DIỄN ĐÀN CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHIỆP SỐ CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021  (ITAP 2021)
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 22/11/2021 - 24/11/2021
Giờ: 09:00 - 12:35
ĐỊA ĐIỂM
Trực Tuyến
Danh mục
Hội Nghị / Hội Thảo
QR Code
NGÀY
22/11/2021-24/11/2021
GIỜ
09:00 - 12:35
CHI PHÍ
FREE

DIỄN ĐÀN CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHIỆP SỐ CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021 (ITAP 2021)

Kinh tế thế giới luôn thay đổi kéo theo nhiều thách thức mới đối với chủ doanh nghiệp và các nhà sản xuất. Đứng trước những khó khăn mới, các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 là chìa khóa giúp doanh nghiệp từng bước phục hồi, duy trì hoạt động kinh doanh và tăng đà phát triển trong thời gian ngắn.

Vào các ngày 22-24/11/2021 tới đây, chuỗi sự kiện Diễn đàn chuyển đổi Công nghệ số Châu Á – Thái Bình Dương 2021 (ITAP 2021) tổ chức lần thứ 4 là cột mốc quan trọng đối với các doanh nghiệp để lên kế hoạch ứng dụng những tiềm năng công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC) rất vinh dự khi được lựa chọn làm địa điểm ITAP 2021 tại điểm cầu Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam nói chung, và tỉnh Bình Dương nói riêng, đang hướng về công tác số hóa, chuyển đổi số như một xu hướng tất yếu, sống còn của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0. Công ty Becamex IDC đã triển khai rất sớm và ngày càng hoàn thiện từ các quy trình hành chính, đến quy trình xây dựng và các lĩnh vực chuyên môn. Công nghệ 4.0 đã được áp dụng trong phát triển công nghiệp, đô thị và hiện nay chú trọng phát triển dịch vụ để thúc đẩy phát triển kinh tế cân bằng. Cùng với đó 100% hoạt động tại Tổng công ty Becamex IDC và một số công ty thành viên đã được số hoá. Ngoài ra, các dự án, kế hoạch theo định hướng phát triển công nghiệp 4.0, cũng như phát triển đề án “Thành phố Thông minh” tại Bình Dương đã đi vào hoạt động, và cho thấy những hiệu quả tích cực, cụ thể là các dự án chiến lược về công tác chuyển đổi số: Chuyển đổi số công tác quản trị và vận hành doanh nghiệp; VNTT – Trung tâm dữ liệu, an ninh mạng và dịch vụ CNTT; WTC BDNC – Kết nối đối tác, phát triển dịch vụ và lan tỏa Chuyển đổi số; BIM – Chuyển đổi số trong xây dựng…

ITAP 2021 mang chủ đề “Phát triển năng lực doanh nghiệp với nền tảng công nghệ 4.0” sẽ hướng tới 2 mục tiêu chính là: Con người và công nghệ. Về con người, sự kiện hướng tới việc trang bị cho các nhà lãnh đạo, nhà sản xuất những kỹ năng và kiến thức cần thiết để ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Về công nghệ, sự kiện sẽ giới thiệu những công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm các giải pháp về công nghệ 5G, AI, AR/ VR Cybersecurity, Blockchain và Machine Learning để phục vụ cho tương lai của ngành sản xuất.

ITAP 2021 sẽ là nơi thảo luận những phát triển và sáng kiến về Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam với tư cách là một trung tâm sản xuất của khu vực cho một số lĩnh vực nhất định. Phiên thảo luận kéo dài 1 giờ 30 phút này sẽ có sự tham gia của các diễn giả từ chính phủ Việt Nam và các cơ quan liên quan, các doanh nghiệp sản xuất và đối tác, nhằm giúp củng cố sự hiểu biết của người tham dự về bối cảnh Công nghiệp 4.0, nhu cầu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất của Việt Nam và nhấn mạnh tầm quan trọng của các sáng kiến và động lực chính thúc đẩy hệ sinh thái sản xuất tại Việt Nam.

Tiếng nói của thị trường Việt Nam

“Tiếng nói thị trường” – Voice of the Markets là chuỗi các diễn đàn tiền sự kiện của ITAP 2021, được tổ chức bởi Constellar Exhibitions. Với mục đích lắng nghe và hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, chuỗi diễn đàn này có sự tham gia của các cơ quan chính phủ, các nhà lãnh đạo ngành và chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan.

Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia trong khu vực đã được lựa chọn để tổ chức diễn đàn Tiếng nói thị trường (Voice of the Markets) trong khuôn khổ sự kiện ITAP 2021 vào thứ 5, ngày 9/9/2021 vừa qua. Tại diễn đàn, các khó khăn và thách thức của các ngành sản xuất tại địa phương sẽ được thảo luận và đề xuất giải pháp phù hợp. Đồng thời, diễn đàn cũng sẽ thảo luận về những tiềm năng và cơ hội kinh doanh hình thành từ đại dịch COVID-19.

Các ngành nghề được tập trung thảo luận tại ITAP 2021 bao gồm: Thực phẩm, Ô tô, MedTech – dược phẩm, Điện – điện tử và các lĩnh vực liên quan. Tại diễn đàn, các khách mời và các diễn giả sẽ chia sẻ về những sáng kiến và đột phá của ngành công nghiệp 4.0 tại Việt Nam, nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam và cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

Tham dự ITAP 2021, chủ doanh nghiệp và các nhà sản xuất sẽ nhanh chóng có được những thông tin cơ bản và chi tiết để lên chiến lược cho kế hoạch thực hiện chuyển đổi số của doanh nghiệp. Thông qua những đề xuất tại sự kiện, doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc, so sánh và tìm ra những giải pháp công nghệ phù hợp nhất với mô hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của mình. Với sự tụ hội của hàng loạt những sáng kiến và giải pháp công nghệ, ITAP 2021 là nơi nắm bắt nhanh chóng nhịp đập của thị trường, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về tình hình kinh doanh và tiềm năng phát triển ở quy mô khu vực.

Với 500 VÉ MIỄN PHÍ THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN sẽ cung cấp toàn quyền truy cập được tài trợ cho các Doanh nghiệp đăng ký tham gia, ITAP 2021 mang đến một loạt cơ hội tìm hiểu để mở rộng kiến thức từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành về công nghệ sản xuất mới nhất, các hướng phát triển then chốt của các ngành công nghiệp, sự phát triển chiến lược trong khu vực và các sáng kiến của chính phủ về Công nghiệp 4.0.

Đăng ký ngay để nhận VÉ THAM GIA ITAP 2021 MIỄN PHÍ: https://bit.ly/3wTVVCv

Chi tiết chương trình:

  • Ngày 22 tháng 11: Diễn đàn Chuyển đổi Công nghiệp (ITF) – Thay đổi Năng lực
  • Ngày 23 tháng 11: Tương lai của Hội nghị thượng đỉnh Sản xuất (FoM) – Đưa Công nghiệp 4.0 vào phạm vi tiếp cận
  • Ngày 24 tháng 11: Tư vấn & Chia sẻ về hành trình Công nghiệp 4.0 cùng các các tiêu chuẩn cần thiết

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương, B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84) 779373339
  • E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo