KẾT NỐI TRỰC TUYẾN CÁC DOANH NGHIỆP ẤN ĐỘ VÀ VIỆT NAM – LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 08/10/2021 - 08/10/2021
Giờ: 14:30 - 17:00
ĐỊA ĐIỂM
Danh mục
QR Code
NGÀY
08/10/2021-08/10/2021
GIỜ
14:30 - 17:00
CHI PHÍ

KẾT NỐI TRỰC TUYẾN CÁC DOANH NGHIỆP ẤN ĐỘ VÀ VIỆT NAM – LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận những đóng góp quan trọng của ngành CNTT trong việc thúc đẩy sự phát triển của thế giới chúng ta. Đáng chú ý, lĩnh vực CNTT đặc biệt của Ấn Độ đã thích nghi một cách phi thường với phong cách làm việc mới do ảnh hưởng của đại dịch và đã trở thành lĩnh vực quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp thông minh cho hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống bao gồm kinh tế, văn hóa, y tế, thương mại, hành chính, v.v.

Vì lý do này, Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Phần mềm Máy tính và Điện tử Ấn Độ (ESC) với hơn 2300 thành viên từ khắp các khu vực công nghệ thông tin lớn ở Ấn Độ, được tài trợ bởi Chính phủ Ấn Độ, là tổ chức xúc tiến thương mại CNTT-TT hàng đầu của Ấn Độ, đang tổ chức chương trình DIGITECH EXPO & Hội thảo trực tuyến Doanh nghiệp. Sự kiện này sẽ tập trung chủ yếu vào các công nghệ & giải pháp mới mang tính sáng tạo từ sự tham gia của hơn 200 công ty từ các khu vực trọng điểm khác nhau của Ấn Độ trong các lĩnh vực: Trí tuệ nhân tạo (AI), AR / VR, An ninh mạng, Điện toán đám mây, Blockchain, FinTech, Phát triển ứng dụng web & di động / Tự động hóa / Hệ thống nhúng / Số hóa, Trò chơi & Hoạt hình, v.v.

Hãy cùng WTC Thành phố mới Bình Dương tham gia hội thảo trực tuyến Digitech EXPO 2021 để tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh & gặp gỡ hơn 150 công ty CNTT hàng đầu của Ấn Độ và chứng kiến một thế giới đổi mới dựa trên nền tảng CNTT và cơ hội kết nối vô hạn để phát triển kinh doanh, cũng như kết nối giao thương nhằm mang lại lợi ích chung.

  • Tên sự kiện: Digitech Expo
  • Ngày: 08/10/2021
  • Thời gian: 14h30 (Giờ Việt Nam)
  • Ngôn ngữ: English/Tiếng Việt
  • Link đăng kí: https://forms.gle/XEYNi9o8iXAC58Ce9
  • Đăng ký tham dự (MIỄN PHÍ).

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo