CHỢ PHIÊN THÁNG 6 – PHONG CÁCH SỐNG XANH: CÙNG ICF KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 17/06/2022 - 19/06/2022
Giờ: 09:00 - 00:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Triển Lãm WTC Thành Phố Mới Bình Dương (WTC EXPO)
Danh mục
Sự kiện Văn hoá,Triển Lãm
QR Code
NGÀY
17/06/2022-19/06/2022
GIỜ
09:00 - 00:00
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

CHỢ PHIÊN THÁNG 6 – PHONG CÁCH SỐNG XANH: CÙNG ICF KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Chợ phiên tháng 6 là một phiên chợ cuối tuần, được WTC Bình Dương tổ chức vào tháng 6, với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP Mới Bình Dương (WTC EXPO).
Đặc biệt, đến với Chợ phiên tháng 6 lần này, mọi người sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc đến từ những ca sĩ nổi tiếng bước ra từ các chương trình lớn như Rap Việt, King of Rap và nhiều tiết mục hấp dẫn khác đến từ ca sỹ khách mời đặc biệt.
Vậy Chợ phiên tháng 6 là gì?
Chợ phiên tháng 6 là một chủ đề trong chuỗi sự kiện WTC Lifestyle sẽ được diễn ra mỗi tháng do WTC Bình Dương tổ chức. Lần này, với mục đích hưởng ứng sự kiện ICF 2022 do tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức, và Ngày môi trường thế giới 05/06/2022, Chợ phiên tháng 6 được tổ chức với chủ đề “Phong cách sống xanh – Cùng ICF kết nối cộng đồng”
Với sự kiện này, WTC mong muốn hướng đến việc phát triển các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích và thiết thực dành cho thanh thiếu niên,người lao động và người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh; tạo sân chơi lành mạnh, gần gũi, chất lượng cao.
Sự kiện được thiết kế với không gian mở cùng nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như: Phiên chợ tổng hợp với các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm organic; những gian hàng F&B; sân chơi trẻ em ngoài trời với các trò chơi dân gian.
Thời gian diễn ra sự kiện:
Thời gian: từ 17/06 đến 19/06/2022; 9:00 – 17:00.
Địa điểm: WTC EXPO – A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương.
Thông qua sự kiện này, hãy cùng WTC Bình Dương chúng tôi tích cực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới với chủ đề “Chỉ Một Trái đất (Only One Earth)” nhằm truyền tải thông điệp với ý nghĩa kêu gọi tất cả chúng ta hãy xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đây là thời điểm để mỗi con người tại mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.
Bên cạnh đó, WTC Bình Dương xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tỉnh Bình Dương khi là địa phương duy nhất của Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong top 21 cộng đồng thành phố Thông minh (Smart21) của diễn đàn Cộng đồng thông minh (ICF).
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo