Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam là gì?

Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam – triển lãm năng lượng quan trọng nhất sẽ trở lại vào tháng 7 năm 2022, quy tụ các đơn vị hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, các nhà phát triển quan trọng, các nhà cung cấp công nghệ sáng tạo và các nhà hoạch định chính sách quan trọng, tất cả sẽ có mặt tại Triển lãm Năng lượng Tương lai Việt Nam 2022.

Thông tin chi tiết:

Ngày:13-14 / 7/2022 | 9AM- 5PM

Địa điểm:Trung tâm Hội nghị Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://form.jotform.com/221210880680045

Các điểm nổi bật tại Triển lãm:

100 nhà tài trợ & đơn vị triển lãm giới thiệu hàng trăm sản phẩm, hứa hẹn sẽ tạo sự chuyển đổi đến hệ sinh thái năng lượng của Việt Nam.

Các diễn giả khách mời tại sự kiện.

 

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

Tối hôm nay, 26/06 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra chương trình Giao lưu truyền hình trực tiếp “Mẹ đỡ đầu – Yêu thương và sẻ chia”. Chương trình do TW Hội LHPN Việt Nam phát động từ tháng 10/2021, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tích cực vận động hội viên đóng góp, huy động, xã hội hóa các nguồn lực để thực hiện chương trình. .
Ý nghĩa chương trình:
– Tôn vinh các giá trị của gia đình Việt Nam thời kỳ hậu COVID-19; Tôn vinh và tri ân các điển hình tập thể, cá nhân năm đầu thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”.
– Truyền cảm hứng, tiếp tục lan tỏa, kết nối vận động mọi người tích cực hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Việt Nam triển khai nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn.
– Tạo điều kiện để các con được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.
Hãy cùng WTC Bình Dương ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình!

 

Mọi người cùng nắm tay nhau thể hiện thể hiện sự đồng lòng chung sức với “Mẹ đỡ đầu”.
Mọi người cùng nắm tay nhau thể hiện thể hiện sự đồng lòng chung sức với “Mẹ đỡ đầu”.
Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có đôi lời phát biểu trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương (BCEC).
 2 cháu bé dân tộc Ê-đê mồ côi mẹ do đại dịch COVID-19 và được mẹ đỡ đầu là chị Nay Hờ Kinh – Chi Hội trưởng Hội phụ nữ người dân tộc Ê-đê và mẹ đỡ đầu gián tiếp chị Lương Thị Vân Thành đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.
Giao lưu với gia đình mẹ đỡ đầu – chị Lâm Quỳnh Hoa – Chi hội phó Chi hội phụ nữ khu phố 5, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, người đã trực tiếp đỡ đầu 5 người con.
Trao tặng biểu trưng – Tri ân các cá nhân, tổ chức, đơn vị đồng hành cùng Hội LHPN Bình Dương trong việc triển khai thực hiện chương trình Mẹ đỡ đầu.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

THÔNG TIN HỘI THẢO 

Ngày: 18/06/2022

Thời gian: 10h – 11h30 

Địa điểm: phòng VIP 1, Lobby B Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO

*** Tham dự miễn phí

 MỤC ĐÍCH CỦA HỘI THẢO? 

Trong khuôn khổ sự kiện “Chợ Phiên Tháng 6: Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”, WTC Bình Dương tổ chức Hội thảo “Uống nước vì sức khỏe” với mục đích trò chuyện và thảo luận nhằm giúp gia tăng những hiểu biết về nước, lọc nước, tạo tiền đề để xây dựng một lối sống lành mạnh.

HỘI THẢO CÓ GÌ ĐẶC SẮC? 

Chia sẻ về nước và sức khỏe tế bào, tóm tắt nghiên cứu khoa học về tầm quan trọng của nước với sức khỏe con người.

Thảo luận và thí nghiệm chứng minh những ứng dụng của nước trường sinh trong cuộc sống. Nước trường sinh là loại nước thẩm thấu vào tế bào tốt nhất.

Các giải pháp để “chữa bệnh” và chăm sóc nước để có nước tốt với sức khỏe.

ĐẶC BIỆT: Được hỗ trợ xét nghiệm nước miễn phí, giúp xác định được  thành phần các chất gây ô nhiễm trong nguồn nước của riêng gia đình mình. 

⭐️⭐️ Lưu ý: Để được hỗ trợ xét nghiệm nước miễn phí, quý vị vui lòng chuẩn bị 01 chai nước sạch loại 500ml, súc rửa 03 lần bằng nguồn nước máy cần xét nghiệm, sau đó hứng đầy 01 chai nước mang đến sự kiện để đăng ký xét nghiệm và nhận giấy hẹn trả kết quả.

Hãy cùng WTC Bình Dương đăng ký tham gia Hội thảo để có những hiểu biết về nước nhằm xây dựng lối sống lành mạnh bạn nhé!

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

Chợ phiên tháng 6 là một phiên chợ cuối tuần, được WTC Bình Dương tổ chức vào tháng 6, với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP Mới Bình Dương (WTC EXPO).
Đặc biệt, đến với Chợ phiên tháng 6 lần này, mọi người sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc đến từ những ca sĩ nổi tiếng bước ra từ các chương trình lớn như Rap Việt, King of Rap và nhiều tiết mục hấp dẫn khác đến từ ca sỹ khách mời đặc biệt.
Vậy Chợ phiên tháng 6 là gì?
Chợ phiên tháng 6 là một chủ đề trong chuỗi sự kiện WTC Lifestyle sẽ được diễn ra mỗi tháng do WTC Bình Dương tổ chức. Lần này, với mục đích hưởng ứng sự kiện ICF 2022 do tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức, và Ngày môi trường thế giới 05/06/2022, Chợ phiên tháng 6 được tổ chức với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”
Với sự kiện này, WTC mong muốn hướng đến việc phát triển các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích và thiết thực dành cho thanh thiếu niên,người lao động và người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh; tạo sân chơi lành mạnh, gần gũi, chất lượng cao.
Sự kiện được thiết kế với không gian mở cùng nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như: Phiên chợ tổng hợp với các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm organic; những gian hàng F&B; sân chơi trẻ em ngoài trời với các trò chơi dân gian.
Thời gian diễn ra sự kiện:
Thời gian: từ 17/06 đến 19/06/2022; 9:00 – 17:00.
Địa điểm: WTC EXPO – A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương.
Thông qua sự kiện này, hãy cùng WTC Bình Dương chúng tôi tích cực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới với chủ đề “Chỉ Một Trái đất (Only One Earth)” nhằm truyền tải thông điệp với ý nghĩa kêu gọi tất cả chúng ta hãy xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đây là thời điểm để mỗi con người tại mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.
Bên cạnh đó, WTC Bình Dương xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tỉnh Bình Dương khi là địa phương duy nhất của Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong top 21 cộng đồng thành phố Thông minh (Smart21) của diễn đàn Cộng đồng thông minh (ICF).
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
Vào chiều ngày 18/5, tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (BCEC), đoàn tham tán thương mại đại sứ quán Áo đã có buổi làm việc trực tiếp với tổng công ty Becamex IDC và các doanh nghiệp tại Bình Dương về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại tỉnh.
Tham dự tọa đàm, về phía tổng công ty BECAMEX IDC có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàn Vũ – Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC; ông Nguyễn Thế Duy – Giám đốc thị trường tiếng Anh Becamex IDC, bà Huỳnh Đinh Thái Linh – Tổng Giám Đốc Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC), cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Về phía Áo, có sự tham dự của ông Dietmar Schwank – Tham tán Thương mại tại Đại sứ quán Áo tại Việt Nam; bà Hoàng Thị Thu Hiền- phân tích nghiên cứu thị trường tại Đại sứ quán Áo tại Việt Nam, và đại diện các doanh nghiệp Áo.
Trong buổi tọa đàm, ông Thomas McClelland – Phó TGĐ phụ trách dịch vụ tư vấn thuế công ty TNHH DELOITTE Việt Nam, đã có bài giới thiệu tổng quát về triển vọng phát triển kinh tế và các chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tại Việt Nam với những nội dung chính bao gồm triển vọng kinh tế Việt Nam phục hồi sau đại dịch, Phát triển bền vững là xu thế tất yếu trong tiến trình phát triển, các chính sách thuế thu hút doanh nghiệp FDI vào Việt Nam.
Đại diện Tổng Công ty Becamex IDC, ông Nguyễn Thế Duy – Giám đốc thị trường tiếng Anh Becamex IDC giới thiệu chung về chặng đường phát triển của BECAMEX IDC trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Giá trị cốt lõi làm nên uy tín thương hiệu Becamex IDC là chiến lược phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các KCN, gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, như các khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), Mỹ Phước, Bàu Bàng; nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, văn hóa, thể thao, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương. Đặc biệt, Tổng Công ty Becamex IDC còn được lãnh đạo tỉnh Bình Dương tin tưởng, giao nhiệm vụ phối hợp cùng các cơ quan ban ngành, các đối tác quốc tế từ Eindhoven – Hà Lan, WTA – Hàn Quốc, Singapore và các quốc gia phát triển để triển khai đề án Thành phố Thông minh Bình Dương và ý tưởng đột phá Vùng Đổi mới Sáng tạo Bình Dương. – trọng tâm của đề án thành phố thông minh giai đoạn 2021-2025.
Thông qua buổi toạ đàm, đoàn tham tán thương mại – đại sứ quán Áo đã có cái nhìn tổng thể đầy đủ về các dự án đầy triển vọng và những cơ hội mà tỉnh mang lại cho các nhà đầu tư Áo.
Hãy cùng WTC Bình Dương gửi lời chúc mừng đến buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, và cùng chờ đón các hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương giữa 2 nước trong thời gian sắp tới.
_____________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
Từ 09h – 21h00 ngày 21-22/5/2022, tại Hall B – WTC EXPO, chương trình WTC Litestyle – Here comes the sun of knowledge (Ngày hội giáo dục 2022-hướng về mặt trời tri thức) sẽ chính thức diễn ra với các hoạt động triển lãm sách và tư vấn chương trình đào tạo Quốc Tế.
Thông tin chi tiết:
   + Thời gian: 09h -21h00 từ 21 -22/5/2022
   + Địa chỉ: Sảnh Lobby, Lô A19, Hall B- Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP mới Bình Dương (WTC EXPO), A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương.
   + Vé vào cổng: MIỄN PHÍ
Ngày hội được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, nâng cao nhận thức về ý nghĩa và khẳng định tầm quan trọng của việc đọc sách, qua đó thúc đẩy văn hoá đọc và hình thành thói quen đọc trong Cộng đồng giới trẻ Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng , hướng tới xây dựng một xã hội tri thức, phát triển toàn diện, trang bị hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế.
WTC Litestyle – Here comes the sun of knowledge có gì hấp dẫn? 
Hội sách quy tụ hơn 50 đơn vị xuất bản, cùng 3000 đầu sách với đa dạng thể loại sách từ truyện tranh thiếu nhi đến văn hóa, đời sống, kỹ năng,….
Nhiều chương trình được tổ chức như trao giá trị (tặng-đổi sách), triển lãm tranh, tô tượng, game Kahoot về sách, tham gia vòng quay may mắn -rinh quà liền tay, cuộc thi “Vẽ tranh về sách” dành cho các bé từ 4-12 tuổi với chủ đề “Quyển sách em yêu” .
Bên cạnh đó, ngày hội tư vấn chương trình đào tạo quốc tế diễn ra với sự góp mặt của hơn 30 trường đến từ các nước, khu vực bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Singapore, Úc,…chương trình tư vấn vay du học đến từ các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, các trung tâm Ngoại ngữ đến từ TP. HCM, Bình Dương và hơn 300 lượt phụ huynh, sinh viên, học sinh đến từ các trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Song song đó, ngày hội cũng diễn ra hội thảo chuyên đề, định hướng nghề, chọn đúng ngành và những chia sẻ thực tế từ cựu du học sinh.
Còn chần chừ gì nữa mà không cùng WTC chia sẻ thông tin này và cùng lập hội chinh phục thử thách “2 ngày liên tiếp tham gia tất thảy các hoạt động tại WTC Litestyle – here comes the sun of knowledge, quyết không bỏ lỡ. !!!!
_____________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập tỉnh Bình Dương, “Hội thảo khoa học tỉnh Bình Dương” đã được tổ chức tại BCEC (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương) từ ngày 19 đến 20 tháng 4 năm 2022.

Hội thảo khoa học lần này là dịp để tỉnh Bình Dương kỷ niệm 25 xây dựng và phát triển trên nền tảng kế thừa từ tỉnh Sông Bé, tổng kết lại chặng đường phát triển nhiều nỗ lực, cố gắng và đầy vinh quang của toàn Đảng bộ, quân và dân tỉnh Bình Dương.

Khoảng 800 nhà lãnh đạo và chuyên gia tại Việt Nam đã tham gia hoạt động hội nghị. Đặc biệt là sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Minh Triết – Nguyên Uỷ Viên Bộ Chính Trị, Nguyên chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Sông Bé. Hội nghị là sự kiện toàn diện với triển lãm và các chuyến đi thực tế về những thành tựu phát triển và những bước phát triển trong tương lai của tỉnh Bình Dương bên cạnh các hội nghị cho từng bộ phận.

Đặc biệt tại triển lãm, gian hàng của BECAMEX IDC đã đem đến nội dung phong phú để giới thiệu về hệ sinh thái BECAMEX IDC theo chủ đề công nghệ hướng đến tương lai. Những nội dung giới thiệu bao gồm:

 • EIU ra đời với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng hiệu quả những yêu cầu cấp thiết về nguồn lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững
 • Trung tâm sản xuất Thông minh – đẩy mạnh phát triển các giải pháp về công nghiệp 4.0; đưa Bình Dương trở thành trung tâm chuyển giao công nghệ của Vùng;
 • Hệ sinh thái Khởi nghiệp với sự thành lập của Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex đặt tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông và Block 71 Saigon, kiến tạo hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh, tập trung vào thế mạnh của Vùng Đổi mới sáng tạo và tạo nền tảng kết nối quốc tế.

Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương vinh dự là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện này. Nhận thức rõ được tầm quan trọng và trách nhiệm, WTC BDNC đã nỗ lực quản lý, hoàn thiện tổng quan sự kiện, bao gồm vận hành địa điểm hội nghị, tổ chức triển lãm, và lập kế hoạch / quản lý các chuyến tham quan thực tế.

_____________________

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO KHOA HỌC:

 • Thời gian Hội thảo:
  + Ngày 19 04-2022 (13:30 –  17:30)
  + Ngày 20-04-2022 (7:30 – 12:00)
 • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương.
 • Khách tham quan vào cổng tự do.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC Thành phố Mới Bình Dương | wtc-bdnc@becamex.com | Điện thoại: (+84) 779 – 373 – 339.

BDNC Community Festival (Lễ hội Cộng đồng Thành phố Mới Bình Dương) là chuỗi lễ hội được tổ chức tại Thành phố Mới Bình Dương với mục tiêu kết nối các cộng đồng sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Mùa lễ hội đầu tiên mang tên “TAIWAN MARKET” sẽ là dịp giao lưu cho cộng đồng người Đài Loan và người yêu thích văn hóa Đài Loan tại Bình Dương.

Đến với Taiwan Market người tham gia sẽ được trải nghiệm rất nhiều chương trình đặc sắc, thú vị như: 

 • Trải nghiệm hương vị xứ Đài với các gian hàng ẩm thực từ những thương hiệu được yêu thích như: Oops Taiwan, Đại Phát Food, Bao Gia, Ding Tea, Ian Kitchen, Bếp của Chồng,…

 

 

 • Chương trình âm nhạc sôi động với sự tham dự của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc và tiết mục từ các học sinh Trường Quốc tế Việt Hoa. 

 

 • Góc check in với không gian trang trí lồng đèn lung linh và rực rỡ.

 

 

Lễ hội Cộng đồng Taiwan Market còn là cơ hội để các gia đình nhỏ tìm hiểu thêm về trường Quốc tế Việt Hoa, nơi có chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế.  

ĐẶC BIỆT còn có cơ hội “chạm đến” Đài Loan với 4 vé máy bay đến Đài Bắc, Đài Loan từ Starlux Airlines, China Airlines và Phú Khải cùng những phần quà hấp dẫn khác từ nhà tài trợ khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.  

Đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng tại: https://forms.gle/7w9cwj6dvLWDer356

 

————————-

THÔNG TIN VỀ LỄ HỘI “BDNC COMMUNITY FESTIVAL – TAIWAN MARKET”

 • Thời gian tổ chức: 16:00 – 21:00, ngày 17/04/2022
 • Địa điểm tổ chức: Trường Quốc tế Việt Hoa – Đường Phạm Hùng, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương (Google Map: https://goo.gl/maps/KKVMkHSZ5shNecjx9)
 • Vào cổng tự do

 

Không chỉ là mục tiêu phát triển đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương, chúng tôi luôn luôn kỳ vọng được cùng người dân địa phương xây dựng nên một thành phố giàu bản sắc văn hóa nghệ thuật của riêng mình.  

Sau rất nhiều sự kiện văn hóa, thể thao kết nối cộng đồng, lần đầu tiên tổng công ty Becamex IDC, Becamex Tokyu cùng các đơn vị phối hợp thực hiện “Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân” với mong muốn mang đến cho người dân Bình Dương cơ hội thưởng thức các tác phẩm hòa nhạc chất lượng cao, góp phần xây dựng Bình Dương trở thành thành phố giàu bản sắc văn hóa âm nhạc.  

“Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân” sẽ được dẫn dắt bởi nhạc trưởng tài hoa Honna Tetsuji cùng phần biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Nội dung chương trình với các bài biểu diễn được cân nhắc chọn lọc sẽ mang đến cho quý vị những cảm nhận về sự quyến rũ, tươi mới nhưng vẫn thật gần gũi trong giai điệu. 

WTC Bình Dương hy vọng, quý vị sẽ có những phút giây thưởng thức và đắm chìm trong không gian tuyệt vời của âm nhạc và chúc quý vị một mùa xuân mới đầy an lành và hạnh phúc!

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Ngày 25 tháng 2 năm 2022, tại trung tâm Hội Nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành phố Mới Bình Dương và Tổ chức phát triển văn hóa nội dung Hàn Quốc (KOCCA) tổ chức khai mạc Lễ Hội Văn Hóa và Nội Dung Hàn Quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương và sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược công nghiệp phát triển nội dung tại tỉnh Bình Dương.

Chương trình Lễ Hội Văn Hóa và Nội Dung Hàn Quốc 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương, với nhiều nội dung hấp dẫn nhằm thu hút giới trẻ Bình Dương quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc và cùng sáng tạo các nội dung giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình bao gồm triển lãm văn hóa Hàn Quốc từ ngày 25-27/2/2022 và biểu diễn nghệ thuật KPOP với các nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam và Hàn Quốc vào tối ngày 27 tháng 2 năm 2022. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Tỉnh Đoàn Bình Dương và các trường Đại học EIU, VGU, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, trường THPT Chuyên Hùng Vương và các trường đại học, các khu vực dân cư do BECAMEX Tokyu phát triển và các đối tác trong địa bàn tỉnh để gửi đến giới trẻ Bình Dương một lễ hội văn hóa cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một ngành công nghiệp phát triển nội dung đầy sức hấp dẫn giới trẻ hiện nay.

 

 

Chương trình nhằm thể hiện kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như là triển khai đầu tiên ngay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bình Dương – Việt Nam và quận Gangnam – Seoul – Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế và trao đổi văn hóa. Đặc biệt, chương trình này là một trong những hoạt động trong chiến lược phát triển “Vùng Đổi mới sáng tạo Bình Dương” với mong muốn cùng với các đối tác Hàn Quốc phát triển ngành công nghiệp nội dung đầy hấp dẫn cho giới trẻ hiện nay tại Bình Dương. Điều này thể hiện nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế cân bằng và phát triển nguồn nhân lực trẻ đầy sáng tạo tại địa phương.

 

 

Đăng ký tham gia buổi Makeup Workshop tại đây

Vào đêm 27/2, khép lại 3 ngày trải nghiệm văn hóa và nội dung Hàn Quốc, Buổi hòa nhạc “Korea – Vietnam OST” sẽ được tổ chức để khơi lại cơn sốt K-Wave một lần nữa. Buổi biểu diễn sẽ được dẫn dắt bởi NICKY, một ca sĩ kiêm MC, cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc (Trực tuyến) và Việt Nam sẽ xuất hiện, trình diễn các bản OST phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc bằng tiếng Hàn và tiếng Việt như: JUSTB, Super V, Hương Duyên, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương. Đồng thời, Đội biểu diễn Taekwondo TP.HCM sẽ biểu diễn phần trình diễn Taekwondo mở màn trên nền nhạc K-POP để mang đến sự phấn khích hơn cho khán giả.

 

 

Nhận vé miễn phí tại: https://forms.gle/xoNxAdjQTrnLMYPN8

Đồng thời đây cũng là mở đầu cho các hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động MICE tại tỉnh Bình Dương của WTC Thành phố Mới Bình Dương sau thời gian COVID-19. Trong năm 2022, các hoạt động sẽ được tổ chức tại các địa điểm cho WTC Thành phố Mới Bình Dương quản lý như Trung Tâm Hội Nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương và Trung Tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO có quy mô 22,000 m2 sau thời gian phục vụ cộng đồng là Bệnh Viện Dã Chiến Số 1 sẽ quay lại hoạt động thu hút các triển lãm, hội nghị hội thảo trong và ngoài nước từ tháng 4/2022.

 

————————-

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương, B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 779 373 339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com