị Horasis Ấn Độ đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ấn Độ, để thảo luận về các chiến lược tăng trưởng bền vững và giải quyết những thách thức quan trọng nhất mà các nền kinh tế mới nổi phải đối mặt.
Sự kiện Horasis của năm 2022 thể hiện nỗ lực chung giữa chính quyền tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII), cùng nhà tài trợ chính Becamex IDC, và dự kiến sẽ có 300 thành viên cao cấp nhất của cộng đồng Horasis – bao gồm các đại biểu từ Ấn Độ và các nước khác.
Các chủ đề của Diễn đàn Horasis Ấn Độ 2022 năm nay sẽ xoay quanh những bài học, kinh nghiệm rút ra từ 2 năm đại dịch, bao gồm những dự đoán về tương lai của ngành sản xuất, tính bền vững và tiền tệ kỹ thuật số của Ấn Độ, cũng như cách mà chính phủ Ấn Độ đưa ra những quyết định liên quan đến kinh tế và chính trị nhằm hồi sinh sau đại dịch.
Hãy cùng chờ đợi thông tin cập nhật mới nhất về Diễn đàn Horasis Ấn Độ 2022 tại Bình Dương từ WTC BDNC!
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia trong khu vực đã được lựa chọn để tổ chức diễn đàn “Tiếng Nói Thị Trường” (Voice of the Markets) trong khuôn khổ sự kiện ITAP 2022 được tổ chức vào ngày 10 tháng 08 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương.

Là sự kiện tiền đề cho ITAP 2022, Diễn đàn “Tiếng Nói Thị Trường” với chủ đề “Thúc Đẩy Hệ Sinh Thái Sản Xuất Việt Nam Với Giải Pháp Công Nghiệp 4.0” nhằm làm nổi bật sự phát triển của ngành Công Nghiệp 4.0 tại Việt Nam và tầm quan trọng của nó trong việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái sản xuất trong khu vực.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Ngày: 10/08/2022
 • Thời gian: 14:00 – 15:40
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương
 • Địa chỉ: B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Cùng tham gia sự kiện với chúng tôi để có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đồng thời lắng nghe những chia sẻ về:

 • Các sáng kiến và định hướng phát triển trọng điểm của nền Công Nghiệp 4.0
 • Bối cảnh địa phương và nhu cầu kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất
 • Cơ hội hợp tác giữa các khu vực

Đăng ký ngay để tham gia sự kiện: https://bit.ly/3ov8ctJ

 

BIFA Wood Vietnam 2022 sẽ được tổ chức trực tiếp vào năm nay. Hội chợ sẽ đưa bạn đến với Trung tâm của cụm công nghiệp đồ gỗ của Việt Nam- Bình Dương với thời gian tổ chức từ ngày 8-11 / 8/2022 tại Trung tâm triển lãm WTC Bình Dương New City Expo. Hội chợ lần này sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp các xu hướng và thông tin cập nhật thị trường mới nhất, cũng như các cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiếp cận với các doanh nghiệp Quốc tế uy tín nhất thế giới.
Đăng ký tham quan Hội chợ BIFA 2022: http://bifawoodvietnam.com/dang-ky-tham-quan/
Quý doanh nghiệp có những thắc mắc về những gì mà các nhà triển lãm tại BIFA WOOD VIETNAM 2022 sẽ giới thiệu không? Chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm đổi mới và cập nhật mới nhất của họ – hãy nhấp vào nút bên dưới để xem qua thông tin và lên kế hoạch ngay bây giờ sẽ ghé thăm công ty nào đáp ứng trang thiết bị máy móc và những giải pháp bạn đang cần!
Chuỗi sự kiện này hứa hẹn sẽ là nơi giao thương, kết nối các nhà cung cấp với những khách hàng tiềm năng, đa dạng hóa thị trường xuất nhập khẩu và các doanh nghiệp đang cần tìm thị trường mới trong giai đoạn thị trường kinh tế như hiện nay.
Hãy cùng WTC Bình Dương chờ đón chuỗi sự kiện hoành tráng này nhé.
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
Nhằm kỷ niệm 20 năm Ngày WTCA (12 tháng 6), Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA) đã khởi động chiến dịch truyền thông xã hội dành cho các Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCs) thành viên, để truyền tải thông điệp & ý nghĩa của Ngày WTCA qua các video.
WTC Bình Dương xin nhiệt liệt chúc mừng ngày WTCA 2022 thông qua video về “Sức mạnh Cộng đồng Toàn cầu của WTCA”. Bên cạnh đó, WTC Bình Dương cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCs) đã, đang và sẽ đóng góp những khoảnh khác đáng nhớ cho Cộng đồng WTCA trên toàn thế giới.
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

Những năm qua, triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín và là cầu nối hữu hiệu giữa các nhà sản xuất, chế tạo, nhà cung cấp, thương nhân trong nước và quốc tế. Đây là lần thứ 2, triển lãm uy tín này được tổ chức tại Bình Dương.

Sáng ngày 8-6-2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, A19 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Lễ khai mạc của Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam (VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Đại diện Sở, Ban, Ngành tỉnh Bình Dương, Ban lãnh đạo Tổng công ty Becamex, cùng đại diện các đơn vị liên quan.

 

 

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và đại diện tổng công ty Becamex IDC tại buổi khai mạc triển lãm VIMF 2022.

 

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành khác, Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam (VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022) đã nỗ lực xây dựng và dần trở thành một thương hiệu uy tín thông qua những  triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương nhân trong và ngoài  nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai. Triển Lãm VIMF kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2022 [VIAF-Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022] từ 09:00 đến 17:00 ngày 08 – 10 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, A19 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một.

 

 

Ông Mai Hùng Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ khai mạc VIMF 2022.

 

VIMF là Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dụng Cụ, Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành  Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo, Tự Động Hóa Và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 14 Ở Việt Nam Và Khu Vực Đông Nam Á. Năm 2022 là lần thứ tư triển lãm được tổ chức ở Bình Dương sẽ được trưng bày trên diện tích gần 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức …) cập nhật, giới thiệu nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại. VIMF 2022 sẽ trưng bày tập trung các nhóm ngành nghề chủ đạo sau đây: 

 

 • Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp, Công Nghiệp Hỗ Trợ
 • Tự Động Hóa Công Nghiệp, IOT & Công Nghệ 4.0, 
 • Rô Bốt Và Hệ Thống Rô Bốt
 • Xử Lý Vất Liệu, Hậu Cần, Giả Pháp Logistic Trong Công Nghiệp
 • Công Nghệ In Và Thiết Kế 3D
 • Bao Bì Và Đóng Gói
 • May Mặc Và Da Giày.
 • Thương Hiệu Quốc Gia & Xuất Khẩu.

 

 

Khách tham quan tại triển lãm VIMF 2022.

 

WTC Bình Dương rất vinh dự là đơn vị hỗ trợ chính về mặc địa điểm và công tác chuẩn bị cho Triển lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam 2022.

 

 

Khách tham quan tại triển lãm VIMF 2022.

 

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339            

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

 

 

 

Hội thảo được tổ chức bởi Becamex IDC, , Water:Hub Đông Nam Á, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Tiểu ban Tăng trưởng.

Thực trạng và thách thức
Nhiều chủ đầu tư công nghiệp và người thuê đất từ chủ đầu tư Khu công nghiệp đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến nước và các vấn đề này vẫn đang tiếp tục là vấn đề nhức nhối: Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nguồn nước thô cạn kiệt và ô nhiễm môi trường. Chi phí cấp nước và xử lý nước thải ngày càng tăng trong khi các yêu cầu pháp lý ngày càng khắt khe hơn.

Việc tái sử dụng nước thải đã qua xử lý vẫn còn là một khái niệm chưa được biết đến ở Việt Nam nhưng mang lại những lợi ích to lớn như tiết kiệm chi phí và giảm thiểu dấu chân sinh thái. Tín chỉ carbon hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà phát triển công nghiệp, cung cấp các lựa chọn và khuyến khích để giảm lượng khí CO2 và thậm chí kiếm thêm thu nhập.

 

 

Các cuộc thảo luận về thách thức và đề xuất các kỹ thuật tiên tiến cũng như một số giải pháp tổ chức. Định dạng “Bàn tròn” sẽ tập trung vào các cuộc thảo luận hơn là thuyết trình.

Đại diện Becamex IDC sẽ giới thiệu một số dự án liên quan đến nước đã và đang triển khai trong các Khu công nghiệp, đóng vai trò nòng cốt trong việc hỗ trợ nhu cầu liên quan đến nước của hàng nghìn nhà đầu tư.

 

 

Đại diện Water:hub sẽ giới thiệu một số giải pháp tiên tiến về các vấn đề liên quan đến nước (có sử dụng những bài thuyết trình ngắn), khuyến khích mọi người tham gia vào các cuộc thảo luận và hỗ trợ . Trao đổi kinh nghiệm và thách thức là trung tâm của sự kiện.

 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Bình Dương (BCEC)
 • Thời gian: 9:00-12:00 ngày 12/5/2022

Nhóm đối tượng tham gia:

 • 10-15 nhà quản lý cấp cao từ các công ty công nghiệp hoạt động trong các Khu công nghiệp
 • 2-3 đại diện từ công ty Becamex/ nhà điều hành khu công nghiệp
 • 2-3 đại diện từ công ty BIWASE
 • 3-5 đại diện từ Waterhub South-East Asia

Chiều ngày 26-4-2022, UBND tỉnh Bình Dương sẽ phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức “Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Pháp vào Tỉnh Bình Dương” tại Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Tỉnh Bình Dương Hội thảo với nội dung chính “Vượt qua Covid – Doanh nghiệp trong trạng thái Bình thường mới” – Đầu tư vào tỉnh Bình Dương – Cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham dự Hội thảo tại điểm cầu Bình Dương có sự hiện diện của Lãnh Đạo UBND tỉnh Bình Dương; Ông Thibaut Giroux, Chủ tịch Phòng thương mại Pháp tại Việt Nam; Ông Sylvain Lorillou, Giám đốc vận hành công ty Baud Industries tại Việt Nam; Bà Monika Nguyễn Nam, Đại diện Becamex IDC tại Thị trường Châu u; Ông Nguyễn Thế Duy- Giám đốc Marketing thị trường Tiếng Anh – Tổng Công Ty Becamex IDC; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Dương.

Tại điểm cầu Pháp có sự hiện diện của Ông Đinh Toàn Thắng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Việt Nam tại Pháp; Ông Đào Quốc Cường, Bí thư thứ Nhất – Trưởng ban đầu tư song phương Pháp Việt, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, cùng các doanh nghiệp Pháp.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Monika Nguyễn Nam, Đại diện Becamex IDC tại Thị trường Châu u sẽ giới thiệu về môi trường cũng như các cơ hội đầu tư, những tiện ích tốt nhất các doanh nghiệp nhận được khi đầu tư vào tỉnh Bình Dương. Hội nghị cũng là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Pháp trao đổi với lãnh đạo tỉnh Bình Dương về những khó khăn, vướng mắc và nhu cầu của mình.

 

******************
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
Website: https://wtcbinhduong.vn
LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU