Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới”, TECHFEST 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 02-04/12/2022 tại Tỉnh Bình Dương.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đổi mới sáng tạo mở trở nên cần thiết, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, khai thác các nguồn lực đổi mới sáng tạo từ bên ngoài để phát triển. TECHFEST 2022 xác định rõ đây là chiến lược của kỷ nguyên kinh tế tri thức, cách mạng khoa học và công nghệ (KH&CN), từ đó khơi nguồn tư duy sáng tạo, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

Sự kiện TECHFEST 2022 sẽ có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ KH&CN, các Bộ ngành, UBND tỉnh Bình Dương, Tổ chức quốc tế, Quỹ đầu tư, Ban tổ chức TECHFEST, các Làng Công nghệ và các đối tác.
Xuyên suốt sự kiện sẽ là những chuỗi hội thảo, hội nghị, diễn đàn và các vòng thi cuối cùng của Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST).
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Ngày CHƯƠNG TRÌNH CHUáI SỰ KIỆN TECHFEST VIETNAM 2022 (02-04/12/2022 tại Bình Dương) Khai Sáng Smart Factory Stage 08:30-12:00 ngày ha Chiều Open Innovation Stage 02/12 17:00 Mentor Tối 18:00 hình 08:30 chuyên 12:00 híchứ au 03/12 lớnv nghiệp Stage đoàn, 17:00 dầu nguon Cácphiênk 19:00 21:30 doanh 04/12 10:00 12:00 Chiều Tổng 12:00 14:00 cosở Techfest Tổng 2022'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TECHFEST 2022 -04/12/2022 tại Bình Dương) Ngày Phòng 08:30 11:30) 02/12/2022 Chiều phát doanh THÁO 21:00) Dương) Phòng triểnBề Thương) ĐMST Châu Stage HST hòng sáng mở động thông) Phòng 2022: Hướng Ngành Công Bcec Phòng trong huỗi AAS thông Bcec Phòng nghiệp nghiệp Startup chương Ấn TECHFEST Bcec hòng Vip5 thuật, ment) Bcec triển nghiệp sảr phẩm/dịch trong toàn PTN B”x) CTBx'
Không có mô tả ảnh.
Có thể là tranh biếm họa về văn bản
🔥 Đăng ký tham dự các buổi hội thảo chuyên đề tại: https://bit.ly/techfestVN_DangKyHoiThao
🔥 Đầu mối liên hệ đăng ký gian hàng trưng bày sản phẩm Doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST: Mr. Lê Toàn Thắng 0913 759 986
🔥 Đầu mối liên hệ Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ĐMST: Ms. Mandy 0902 708 486
Tham gia sự kiện để cùng gặp gỡ các nhà lãnh đạo đến từ Cảng Tacoma và doanh nghiệp đến từ Bang Washington để kết nối và tìm hiểu cơ hội xúc tiến thương mại thị trường Hoa Kỳ.
Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm tỉnh Bình Dương – 9:00 sáng ngày 28/10/2022
👉Đăng ký tham gia trực tiếp: https://bit.ly/3EeGc6N
👉Đăng ký tham gia trực tuyến: https://bit.ly/3MUvjtd
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Theo thống kê trong 09 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu Bình Dương đạt hơn 27 tỷ USD, tăng 11,9% so với cùng kỳ năm 2021. Kim ngạch nhập khẩu đạt hơn 19 tỷ USD, thặng dư thương mại đạt hơn 7,8 tỷ USD. Hàng hóa xuất khẩu chủ yếu ở các thị trường truyền thống như EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông,… và thị trường Mỹ vẫn là thị trường nổi bật đạt gần 9,4 tỷ USD. Theo đó, logistics đóng vai trò như mạch máu của nền kinh tế, gắn chặt quá trình đổi mới, mở cửa, lưu thông hàng hóa trong nước và hội nhập quốc tế. Lĩnh vực logistics Việt Nam đạt nhiều thành tựu khi đứng thứ 8 trong số 50 thị trường mới nổi năm 2021 và đứng thứ 3 ở khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, ngành logistics sẽ mang lại giá trị to lớn cho nền kinh tế của quốc gia và cho thấy tiềm năng phát triển dịch vụ logistics tại các tỉnh công nghiệp, đặc biệt là tỉnh Bình Dương

 

Do đó, Sở Công Thương phối hợp với WTC Bình Dương tổ chức Chương trình Hội nghị giao thương Xúc tiến thương mại thị trường Hoa Kỳ ngành logistics năm 2022 nhằm:

 • Cập nhật xu hướng logistics và tình hình xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương;
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs nâng cao năng lực cạnh tranh đáp ứng nhu cầu luân chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu;
 • Đẩy mạnh hợp tác và kết nối đầu tư phát triển dịch vụ ngành logistics giữa doanh nghiệp địa phương với doanh nghiệp Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết sự kiện:

 • Thời gian: 09:00 – 15:30 ngày 28/10/2022
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, B11 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Đăng ký tham dự: https://bit.ly/3EeGc6N trước ngày 25/10/2022
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

THÔNG TIN CHÍNH

Tổ chức Horasis sẽ kết hợp với Trung tâm Thương mại Thế giới TPM Bình Dương (WTC BDNC) để mang Hội nghị Horasis Ấn Độ thường niên đến Thành phố Mới Bình Dương, Việt Nam vào ngày 25-26/9/2022. Chương trình sẽ do tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) đồng đăng cai tổ chức. Chương trình sẽ đón tiếp hơn 300 thành viên cao cấp nhất của cộng đồng Horasis để cùng nhau thảo luận và truyền cảm hứng cho tương lai của nền kinh tế Ấn Độ. Các đại biểu từ Ấn Độ và các nước khác cũng sẽ tranh luận về cách lựa chọn Việt Nam làm trung tâm kinh tế, nhằm mở rộng sang khu vực Đông Nam Á – quốc gia sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối Ấn Độ với các khu vực khác của châu Á. Một số phiên thảo luận sẽ có sự tham dự của các chính khách cấp cao Việt Nam và Ấn Độ. Những khách mời sẽ truyền cảm hứng từ cách mà Ấn Độ đối mặt với việc quản lý, giải quyết đại dịch COVID-19, và đặc biệt là cách định hướng cho hiện tại và tương lai của Ấn Độ. Các bài học đã được rút ra từ sau đại dịch, và các đại biểu sẽ thảo luận về những thay đổi nhanh chóng đã diễn ra, cũng như sự thành công và những yêu cầu trong tương lai. Các nền kinh tế trên thế giới đang chịu nhiều áp lực, và các nhà lãnh đạo toàn cầu phải đối mặt với những chuyển biến phức tạp chưa từng có phát sinh từ địa chính trị, sự phân bổ quốc tế không đồng đều của các phương pháp điều trị COVID không có thuốc chữa, cùng với sự hỗn loạn của nền kinh tế quốc gia và quốc tế. Các đại biểu tham dự sẽ nhìn vào sự uyển chuyển của Ấn Độ và Việt Nam để đưa ra các giải pháp tiềm năng.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ấn Độ và trên toàn cầu hiện đang hướng sự chú ý về sự kiện gặp gỡ trực tiếp đầu tiên của Diễn đàn Horasis Ấn Độ, kể từ sau đại dịch Covid-19. Diễn đàn Horasis Ấn Độ 2022 sẽ diễn ra tại Thành phố mới Bình Dương, Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 9 nhằm thảo luận về những thách thức còn tồn tại từ đại dịch, khi thế giới đang bước vào một kỷ nguyên biến động.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Tiến sĩ Frank Jurgen-Richter, Hội nghị Horasis Ấn Độ đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ấn Độ, để thảo luận về các chiến lược tăng trưởng bền vững và giải quyết những thách thức quan trọng nhất mà các nền kinh tế mới nổi phải đối mặt.
Sự kiện Horasis của năm 2022 thể hiện nỗ lực chung giữa chính quyền tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII), cùng nhà tài trợ chính Becamex IDC, và dự kiến sẽ có 300 thành viên cao cấp nhất của cộng đồng Horasis – bao gồm các đại biểu từ Ấn Độ và các nước khác.
Các chủ đề của Diễn đàn Horasis Ấn Độ 2022 năm nay sẽ xoay quanh những bài học, kinh nghiệm rút ra từ 2 năm đại dịch, bao gồm những dự đoán về tương lai của ngành sản xuất, tính bền vững và tiền tệ kỹ thuật số của Ấn Độ, cũng như cách mà chính phủ Ấn Độ đưa ra những quyết định liên quan đến kinh tế và chính trị nhằm hồi sinh sau đại dịch.
Hãy cùng chờ đợi thông tin cập nhật mới nhất về Diễn đàn Horasis Ấn Độ 2022 tại Bình Dương từ WTC BDNC!
________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Buổi Họp báo khai mạc lễ hội được tổ chức tại Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 để chính thức công bố LỄ HỘI XIN CHÀO VIỆT NAM (LỄ HỘI NAMASTE VIỆT NAM) đầu tiên dự kiến được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang từ ngày 12 tháng 8 – 12 Tháng 9 năm 2022.

Lễ hội sẽ là một phần của Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Độc lập của Ấn Độ cũng như Kỷ niệm 50 năm Thiết lập Quan hệ Ngoại giao giữa Ấn Độ – Việt Nam và được tổ chức bởi Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh & Công ty Innovations India. Đại sứ Ấn Độ, Ngài Pranay Verma và Tổng lãnh sự Ấn Độ, Ông Madan Mohan Sethi sẽ chủ trì lễ hội kéo dài 01 tháng này. Bên cạnh đó, Đại Uý Rahul Bali, người đã tổ chức thành công các Lễ hội của Ấn Độ trên toàn cầu, sẽ là người phụ trách chỉ đạo chính của chuỗi sự kiện này.

Lễ hội này sẽ là nơi giao thoa của Văn hóa và Thương mại và được kỳ vọng sẽ trở thành một nền tảng kết nối tuyệt vời để thúc đẩy đối thoại cho mối quan hệ song phương giữa hai nước nhằm thúc đẩy du lịch, thương mại, nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc và phim ảnh.

 Tối ngày 14/8/2022, tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM TỈNH BÌNH DƯƠNG (BCEC), Chương trình múa Bollywood 2022 trong khuôn khổ lễ hội đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Đặc biệt, buổi biểu diễn do nữ ca sĩ xinh đẹp hàng đầu Bollywood Shipra Goyal làm trưởng đoàn.

Dù chương trình chỉ diễn ra trong vòng 60 phút, nhưng đủ để tạo ra những khoảnh khắc cực “cháy”. Hãy cùng WTC Bình Dương điểm lại những khoảnh khắc nổi bật diễn ra trong chương trình nhé!!!

________________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia trong khu vực đã được lựa chọn để tổ chức diễn đàn “Tiếng Nói Thị Trường” (Voice of the Markets) trong khuôn khổ sự kiện ITAP 2022 được tổ chức vào ngày 10 tháng 08 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương.

Là sự kiện tiền đề cho ITAP 2022, Diễn đàn “Tiếng Nói Thị Trường” với chủ đề “Thúc Đẩy Hệ Sinh Thái Sản Xuất Việt Nam Với Giải Pháp Công Nghiệp 4.0” nhằm làm nổi bật sự phát triển của ngành Công Nghiệp 4.0 tại Việt Nam và tầm quan trọng của nó trong việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái sản xuất trong khu vực.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Ngày: 10/08/2022
 • Thời gian: 14:00 – 15:40
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương
 • Địa chỉ: B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Cùng tham gia sự kiện với chúng tôi để có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đồng thời lắng nghe những chia sẻ về:

 • Các sáng kiến và định hướng phát triển trọng điểm của nền Công Nghiệp 4.0
 • Bối cảnh địa phương và nhu cầu kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất
 • Cơ hội hợp tác giữa các khu vực

Đăng ký ngay để tham gia sự kiện: https://bit.ly/3ov8ctJ

 

Tối hôm nay, 26/06 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra chương trình Giao lưu truyền hình trực tiếp “Mẹ đỡ đầu – Yêu thương và sẻ chia”. Chương trình do TW Hội LHPN Việt Nam phát động từ tháng 10/2021, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tích cực vận động hội viên đóng góp, huy động, xã hội hóa các nguồn lực để thực hiện chương trình. .
Ý nghĩa chương trình:
– Tôn vinh các giá trị của gia đình Việt Nam thời kỳ hậu COVID-19; Tôn vinh và tri ân các điển hình tập thể, cá nhân năm đầu thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”.
– Truyền cảm hứng, tiếp tục lan tỏa, kết nối vận động mọi người tích cực hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Việt Nam triển khai nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn.
– Tạo điều kiện để các con được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.
Hãy cùng WTC Bình Dương ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình!

 

Mọi người cùng nắm tay nhau thể hiện thể hiện sự đồng lòng chung sức với “Mẹ đỡ đầu”.
Mọi người cùng nắm tay nhau thể hiện thể hiện sự đồng lòng chung sức với “Mẹ đỡ đầu”.
Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có đôi lời phát biểu trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương (BCEC).
 2 cháu bé dân tộc Ê-đê mồ côi mẹ do đại dịch COVID-19 và được mẹ đỡ đầu là chị Nay Hờ Kinh – Chi Hội trưởng Hội phụ nữ người dân tộc Ê-đê và mẹ đỡ đầu gián tiếp chị Lương Thị Vân Thành đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.
Giao lưu với gia đình mẹ đỡ đầu – chị Lâm Quỳnh Hoa – Chi hội phó Chi hội phụ nữ khu phố 5, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, người đã trực tiếp đỡ đầu 5 người con.
Trao tặng biểu trưng – Tri ân các cá nhân, tổ chức, đơn vị đồng hành cùng Hội LHPN Bình Dương trong việc triển khai thực hiện chương trình Mẹ đỡ đầu.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

Quản trị nhân sự đóng vai trò quan trọng trong chiến lược và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức. Để thực hiện tốt công tác này, nhà quản lý cần hiểu đúng và đầy đủ quy định pháp luật trong lĩnh vực lao động. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật trong lĩnh vực lao động, Trung tâm thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương phối hợp cùng Talentnet xây dựng chương trình hội thảo chuyên đề “Những vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý về Pháp luật lao động và Bảo hiểm xã hội 2022”

Với mục đích cập nhật thông tin và chia sẻ những tình huống thực tế, Hội thảo mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những chủ đề nổi bật:

 • Những vấn đề thường gặp về Bộ luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội;
 • Những vấn đề đáng chú ý về Bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài;
 • Giấy phép lao động cho người nước ngoài;
 • Thực tế các tình huống và giải đáp câu hỏi từ các doanh nghiệp.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Tên chương trình:    Pháp luật Lao động và Bảo hiểm Xã hội 2022
Thời gian:                 Ngày 15/6/2022, từ 13h30 – 16h00
Địa điểm:                  Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương

                                  B11 đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Ngôn ngữ sử dụng:  Tiếng Việt

*** Chương trình Hội thảo được miễn phí dành cho người tham dự đăng ký trước.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

Ông Trần Ngọc Thích – Trưởng phòng Pháp lý Talentnet Corporation.

Luật sư Trần Ngọc Thích có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật lao động cho các Tập đoàn đa quốc gia, các Công ty lớn tại Việt Nam. Ông được mời tham gia làm diễn giả cho nhiều hội thảo lớn về pháp luật lao động, cũng như đóng góp ý kiến cho các dự thảo sửa đổi, bổ sung Bộ luật Lao động.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH13:15 – 13:30 Chào đón khách tham dự
13:30 – 13:50 Phát biểu của Đại diện Talentnet
13:50 – 14:40 Những điểm cần lưu ý về Pháp luật lao động và Bảo hiểm xã hội 2022
14:40 – 15:20 Giấy phép lao động cho người nước ngoài
15:20 – 15:40 Những tình huống thực tế từ doanh nghiệp
15:40 – 15:55 Hỏi và đáp cùng diễn giả và khách mời đại diện
15:55 – 16:00 Tổng kết chương trình

Qúy doanh nghiệp quan tâm về Chương trình, vui lòng hoàn thành đăng ký trước ngày 11/6/2022. Trước thời gian 05 ngày diễn ra Chương trình. Chúng tôi sẽ gửi thư mời tham dự đến email của Anh/Chị.

Thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms. Thủy Bồ | Email: thuy.btt@becamex.com.vn | Điện thoại: +84 938 41 4437

Vào chiều ngày 18/5, tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (BCEC), đoàn tham tán thương mại đại sứ quán Áo đã có buổi làm việc trực tiếp với tổng công ty Becamex IDC và các doanh nghiệp tại Bình Dương về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại tỉnh.
Tham dự tọa đàm, về phía tổng công ty BECAMEX IDC có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàn Vũ – Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC; ông Nguyễn Thế Duy – Giám đốc thị trường tiếng Anh Becamex IDC, bà Huỳnh Đinh Thái Linh – Tổng Giám Đốc Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC), cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Về phía Áo, có sự tham dự của ông Dietmar Schwank – Tham tán Thương mại tại Đại sứ quán Áo tại Việt Nam; bà Hoàng Thị Thu Hiền- phân tích nghiên cứu thị trường tại Đại sứ quán Áo tại Việt Nam, và đại diện các doanh nghiệp Áo.
Trong buổi tọa đàm, ông Thomas McClelland – Phó TGĐ phụ trách dịch vụ tư vấn thuế công ty TNHH DELOITTE Việt Nam, đã có bài giới thiệu tổng quát về triển vọng phát triển kinh tế và các chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tại Việt Nam với những nội dung chính bao gồm triển vọng kinh tế Việt Nam phục hồi sau đại dịch, Phát triển bền vững là xu thế tất yếu trong tiến trình phát triển, các chính sách thuế thu hút doanh nghiệp FDI vào Việt Nam.
Đại diện Tổng Công ty Becamex IDC, ông Nguyễn Thế Duy – Giám đốc thị trường tiếng Anh Becamex IDC giới thiệu chung về chặng đường phát triển của BECAMEX IDC trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Giá trị cốt lõi làm nên uy tín thương hiệu Becamex IDC là chiến lược phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các KCN, gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, như các khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), Mỹ Phước, Bàu Bàng; nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, văn hóa, thể thao, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương. Đặc biệt, Tổng Công ty Becamex IDC còn được lãnh đạo tỉnh Bình Dương tin tưởng, giao nhiệm vụ phối hợp cùng các cơ quan ban ngành, các đối tác quốc tế từ Eindhoven – Hà Lan, WTA – Hàn Quốc, Singapore và các quốc gia phát triển để triển khai đề án Thành phố Thông minh Bình Dương và ý tưởng đột phá Vùng Đổi mới Sáng tạo Bình Dương. – trọng tâm của đề án thành phố thông minh giai đoạn 2021-2025.
Thông qua buổi toạ đàm, đoàn tham tán thương mại – đại sứ quán Áo đã có cái nhìn tổng thể đầy đủ về các dự án đầy triển vọng và những cơ hội mà tỉnh mang lại cho các nhà đầu tư Áo.
Hãy cùng WTC Bình Dương gửi lời chúc mừng đến buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, và cùng chờ đón các hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương giữa 2 nước trong thời gian sắp tới.
_____________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com