Trung tâm thương mại Thế giới Mumbai – một thành viên của Hiệp hội Trung tâm thương mại Thế giới (WTCA) vinh dự thông báo chương trình quốc tế với tên gọi “Connect India 2022” nhằm cung cấp một nền tảng tương tác để thúc đẩy các cơ hội đầu tư và kinh doanh cho các Trung tâm Thương mại Thế giới, Chính phủ và các Công ty ở Ấn Độ và nước ngoài. Chương trình sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các MSME, các nhà xuất – nhập khẩu để mở rộng tầm nhìn kinh doanh của họ với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy thương mại quốc tế.

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG ONLINE TẠI:

https://wetrade.org/add_exhibitor_form_one/bf350a4e6d234379a9bc7785f8137495

 

 

TIÊU ĐIỂM SỰ KIỆN

 • 100+ Nhà triển lãm
 • 500+  kết nối B2B
 • 5000+ sản phẩm trưng bày
 • 1000+ khách tham dự
 • 10+ quốc gia

CÁC LĨNH VỰC TRỌNG TÂM:

 • Nông nghiệp và chế biến nông sản
 • Linh kiện ô tô,
 • Kỹ thuật
 • Dược phẩm & chăm sóc sức khỏe
 • Năng lượng tái tạo
 • Công nghệ & CNTT-TT
 • Viễn thông
 • Trang trí nội thất & Dệt may.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

 • Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về cách xuất và các xu hướng trong tiếp thị kỹ thuật số.
 • Tiện lợi: Không giống như các sự kiện trực tiếp, tham gia triển lãm ảo từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
 • Kết nối mạng lưới toàn cầu: với 330 các Trung tâm Thương mại Thế giới từ 90 quốc gia trên thế giới.
 • Tăng cường kết nối, hợp tác với nhà phân phối và nhà bán lẻ và khách quốc tế.

Hãy cùng WTC Bình Dương chờ đón triển lãm thương mại quốc tế trực tuyến – “Connect India 2022” bắt đầu từ 1/8 nhé!

 

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

Những năm qua, triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín và là cầu nối hữu hiệu giữa các nhà sản xuất, chế tạo, nhà cung cấp, thương nhân trong nước và quốc tế. Đây là lần thứ 2, triển lãm uy tín này được tổ chức tại Bình Dương.

Sáng ngày 8-6-2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, A19 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Lễ khai mạc của Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam (VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Đại diện Sở, Ban, Ngành tỉnh Bình Dương, Ban lãnh đạo Tổng công ty Becamex, cùng đại diện các đơn vị liên quan.

 

 

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và đại diện tổng công ty Becamex IDC tại buổi khai mạc triển lãm VIMF 2022.

 

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành khác, Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam (VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022) đã nỗ lực xây dựng và dần trở thành một thương hiệu uy tín thông qua những  triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương nhân trong và ngoài  nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai. Triển Lãm VIMF kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2022 [VIAF-Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022] từ 09:00 đến 17:00 ngày 08 – 10 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO, A19 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một.

 

 

Ông Mai Hùng Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ khai mạc VIMF 2022.

 

VIMF là Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dụng Cụ, Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành  Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo, Tự Động Hóa Và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 14 Ở Việt Nam Và Khu Vực Đông Nam Á. Năm 2022 là lần thứ tư triển lãm được tổ chức ở Bình Dương sẽ được trưng bày trên diện tích gần 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức …) cập nhật, giới thiệu nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại. VIMF 2022 sẽ trưng bày tập trung các nhóm ngành nghề chủ đạo sau đây: 

 

 • Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp, Công Nghiệp Hỗ Trợ
 • Tự Động Hóa Công Nghiệp, IOT & Công Nghệ 4.0, 
 • Rô Bốt Và Hệ Thống Rô Bốt
 • Xử Lý Vất Liệu, Hậu Cần, Giả Pháp Logistic Trong Công Nghiệp
 • Công Nghệ In Và Thiết Kế 3D
 • Bao Bì Và Đóng Gói
 • May Mặc Và Da Giày.
 • Thương Hiệu Quốc Gia & Xuất Khẩu.

 

 

Khách tham quan tại triển lãm VIMF 2022.

 

WTC Bình Dương rất vinh dự là đơn vị hỗ trợ chính về mặc địa điểm và công tác chuẩn bị cho Triển lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam 2022.

 

 

Khách tham quan tại triển lãm VIMF 2022.

 

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339            

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

 

 

 

Chợ phiên tháng 6 là một phiên chợ cuối tuần, được WTC Bình Dương tổ chức vào tháng 6, với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP Mới Bình Dương (WTC EXPO).
Đặc biệt, đến với Chợ phiên tháng 6 lần này, mọi người sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc đến từ những ca sĩ nổi tiếng bước ra từ các chương trình lớn như Rap Việt, King of Rap và nhiều tiết mục hấp dẫn khác đến từ ca sỹ khách mời đặc biệt.
Vậy Chợ phiên tháng 6 là gì?
Chợ phiên tháng 6 là một chủ đề trong chuỗi sự kiện WTC Lifestyle sẽ được diễn ra mỗi tháng do WTC Bình Dương tổ chức. Lần này, với mục đích hưởng ứng sự kiện ICF 2022 do tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức, và Ngày môi trường thế giới 05/06/2022, Chợ phiên tháng 6 được tổ chức với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”
Với sự kiện này, WTC mong muốn hướng đến việc phát triển các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích và thiết thực dành cho thanh thiếu niên,người lao động và người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh; tạo sân chơi lành mạnh, gần gũi, chất lượng cao.
Sự kiện được thiết kế với không gian mở cùng nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như: Phiên chợ tổng hợp với các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm organic; những gian hàng F&B; sân chơi trẻ em ngoài trời với các trò chơi dân gian.
Thời gian diễn ra sự kiện:
Thời gian: từ 17/06 đến 19/06/2022; 9:00 – 17:00.
Địa điểm: WTC EXPO – A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương.
Thông qua sự kiện này, hãy cùng WTC Bình Dương chúng tôi tích cực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới với chủ đề “Chỉ Một Trái đất (Only One Earth)” nhằm truyền tải thông điệp với ý nghĩa kêu gọi tất cả chúng ta hãy xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đây là thời điểm để mỗi con người tại mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.
Bên cạnh đó, WTC Bình Dương xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tỉnh Bình Dương khi là địa phương duy nhất của Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong top 21 cộng đồng thành phố Thông minh (Smart21) của diễn đàn Cộng đồng thông minh (ICF).
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Ngày 25 tháng 2 năm 2022, tại trung tâm Hội Nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành phố Mới Bình Dương và Tổ chức phát triển văn hóa nội dung Hàn Quốc (KOCCA) tổ chức khai mạc Lễ Hội Văn Hóa và Nội Dung Hàn Quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương và sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược công nghiệp phát triển nội dung tại tỉnh Bình Dương.

Chương trình Lễ Hội Văn Hóa và Nội Dung Hàn Quốc 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương, với nhiều nội dung hấp dẫn nhằm thu hút giới trẻ Bình Dương quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc và cùng sáng tạo các nội dung giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình bao gồm triển lãm văn hóa Hàn Quốc từ ngày 25-27/2/2022 và biểu diễn nghệ thuật KPOP với các nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam và Hàn Quốc vào tối ngày 27 tháng 2 năm 2022. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Tỉnh Đoàn Bình Dương và các trường Đại học EIU, VGU, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, trường THPT Chuyên Hùng Vương và các trường đại học, các khu vực dân cư do BECAMEX Tokyu phát triển và các đối tác trong địa bàn tỉnh để gửi đến giới trẻ Bình Dương một lễ hội văn hóa cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một ngành công nghiệp phát triển nội dung đầy sức hấp dẫn giới trẻ hiện nay.

 

 

Chương trình nhằm thể hiện kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như là triển khai đầu tiên ngay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bình Dương – Việt Nam và quận Gangnam – Seoul – Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế và trao đổi văn hóa. Đặc biệt, chương trình này là một trong những hoạt động trong chiến lược phát triển “Vùng Đổi mới sáng tạo Bình Dương” với mong muốn cùng với các đối tác Hàn Quốc phát triển ngành công nghiệp nội dung đầy hấp dẫn cho giới trẻ hiện nay tại Bình Dương. Điều này thể hiện nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế cân bằng và phát triển nguồn nhân lực trẻ đầy sáng tạo tại địa phương.

 

 

Đăng ký tham gia buổi Makeup Workshop tại đây

Vào đêm 27/2, khép lại 3 ngày trải nghiệm văn hóa và nội dung Hàn Quốc, Buổi hòa nhạc “Korea – Vietnam OST” sẽ được tổ chức để khơi lại cơn sốt K-Wave một lần nữa. Buổi biểu diễn sẽ được dẫn dắt bởi NICKY, một ca sĩ kiêm MC, cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc (Trực tuyến) và Việt Nam sẽ xuất hiện, trình diễn các bản OST phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc bằng tiếng Hàn và tiếng Việt như: JUSTB, Super V, Hương Duyên, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương. Đồng thời, Đội biểu diễn Taekwondo TP.HCM sẽ biểu diễn phần trình diễn Taekwondo mở màn trên nền nhạc K-POP để mang đến sự phấn khích hơn cho khán giả.

 

 

Nhận vé miễn phí tại: https://forms.gle/xoNxAdjQTrnLMYPN8

Đồng thời đây cũng là mở đầu cho các hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động MICE tại tỉnh Bình Dương của WTC Thành phố Mới Bình Dương sau thời gian COVID-19. Trong năm 2022, các hoạt động sẽ được tổ chức tại các địa điểm cho WTC Thành phố Mới Bình Dương quản lý như Trung Tâm Hội Nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương và Trung Tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO có quy mô 22,000 m2 sau thời gian phục vụ cộng đồng là Bệnh Viện Dã Chiến Số 1 sẽ quay lại hoạt động thu hút các triển lãm, hội nghị hội thảo trong và ngoài nước từ tháng 4/2022.

 

————————-

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương, B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 779 373 339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM 2022 (VIMF – Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2022) kết hợp với:

 • Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF – Vietnam Industrial Automation Fiesta)
 • Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam 2022 (VMAT – Vietnam Material Handling Fiesta)
 • Triển Lãm Quốc Tế Robot Công nghiệp Việt Nam 2022 (RAV – ROBOTIC AUTOMATION VIETNAM)
 • Triển Lãm Công Nghệ In 3D 2022 (3DF – 3D PRINT FIESTA)

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian diễn ra chương trình: 08 – 10/06/2022
 • Địa điểm Tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới (WTC) Bình Dương, Việt Nam
 • Quy mô dự kiến: ~300 gian hàng

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương với sứ mệnh kết nối giao thương và trở thành điểm đến của sự đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, rất vinh dự được trợ thành đơn vị hỗ trợ chính về mặt địa điểm cho các công tác tổ chức của sự kiện VIMF VIMF 2022 là triển lãm Quốc tế chuyên ngành duy nhất được tổ chức tại Bình Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh với sự tham gia các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Italy…thu hút khách tham quan chất lượng chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, vv…
VIMF 2022 là triển lãm công nghiệp Quốc tế được tổ chức theo lộ trình tại các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam kết nối với các nguồn cung cấp máy móc, phụ tùng, thiết bị và các giải pháp quy trình cần thiết cho ngành công nghiệp ô tô, điện tử, máy móc, dệt may, giày da và công nghệ cao và cho các ngành sản xuất liên quan.

VIMF 2022 sẽ mang đến những hiểu biết thực tế về các chiến lược, công cụ, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực máy công cụ và gia công kim loại, công cụ đo lường và đo lường, in thiết kế 3D, gia công kim loại tấm, phần mềm sản xuất, công cụ và hệ thống công cụ, sản xuất hợp đồng, hàn và lớp phủ để nâng cao và tối đa hóa năng suất cũng như hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ.
Thông qua các hội thảo chuyên đề dưới sự dẫn dắt và trình bày của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, chúng tôi hoan nghênh các doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam đến trưng bày và cập nhật công nghệ, dịch vụ kỹ thuật tiên tiến cho nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

VIMF đang thực hiện sứ mệnh nâng cấp, cải thiện và tối ưu hóa quá trình sản xuất, đổi mới, trang bị các máy móc, công nghệ hiện đại áp dụng trong nhà máy nhằm tiết kiệm chi phí và tăng năng suất hoạt động. Ứng dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 khuyến khích số hóa công nghiệp cho chuỗi sản xuất và cung ứng với chi phí thấp. Điển hình như, sử dụng IOT; trang bị hệ thống cảm biến cho các máy móc/ hệ thống sản xuất hiện có thu thập thông tin kỹ thuật số, lập trình, phân tích, theo dõi và lập kế hoạch mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
Để đa dạng hóa, tối ưu hóa cho nhà triển lãm cũng như khách tham quan, BTC đã tổ chức các hoạt động bên lề song song với triển lãm như: chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp (Business Matching), Hội Thảo Chuyên Đề (Conference), Trình Diễn Công Nghệ ( Technology Live Demo), Trình Diễn Rô Bốt (Robot Performances), Khu Vực Mua (Buyer Zone) và các hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp liên quan khác.

 • Tại sao nên tham gia Triển lãm VIMF 2022?
 • Hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày tại VIMF 2022, quý vị sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thiết lập cơ hội kinh doanh với các thương hiệu hàng đầu ngành sản xuất, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ.
 • Đa dạng về sản phẩm và công nghệ trưng bày
 • Cùng khám phá và cập nhật các xu hướng thị trường mới, công nghệ mới trong ngành sản xuất công nghiệp.
 • Hội thảo chuyên đề và nhiều hoạt động diễn ra đồng thời
 • Cập nhật các xu hướng, thông tin thị trường thông qua tất cả các chương trình hội thảo kỹ thuật & chuyên ngành được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Kết nối với nhiều chuyên gia trong ngành
 • Gặp gỡ các đơn vị trưng bày, khách tham quan để thiết lập mối quan hệ mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BTC:
Link Đăng Ký Gian Hàng Online:

 • VIMF 2022 https://vimf.vn/offer-package-vimf-2022/
 • VIAF 2022 https://automationfiesta.com/book-stand.html
 • VMAT 2022 https://vmat.com.vn/register.html
 • 3DF 2022 https://3dprintfiesta.com/#register
 • RAV 2022 https://vietnamindustrialfiesta.com/book-stand-2022/

Hoặc liên hệ trực tiếp hỗ trợ thông tin đăng ký gian hàng:
Ms Vicky (+84 906 472 029), E-mail: vicky@vietnamindustrialfiesta.com

 

 

 Hiện nay, Bình Dương đang bước đầu thực hiện trạng thái bình thường mới nên vận chuyển và tiêu thụ hàng hóa đã trở lại thuận lợi và tương đối ổn định. Với vai trò là một trung tâm phát triển công nghiệp thông minh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giai đoạn hậu đại dịch Covid-19 sẽ là cơ hội để Bình Dương trở thành điểm đến của các Doanh nghiệp cung ứng, sản xuất hàng hóa, sản phẩm. 

Đại dịch Covid-19 cũng đã thúc đẩy việc phát triển kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử và chuyển đổi số của các Doanh nghiệp, cũng như mở ra cơ hội và tiềm năng trong thời đại 4.0 Trong bối cảnh đó, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 12 năm 2021, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp kết hợp với Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương để tổ chức Chương trình Kết nối Cung cầu hàng hóa tỉnh Bình Dương 2021.

Bên cạnh mục đích tái kích hoạt việc giao thương, kết nối cung ứng hàng hóa, Chương trình còn thúc đẩy tăng trưởng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh và các đơn vị cung ứng hàng hóa thông qua việc giới thiệu và phát triển nền tảng thương mại điện tử https://www.binhduongtrade.vn/, sẽ là nơi để các Doanh nghiệp đăng ký, chào bán, trưng bày sản phẩm, hàng hóa, và thực hiện những giao dịch mua bán sản phẩm hay dịch vụ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua kết nối trung gian (trang web, ứng dụng) từ máy tính, điện thoại. 

Sàn thương mại điện tử luôn mang lại tiềm năng kinh doanh lớn cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và dịch vụ như Chi phí đầu tư ban đầu thấp; Thu nhập tiềm năng 24/7; Có thể bán hàng trên phạm vi rộng và liên tục cập nhật, mở rộng tệp khách hàng tiếp cận; các gian hàng ảo cho phép giới thiệu, trưng bày, hiển thị các sản phẩm bán chạy một cách dễ dàng và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đăng ký bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Ngoài ra, Sàn thương mại điện tử có khả năng xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc và mở rộng phạm vi quảng cáo một cách nhanh chóng. Đây chính là những ưu điểm mà các Doanh nghiệp nên hướng tới thông qua việc chào bán sản phẩm bằng “Chuyển đổi số” và sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử trong thời đại công nghiệp 4.0.

Thông tin chi tiết:

 • Chương trình: Kết nối cung – cầu tỉnh Bình Dương năm 2021
 • Thời gian: 21/12/2021 – 23/12/2021 (8:00-17:00 hàng ngày)
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương (BCEC)
 • Nội dung chương trình: Triển lãm các ngành hàng dành cho các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Hợp tác xã, các nhà phân phối, cung ứng hàng hóa, chuỗi siêu thị; Các phiên kết nối B2B dành cho các Doanh nghiệp đăng ký tham gia với mục đích tìm hiểu thị trường, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm; Giới thiệu Sàn Thương mại điện tử của Sở Công thương tỉnh Bình Dương.

Chương trình “Kết nối cung – cầu tỉnh Bình Dương năm 2021” là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, hứa hẹn mang lại kết quả tích cực, đóng góp không nhỏ vào việc phát triển thị trường trong và ngoài nước mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã giao thương kết nối, quảng bá, xây dựng thương hiệu sản phẩm của các tỉnh, thành, địa phương đến với thị trường trong và ngoài nước hậu đại dịch Covid-19.

Chương trình này cũng là dịp tốt để các siêu thị, trung tâm thương mại kết nối với các nhà sản xuất hàng hóa trên địa bàn. Sau nhiều năm triển khai, chương trình này đã giúp hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ trên thị trường nội địa và quốc tế.

Chương trình sẽ có sự tham gia và hợp tác của Global Sources – một nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B được quốc tế công nhận, thúc đẩy thương mại toàn cầu trong hơn 50 năm, và Vestel Group – công ty sản xuất đồ gia dụng và chuyên dụng từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây sẽ là những đơn vị đóng vai trò then chốt trong việc kết nối Doanh nghiệp trong nước tới các nhà cung ứng và đầu tư quốc tế. Các ngành nghề chính được triển lãm tại Hội nghị: Nông sản, Nông sản chế biến, Sơn mài, Gốm sứ, Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP (One Commune, One Product – Mỗi phường xã một sản phẩm), Các sản phẩm công nghệ.

Ngoài ra, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC) xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng hoạt động Livestream “Triển lãm Kết nối Cung cầu Trực tuyến”, một phần đặc sắc trong chuỗi sự kiện của Triển lãm Cung cầu Hàng hóa tỉnh Bình Dương 2021. Buổi Livestream sẽ có sự đồng hành của các gian hàng đến từ các thương hiệu nổi bật tại Triển lãm Cung cầu Hàng hoá tỉnh Bình Dương 2021, như Sàn thương mại điện tử Tiki; Công ty TNHH TM SX Thực phẩm Phương Nam; Hyundai; Toyota; Công ty TNHH Dreamchef Vina; Công ty TNHH OMG Việt Nam; Gốm sứ Minh Long; Tập đoàn HiTech; Công ty CP Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase); Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt, Yến sào Thọ An (Tho An Nest).

Hội nghị sẽ mang lại các lợi ích cho các Doanh nghiệp tham gia:

 • Hợp tác, liên kết để phát triển kinh doanh giữa các Doanh nghiệp thông qua các buổi kết nối trực tuyến B2B;
 • Cơ hội giao lưu và khẳng định thương hiệu với việc đăng ký gian hàng triển lãm trực tiếp tại buổi triển lãm Hội nghị Cung – cầu;
 • Tìm kiếm, chia sẻ thông tin thị trường với các Doanh nghiệp tham gia trực tuyến và trực tiếp từ khắp các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam (Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang).

Hãy cùng Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC) tham gia các phiên kết nối trực tuyến để  tìm hiểu thị trường, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm để tái kích hoạt các hoạt động sản xuất trong giai đoạn hậu đại dịch Covid-19!