LỄ KÍCH HOẠT TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ WTC EXPO – ĐIỂM ĐẾN TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH MICE TẠI VIỆT NAM
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 08/08/2022 - 11/08/2022
Giờ: 08:00 - 21:30
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Triển Lãm WTC Thành Phố Mới Bình Dương (WTC EXPO)
Danh mục
Sự kiện Văn hoá,Triển Lãm
QR Code
NGÀY
08/08/2022-11/08/2022
GIỜ
08:00 - 21:30
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

LỄ KÍCH HOẠT TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ WTC EXPO – ĐIỂM ĐẾN TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH MICE TẠI VIỆT NAM

Sáng 8-8, Trung tâm triển lãm Quốc Tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO) chính thức được kích hoạt với tổng diện tích lên đến22,000m² chuyên cung cấp dịch vụ MICE tại Bình Dương – Điểm sáng tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

WTC EXPO hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến đầy tiềm năng cho ngành MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác) và là nền tảng cho các hoạt động sự kiện, triển lãm quy mô lớn.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Lợi – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Nguyễn Trường Nhật Phượng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Dành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC; ông Giang Quốc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC, Chủ tịch WTC Bình Dương; ông Lee Dong Ki – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Coex Hàn Quốc; ông Đỗ Xuân Lập – Chủ tịch Hiệp hội Chế biến gỗ và lâm sản Việt Nam cùng đại diện các hiệp hội ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội chợ

Phát biểu khai mạc lễ kích hoạt WTC EXPO, ông Nguyễn Văn Dành cho biết: Hiện nay, tỉnh Bình Dương đang thu hút đầu tư, vận hành hiệu quả kết cấu hạ tầng thương mại – dịch vụ trọng điểm, từng bước chuẩn hóa nền tảng thương mại dịch vụ của tỉnh. Trong thời gian qua, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương đã được hình thành. Đặc biệt, việc hoàn thiện trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO và chiến lược thu hút các đối tác trong và ngoài nước đến triển khai các chương trình sự kiện, hội nghị, hội chợ và triển lãm quốc tế gắn với du lịch, thúc đẩy thị trường MICE tại Bình Dương việc chuẩn hóa khu triển lãm theo tiêu chuẩn ASEAN là một điểm nhấn trong kế hoạch phát triển kinh tế cân bằng của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương dự lễ khởi động và khai mạc hội chợ.

Cùng với sự kiện kích hoạt WTC Bình Dương cũng đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Máy và Nguyên liệu gỗ Quốc tế Bình Dương – BIFA WOOD VIETNAM 2022, đây là một triển lãm thường xuyên diễn ra tại Bình Dương và đã trở thành một triển lãm quen thuộc với ngành sản xuất gỗ và nội thất, vốn là một thế mạnh của tỉnh Bình Dương. 

Hãy cùng WTC Bình Dương chờ đón những sự kiện nổi bật sắp tới tại WTC EXPO nhé.
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
VIDEO:
CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo