HỘI THẢO KHOA HỌC – TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG TỈNH BÌNH DƯƠNG CHẶNG ĐƯỜNG 1/4 THẾ KỶ: THÀNH TỰU VÀ TRIỂN VỌNG
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 19/04/2022 - 20/04/2022
Giờ: 07:30 - 17:30
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Sự kiện Văn hoá
QR Code
NGÀY
19/04/2022-20/04/2022
GIỜ
07:30 - 17:30
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

HỘI THẢO KHOA HỌC – TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG TỈNH BÌNH DƯƠNG CHẶNG ĐƯỜNG 1/4 THẾ KỶ: THÀNH TỰU VÀ TRIỂN VỌNG

Nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập tỉnh Bình Dương, “Hội thảo khoa học tỉnh Bình Dương” đã được tổ chức tại BCEC (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương) từ ngày 19 đến 20 tháng 4 năm 2022.

Hội thảo khoa học lần này là dịp để tỉnh Bình Dương kỷ niệm 25 xây dựng và phát triển trên nền tảng kế thừa từ tỉnh Sông Bé, tổng kết lại chặng đường phát triển nhiều nỗ lực, cố gắng và đầy vinh quang của toàn Đảng bộ, quân và dân tỉnh Bình Dương.

Khoảng 800 nhà lãnh đạo và chuyên gia tại Việt Nam đã tham gia hoạt động hội nghị. Đặc biệt là sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Minh Triết – Nguyên Uỷ Viên Bộ Chính Trị, Nguyên chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Sông Bé. Hội nghị là sự kiện toàn diện với triển lãm và các chuyến đi thực tế về những thành tựu phát triển và những bước phát triển trong tương lai của tỉnh Bình Dương bên cạnh các hội nghị cho từng bộ phận.

Đặc biệt tại triển lãm, gian hàng của BECAMEX IDC đã đem đến nội dung phong phú để giới thiệu về hệ sinh thái BECAMEX IDC theo chủ đề công nghệ hướng đến tương lai. Những nội dung giới thiệu bao gồm:

  • EIU ra đời với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng hiệu quả những yêu cầu cấp thiết về nguồn lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững
  • Trung tâm sản xuất Thông minh – đẩy mạnh phát triển các giải pháp về công nghiệp 4.0; đưa Bình Dương trở thành trung tâm chuyển giao công nghệ của Vùng;
  • Hệ sinh thái Khởi nghiệp với sự thành lập của Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex đặt tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông và Block 71 Saigon, kiến tạo hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh, tập trung vào thế mạnh của Vùng Đổi mới sáng tạo và tạo nền tảng kết nối quốc tế.

Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương vinh dự là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện này. Nhận thức rõ được tầm quan trọng và trách nhiệm, WTC BDNC đã nỗ lực quản lý, hoàn thiện tổng quan sự kiện, bao gồm vận hành địa điểm hội nghị, tổ chức triển lãm, và lập kế hoạch / quản lý các chuyến tham quan thực tế.

_____________________

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO KHOA HỌC:

  • Thời gian Hội thảo:
    + Ngày 19 04-2022 (13:30 –  17:30)
    + Ngày 20-04-2022 (7:30 – 12:00)
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương.
  • Khách tham quan vào cổng tự do.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC Thành phố Mới Bình Dương | wtc-bdnc@becamex.com | Điện thoại: (+84) 779 – 373 – 339.

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo