GẶP GỠ DIỄN GIẢ TẠI DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SẢN XUẤT BÌNH DƯƠNG 2023
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 22/06/2023 - 22/06/2023
Giờ: 09:00 - 11:30
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Hội Nghị / Hội Thảo
QR Code
NGÀY
22/06/2023-22/06/2023
GIỜ
09:00 - 11:30
CHI PHÍ
ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ

GẶP GỠ DIỄN GIẢ TẠI DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SẢN XUẤT BÌNH DƯƠNG 2023

Tiến sĩ Park Han Ku – Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp 4.0 Hàn Quốc. TS. Park là người đi đầu và có ảnh hưởng trong lĩnh vực sản xuất tiên tiến và chuyển đổi kỹ thuật số, cũng như là thực hiện cách mạng hóa công nghệ và đổi mới sản xuất thông minh tại Hàn Quốc.

Ông Kim Yong Min – Quản lý của công ty LS Electric. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển các nhà máy thông minh tại Hàn Quốc, chắc chắn ông Kim sẽ chia sẻ những thông tin cực kỳ có giá trị liên quan đến các giải pháp nhà máy thông minh và đề xuất cái giải pháp áp dụng tại Việt Nam.

Tiến sĩ Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Công Nghệ Thông Tin & Giám đốc Trung tâm Sản xuất Thông Minh, Becamex IDC Vietnam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, ông là diễn giả hàng đầu tại nhiều hội thảo công nghệ trên khắp Việt Nam và Châu Á với nhiều chủ đề khác nhau như công nghệ 4.0, ứng dụng thông minh, chiến lược và triển khai chuyển đổi số.

Ông Nam Đinh – Giám Đốc Giải Pháp Kỹ Thuật Số tại True Digital Vietnam , chuyên về kết hợp công nghệ truyền thống và hiện đại, đặc biệt trong lĩnh vực IoT và phân tích ứng dụng. Với kiến thức chuyên môn của mình, ông phát triển các giải pháp kỹ thuật số mới sử dụng hiệu quả IoT và phân tích ứng dụng để thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của doanh nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để gặp gỡ TS. Park; ông Kim; TS. Phạm Tuấn Anh và Ông Nam Đinh tại Diễn Đàn Đổi Mới Sáng Tạo Sản Xuất Bình Dương 2023.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ: https://forms.office.com/r/06a6iWw43y

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo