INDUSTRY CONNECT: CHẠM ĐẾN CƠ HỘI KẾT NỐI TIỀM NĂNG TẠI BÌNH DƯƠNG
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 29/05/2024 - 29/05/2024
Giờ: 08:30 - 11:30
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO
Danh mục
Hội Nghị / Hội Thảo
QR Code
NGÀY
29/05/2024-29/05/2024
GIỜ
08:30 - 11:30
CHI PHÍ
ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ/ REGISTER TO JOIN FOR FREE

INDUSTRY CONNECT: CHẠM ĐẾN CƠ HỘI KẾT NỐI TIỀM NĂNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Industry Connect Series là chuỗi chương trình kết nối, hội thảo nhằm giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và giải pháp tiên tiến, tạo ra một loạt cơ hội kinh doanh triển vọng cũng như cập nhật kiến thức chuyên sâu.

Chương trình lần này được bảo trợ bởi Electric & Power Vietnam, Renewable Energy Vietnam và HVACR Vietnam, phối hợp cùng các đối tác uy tín chuyên ngành.

Trong khuôn khổ chương trình Industry Connect – Hội thảo “Năng lượng Tái Tạo cho Thành phố & Nhà máy thông minh Bình Dương” được diễn ra vào lúc 8:30 – 11:30 ngày 29/05/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo – A19, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhằm bắt kịp tinh thần phát triển bền vững của Bình Dương và phản ánh tầm nhìn bao quát của Việt Nam. Sự kiện “Industry Connect” hứa hẹn đem đến chuỗi hội thảo chuyên đề nổi bật nhằm khai thác những xu hướng, công nghệ và sáng tạo mới nhất đang diễn ra trong lĩnh vực công nghiệp. Bên cạnh đó, Sự kiện còn tạo kết nối từ các hoạt động giao thương, trưng bày sản phẩm hấp dẫn về ngành HVAC, Điện và Năng lượng tái tạo.

MỘT SỐ CHỦ ĐỀ TẠI HỘI THẢO:

+ Chính sách khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo tại các khu công nghiệp ở Bình Dương/ Cơ hội và thách thức hiện hữu.
+ Phát triển Khu công nghiệp Xanh Bình Dương.
+ Tọa đàm: Quan điểm của khu vực tư nhân trong vận hành các dự án năng lượng tái tạo.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu, học hỏi với các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, giới thiệu thương hiệu của bạn và mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

Liên hệ: Mr. Tuấn
T: +84 911 7171 44
E: tuan.tm@becamex.com.vn

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo