Tối hôm nay, 26/06 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra chương trình Giao lưu truyền hình trực tiếp “Mẹ đỡ đầu – Yêu thương và sẻ chia”. Chương trình do TW Hội LHPN Việt Nam phát động từ tháng 10/2021, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tích cực vận động hội viên đóng góp, huy động, xã hội hóa các nguồn lực để thực hiện chương trình. .
Ý nghĩa chương trình:
– Tôn vinh các giá trị của gia đình Việt Nam thời kỳ hậu COVID-19; Tôn vinh và tri ân các điển hình tập thể, cá nhân năm đầu thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”.
– Truyền cảm hứng, tiếp tục lan tỏa, kết nối vận động mọi người tích cực hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Việt Nam triển khai nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn.
– Tạo điều kiện để các con được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.
Hãy cùng WTC Bình Dương ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình!

 

Mọi người cùng nắm tay nhau thể hiện thể hiện sự đồng lòng chung sức với “Mẹ đỡ đầu”.
Mọi người cùng nắm tay nhau thể hiện thể hiện sự đồng lòng chung sức với “Mẹ đỡ đầu”.
Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có đôi lời phát biểu trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương (BCEC).
 2 cháu bé dân tộc Ê-đê mồ côi mẹ do đại dịch COVID-19 và được mẹ đỡ đầu là chị Nay Hờ Kinh – Chi Hội trưởng Hội phụ nữ người dân tộc Ê-đê và mẹ đỡ đầu gián tiếp chị Lương Thị Vân Thành đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.
Giao lưu với gia đình mẹ đỡ đầu – chị Lâm Quỳnh Hoa – Chi hội phó Chi hội phụ nữ khu phố 5, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, người đã trực tiếp đỡ đầu 5 người con.
Trao tặng biểu trưng – Tri ân các cá nhân, tổ chức, đơn vị đồng hành cùng Hội LHPN Bình Dương trong việc triển khai thực hiện chương trình Mẹ đỡ đầu.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

*****************

WTC EXPO, A19 HUNG VUONG STREET, HOA PHU WARD, THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM.

Phone: (+84) 779373339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

Quản trị nhân sự đóng vai trò quan trọng trong chiến lược và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức. Để thực hiện tốt công tác này, nhà quản lý cần hiểu đúng và đầy đủ quy định pháp luật trong lĩnh vực lao động. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật trong lĩnh vực lao động, Trung tâm thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương phối hợp cùng Talentnet xây dựng chương trình hội thảo chuyên đề “Những vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý về Pháp luật lao động và Bảo hiểm xã hội 2022”

Với mục đích cập nhật thông tin và chia sẻ những tình huống thực tế, Hội thảo mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những chủ đề nổi bật:

 • Những vấn đề thường gặp về Bộ luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội;
 • Những vấn đề đáng chú ý về Bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài;
 • Giấy phép lao động cho người nước ngoài;
 • Thực tế các tình huống và giải đáp câu hỏi từ các doanh nghiệp.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Tên chương trình:    Pháp luật Lao động và Bảo hiểm Xã hội 2022
Thời gian:                 Ngày 15/6/2022, từ 13h30 – 16h00
Địa điểm:                  Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương

                                  B11 đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Ngôn ngữ sử dụng:  Tiếng Việt

*** Chương trình Hội thảo được miễn phí dành cho người tham dự đăng ký trước.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

Ông Trần Ngọc Thích – Trưởng phòng Pháp lý Talentnet Corporation.

Luật sư Trần Ngọc Thích có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật lao động cho các Tập đoàn đa quốc gia, các Công ty lớn tại Việt Nam. Ông được mời tham gia làm diễn giả cho nhiều hội thảo lớn về pháp luật lao động, cũng như đóng góp ý kiến cho các dự thảo sửa đổi, bổ sung Bộ luật Lao động.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH13:15 – 13:30 Chào đón khách tham dự
13:30 – 13:50 Phát biểu của Đại diện Talentnet
13:50 – 14:40 Những điểm cần lưu ý về Pháp luật lao động và Bảo hiểm xã hội 2022
14:40 – 15:20 Giấy phép lao động cho người nước ngoài
15:20 – 15:40 Những tình huống thực tế từ doanh nghiệp
15:40 – 15:55 Hỏi và đáp cùng diễn giả và khách mời đại diện
15:55 – 16:00 Tổng kết chương trình

Qúy doanh nghiệp quan tâm về Chương trình, vui lòng hoàn thành đăng ký trước ngày 11/6/2022. Trước thời gian 05 ngày diễn ra Chương trình. Chúng tôi sẽ gửi thư mời tham dự đến email của Anh/Chị.

Thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms. Thủy Bồ | Email: thuy.btt@becamex.com.vn | Điện thoại: +84 938 41 4437

Vào chiều ngày 18/5, tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (BCEC), đoàn tham tán thương mại đại sứ quán Áo đã có buổi làm việc trực tiếp với tổng công ty Becamex IDC và các doanh nghiệp tại Bình Dương về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại tỉnh.
Tham dự tọa đàm, về phía tổng công ty BECAMEX IDC có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàn Vũ – Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC; ông Nguyễn Thế Duy – Giám đốc thị trường tiếng Anh Becamex IDC, bà Huỳnh Đinh Thái Linh – Tổng Giám Đốc Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC), cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Về phía Áo, có sự tham dự của ông Dietmar Schwank – Tham tán Thương mại tại Đại sứ quán Áo tại Việt Nam; bà Hoàng Thị Thu Hiền- phân tích nghiên cứu thị trường tại Đại sứ quán Áo tại Việt Nam, và đại diện các doanh nghiệp Áo.
Trong buổi tọa đàm, ông Thomas McClelland – Phó TGĐ phụ trách dịch vụ tư vấn thuế công ty TNHH DELOITTE Việt Nam, đã có bài giới thiệu tổng quát về triển vọng phát triển kinh tế và các chính sách thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tại Việt Nam với những nội dung chính bao gồm triển vọng kinh tế Việt Nam phục hồi sau đại dịch, Phát triển bền vững là xu thế tất yếu trong tiến trình phát triển, các chính sách thuế thu hút doanh nghiệp FDI vào Việt Nam.
Đại diện Tổng Công ty Becamex IDC, ông Nguyễn Thế Duy – Giám đốc thị trường tiếng Anh Becamex IDC giới thiệu chung về chặng đường phát triển của BECAMEX IDC trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Giá trị cốt lõi làm nên uy tín thương hiệu Becamex IDC là chiến lược phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các KCN, gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, như các khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), Mỹ Phước, Bàu Bàng; nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, văn hóa, thể thao, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương. Đặc biệt, Tổng Công ty Becamex IDC còn được lãnh đạo tỉnh Bình Dương tin tưởng, giao nhiệm vụ phối hợp cùng các cơ quan ban ngành, các đối tác quốc tế từ Eindhoven – Hà Lan, WTA – Hàn Quốc, Singapore và các quốc gia phát triển để triển khai đề án Thành phố Thông minh Bình Dương và ý tưởng đột phá Vùng Đổi mới Sáng tạo Bình Dương. – trọng tâm của đề án thành phố thông minh giai đoạn 2021-2025.
Thông qua buổi toạ đàm, đoàn tham tán thương mại – đại sứ quán Áo đã có cái nhìn tổng thể đầy đủ về các dự án đầy triển vọng và những cơ hội mà tỉnh mang lại cho các nhà đầu tư Áo.
Hãy cùng WTC Bình Dương gửi lời chúc mừng đến buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, và cùng chờ đón các hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương giữa 2 nước trong thời gian sắp tới.
_____________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Hội thảo được tổ chức bởi Becamex IDC, , Water:Hub Đông Nam Á, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Tiểu ban Tăng trưởng.

Thực trạng và thách thức
Nhiều chủ đầu tư công nghiệp và người thuê đất từ chủ đầu tư Khu công nghiệp đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến nước và các vấn đề này vẫn đang tiếp tục là vấn đề nhức nhối: Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nguồn nước thô cạn kiệt và ô nhiễm môi trường. Chi phí cấp nước và xử lý nước thải ngày càng tăng trong khi các yêu cầu pháp lý ngày càng khắt khe hơn.

Việc tái sử dụng nước thải đã qua xử lý vẫn còn là một khái niệm chưa được biết đến ở Việt Nam nhưng mang lại những lợi ích to lớn như tiết kiệm chi phí và giảm thiểu dấu chân sinh thái. Tín chỉ carbon hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà phát triển công nghiệp, cung cấp các lựa chọn và khuyến khích để giảm lượng khí CO2 và thậm chí kiếm thêm thu nhập.

 

 

Các cuộc thảo luận về thách thức và đề xuất các kỹ thuật tiên tiến cũng như một số giải pháp tổ chức. Định dạng “Bàn tròn” sẽ tập trung vào các cuộc thảo luận hơn là thuyết trình.

Đại diện Becamex IDC sẽ giới thiệu một số dự án liên quan đến nước đã và đang triển khai trong các Khu công nghiệp, đóng vai trò nòng cốt trong việc hỗ trợ nhu cầu liên quan đến nước của hàng nghìn nhà đầu tư.

 

 

Đại diện Water:hub sẽ giới thiệu một số giải pháp tiên tiến về các vấn đề liên quan đến nước (có sử dụng những bài thuyết trình ngắn), khuyến khích mọi người tham gia vào các cuộc thảo luận và hỗ trợ . Trao đổi kinh nghiệm và thách thức là trung tâm của sự kiện.

 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Bình Dương (BCEC)
 • Thời gian: 9:00-12:00 ngày 12/5/2022

Nhóm đối tượng tham gia:

 • 10-15 nhà quản lý cấp cao từ các công ty công nghiệp hoạt động trong các Khu công nghiệp
 • 2-3 đại diện từ công ty Becamex/ nhà điều hành khu công nghiệp
 • 2-3 đại diện từ công ty BIWASE
 • 3-5 đại diện từ Waterhub South-East Asia

Nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập tỉnh Bình Dương, “Hội thảo khoa học tỉnh Bình Dương” đã được tổ chức tại BCEC (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương) từ ngày 19 đến 20 tháng 4 năm 2022.

Hội thảo khoa học lần này là dịp để tỉnh Bình Dương kỷ niệm 25 xây dựng và phát triển trên nền tảng kế thừa từ tỉnh Sông Bé, tổng kết lại chặng đường phát triển nhiều nỗ lực, cố gắng và đầy vinh quang của toàn Đảng bộ, quân và dân tỉnh Bình Dương.

Khoảng 800 nhà lãnh đạo và chuyên gia tại Việt Nam đã tham gia hoạt động hội nghị. Đặc biệt là sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Minh Triết – Nguyên Uỷ Viên Bộ Chính Trị, Nguyên chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Sông Bé. Hội nghị là sự kiện toàn diện với triển lãm và các chuyến đi thực tế về những thành tựu phát triển và những bước phát triển trong tương lai của tỉnh Bình Dương bên cạnh các hội nghị cho từng bộ phận.

Đặc biệt tại triển lãm, gian hàng của BECAMEX IDC đã đem đến nội dung phong phú để giới thiệu về hệ sinh thái BECAMEX IDC theo chủ đề công nghệ hướng đến tương lai. Những nội dung giới thiệu bao gồm:

 • EIU ra đời với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng hiệu quả những yêu cầu cấp thiết về nguồn lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững
 • Trung tâm sản xuất Thông minh – đẩy mạnh phát triển các giải pháp về công nghiệp 4.0; đưa Bình Dương trở thành trung tâm chuyển giao công nghệ của Vùng;
 • Hệ sinh thái Khởi nghiệp với sự thành lập của Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex đặt tại trường Đại học Quốc tế Miền Đông và Block 71 Saigon, kiến tạo hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh, tập trung vào thế mạnh của Vùng Đổi mới sáng tạo và tạo nền tảng kết nối quốc tế.

Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương vinh dự là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện này. Nhận thức rõ được tầm quan trọng và trách nhiệm, WTC BDNC đã nỗ lực quản lý, hoàn thiện tổng quan sự kiện, bao gồm vận hành địa điểm hội nghị, tổ chức triển lãm, và lập kế hoạch / quản lý các chuyến tham quan thực tế.

_____________________

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO KHOA HỌC:

 • Thời gian Hội thảo:
  + Ngày 19 04-2022 (13:30 –  17:30)
  + Ngày 20-04-2022 (7:30 – 12:00)
 • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương.
 • Khách tham quan vào cổng tự do.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC Thành phố Mới Bình Dương | wtc-bdnc@becamex.com | Điện thoại: (+84) 779 – 373 – 339.

Chiều ngày 22/4, tại Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Tỉnh Bình Dương ,UBND tỉnh Bình Dương sẽ phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức “Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Tỉnh Bình Dương – Vương Quốc Bỉ” năm 2022.

Tham dự tại điểm cầu Bình Dương có sự góp mặt của Ông Andries Gryffroy Phó chủ tịch Thượng viện Bỉ và Chủ tịch Liên Minh Bỉ Việt Nam (BVA); Ông Paul Jansen- Đại sứ Bỉ tại Việt Nam; Bà Maily Anna Maria Nguyễn- Đại diện Becamex IDC tại Thị trường Châu u; Ông Nguyễn Thế Duy- Giám đốc Marketing thị trường Tiếng Anh – Tổng Công Ty Becamex IDC; Ông Riccardo Benussi, Trưởng bộ phận Phát Triển Kinh Doanh khu vực phía Trung và Nam Châu u, tập đoàn Dezan Shira & Associates; Ông Toan Truong – Giám đốc bộ phận Pháp lý & đối ngoại – Đông Nam Á (SEA), AB-inBev cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Bình Dương.

Tại điểm cầu Bỉ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Thảo – Đại sứ Việt Nam tại Bỉ và Luxembourg, cùng các doanh nghiệp Bỉ.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành Bình Dương đã có những chia sẻ xoay quanh các vấn đề doanh nghiệp Bỉ quan tâm về tỉnh . Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Thế Duy- Giám đốc Marketing thị trường Tiếng Anh – Tổng Công Ty Becamex IDC đã giới thiệu về môi trường cũng như các cơ hội đầu tư, những tiện ích tốt nhất mà tỉnh Bình Dương đã, đang và sẽ mang lại cho doanh nghiệp.

Phát biểu bế mạc, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đánh giá cao sự hợp tác, đầu tư của các nhà đầu tư, doanh nhân Bỉ trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực từ các nhà đầu tư Bỉ trong năm 2022.

Chiều ngày 26-4-2022, UBND tỉnh Bình Dương sẽ phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức “Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Pháp vào Tỉnh Bình Dương” tại Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Tỉnh Bình Dương Hội thảo với nội dung chính “Vượt qua Covid – Doanh nghiệp trong trạng thái Bình thường mới” – Đầu tư vào tỉnh Bình Dương – Cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham dự Hội thảo tại điểm cầu Bình Dương có sự hiện diện của Lãnh Đạo UBND tỉnh Bình Dương; Ông Thibaut Giroux, Chủ tịch Phòng thương mại Pháp tại Việt Nam; Ông Sylvain Lorillou, Giám đốc vận hành công ty Baud Industries tại Việt Nam; Bà Monika Nguyễn Nam, Đại diện Becamex IDC tại Thị trường Châu u; Ông Nguyễn Thế Duy- Giám đốc Marketing thị trường Tiếng Anh – Tổng Công Ty Becamex IDC; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Dương.

Tại điểm cầu Pháp có sự hiện diện của Ông Đinh Toàn Thắng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Việt Nam tại Pháp; Ông Đào Quốc Cường, Bí thư thứ Nhất – Trưởng ban đầu tư song phương Pháp Việt, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, cùng các doanh nghiệp Pháp.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Monika Nguyễn Nam, Đại diện Becamex IDC tại Thị trường Châu u sẽ giới thiệu về môi trường cũng như các cơ hội đầu tư, những tiện ích tốt nhất các doanh nghiệp nhận được khi đầu tư vào tỉnh Bình Dương. Hội nghị cũng là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Pháp trao đổi với lãnh đạo tỉnh Bình Dương về những khó khăn, vướng mắc và nhu cầu của mình.

 

******************
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
Website: https://wtcbinhduong.vn
LinkedIn: https://lnkd.in/gTxyZrU

 

Thời gian: 08-10/06/2022.
Địa điểm: Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC), số 8 Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Quy mô dự kiến: ~ 300 gian hàng.

 

PACK VIETNAM 2022 – The International Exhibition and Conference on Packaging, Printing, Plastic Material and Technology.

PACK VIETNAM 2022 mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp các nhà cung cấp máy móc thiết bị đóng gói bao bì, in ấn quốc tế gia tăng quảng bá sản phẩm và thâm nhập thị trường Việt Nam qua các hội chợ triển lãm chuyên ngành.

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa, đóng gói bao bì và in ấn lần đầu tiên tổ chức ( PACKVIETNAM 2022) với quy mô dự kiến 300 gian hàng của hơn 155 đơn vị từ các công ty công nước và trong khu vực, triển lãm  sẽ trưng bày giới thiệu nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại, có tính ứng dụng cao. Có thể kể đến các công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát; công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; đóng hộp và sản xuất đồ hộp; thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; công nghệ môi trường, xử lý chất thải; công nghệ chế biến, đóng gói dược mỹ phẩm; công nghệ, các giải pháp tích hợp, các sản phẩm về nhựa và cao su (bán thành phẩm và các bộ phận kỹ thuật), cũng như các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất thực phẩm cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.  Cùng với sự tăng trưởng liên tục của ngành công nghiệp bao bì carton, nhựa và in ấn.

PACK VIETNAM 2022 được tổ chức tại trung tâm các khu công nghiệp của Bình Dương và nhằm mục đích kết nối các nhà cung cấp toàn cầu để cung cấp và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất về đổi mới, thiết bị, giải pháp và sản phẩm cuối cùng cho người mua bao bì, in ấn, nhựa tại Bình Dương và khu vực xung quanh. Giới thiệu các lĩnh vực liên quan đến PACK VIETNAM, là nền tảng để các doanh nghiệp lớn theo đuổi mục tiêu mở rộng kinh doanh, các nhà cung cấp toàn cầu và các nhà sản xuất trong nước trao đổi kinh doanh và xây dựng đối tác hợp tác.

PACK VIETNAM còn cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu thông qua hội thảo chuyên đề công nghệ sản xuất Việt Nam “Thành tựu trong công nghệ và kỹ thuật chế biến và bao gói thực phẩm”; hội thảo Các công nghệ phân tích trong quá trình chế biến và an toàn thực phẩm – chất chuẩn: nhu cầu và khả năng đáp ứng; Nâng cao hiệu suất toàn phần của thiết bị thông qua ứng dụng hệ thống sản xuất tinh gọn.

 

SMARTEX VIETNAM 2022 – THE PREMIER INTERNATIONAL EXHIBITION AND CONFERENCE ON TEXTILES, GARMENT AND FOOTWEAR INDUSTRY 2022

Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt, May Mặc và Da giày Việt Nam 2022 ( SMARTEX VIETNAM 2022) sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp vừa nhỏ có thể tiếp cận được những công nghệ tiên tiến, đổi mới công nghệ dây chuyền sản xuất, là triển lãm toàn diện về máy móc, vật liệu, công nghệ và trưng bày các thiết bị khác nhau trong ngành sản xuất hàng may mặc, dệt may và giày dép. Nó hướng đến lợi ích của những người mong muốn tiếp cận với thị trường máy móc & phụ kiện dệt may tại Việt Nam. Đóng vai trò là cầu nối, kết nối nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên vật liệu, xây dựng kênh phân phối và bán hàng, uy tín chất lượng trên một nền tảng, Triển lãm là cơ hội để các doanh giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến chuỗi sản xuất tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách hoàn hảo nhất.

SMARTEX VIỆT NAM những đổi mới trong Triển lãm cập nhật xu hướng thế giới đóng vai trò là chất xúc tác để truyền cảm hứng và giúp các nhà sản xuất và nhà cung cấp dệt, may, giày dép phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Với hơn 150 công ty triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, SMARTEX VIỆT NAM sẽ mang lại kết quả xuất sắc, đáng mong đợi cho cả nhà triển lãm và khách tham quan.

 

Cùng với PACK VIETNAM sự hợp tác đồng bộ của hai triển lãm sẽ đóng vai trò là nền tảng tổng hợp cho các ngành công nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM

 • Hội thảo SPATE- Công nghệ bao bì thông minh kết nối hệ thống sản xuất tinh gọn.
 • Hội thảo IOT & Industry 4.0
 • Kết nối doanh nghiệp đến với nhà máy (cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư trong bối cảnh “bình thường mới”)
 • Hội thảo cơ hội nào cho ngành dệt may trước thách thức nền công nghiệp 4.0 phát triển

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Link đăng ký gian hàng ONLINE

PACK VIETNAM 2022: https://packvietnam.com/dang-ky-gian-hang-2-32.html

SMARTEX VIETNAM 2022: https://smartex.vn/dang-ky-gian-hang-2-32.html

Gửi email yêu cầu trực tiếp về:  smartexpack@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp hỗ trợ thông tin đăng ký gian hàng: Ms. Sương (+84 ) 932 160 840, email suong@vimf.vn

Liên hệ đăng ký hỗ trợ truyền thông tại Triển lãm : Ms. Hà (+84) 877 255 935 , email ha@vimf.vn

 

Không chỉ là mục tiêu phát triển đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương, chúng tôi luôn luôn kỳ vọng được cùng người dân địa phương xây dựng nên một thành phố giàu bản sắc văn hóa nghệ thuật của riêng mình.  

Sau rất nhiều sự kiện văn hóa, thể thao kết nối cộng đồng, lần đầu tiên tổng công ty Becamex IDC, Becamex Tokyu cùng các đơn vị phối hợp thực hiện “Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân” với mong muốn mang đến cho người dân Bình Dương cơ hội thưởng thức các tác phẩm hòa nhạc chất lượng cao, góp phần xây dựng Bình Dương trở thành thành phố giàu bản sắc văn hóa âm nhạc.  

“Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân” sẽ được dẫn dắt bởi nhạc trưởng tài hoa Honna Tetsuji cùng phần biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Nội dung chương trình với các bài biểu diễn được cân nhắc chọn lọc sẽ mang đến cho quý vị những cảm nhận về sự quyến rũ, tươi mới nhưng vẫn thật gần gũi trong giai điệu. 

WTC Bình Dương hy vọng, quý vị sẽ có những phút giây thưởng thức và đắm chìm trong không gian tuyệt vời của âm nhạc và chúc quý vị một mùa xuân mới đầy an lành và hạnh phúc!

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Ngày 25 tháng 2 năm 2022, tại trung tâm Hội Nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành phố Mới Bình Dương và Tổ chức phát triển văn hóa nội dung Hàn Quốc (KOCCA) tổ chức khai mạc Lễ Hội Văn Hóa và Nội Dung Hàn Quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương và sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược công nghiệp phát triển nội dung tại tỉnh Bình Dương.

Chương trình Lễ Hội Văn Hóa và Nội Dung Hàn Quốc 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương, với nhiều nội dung hấp dẫn nhằm thu hút giới trẻ Bình Dương quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc và cùng sáng tạo các nội dung giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình bao gồm triển lãm văn hóa Hàn Quốc từ ngày 25-27/2/2022 và biểu diễn nghệ thuật KPOP với các nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam và Hàn Quốc vào tối ngày 27 tháng 2 năm 2022. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Tỉnh Đoàn Bình Dương và các trường Đại học EIU, VGU, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, trường THPT Chuyên Hùng Vương và các trường đại học, các khu vực dân cư do BECAMEX Tokyu phát triển và các đối tác trong địa bàn tỉnh để gửi đến giới trẻ Bình Dương một lễ hội văn hóa cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một ngành công nghiệp phát triển nội dung đầy sức hấp dẫn giới trẻ hiện nay.

 

 

Chương trình nhằm thể hiện kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như là triển khai đầu tiên ngay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bình Dương – Việt Nam và quận Gangnam – Seoul – Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế và trao đổi văn hóa. Đặc biệt, chương trình này là một trong những hoạt động trong chiến lược phát triển “Vùng Đổi mới sáng tạo Bình Dương” với mong muốn cùng với các đối tác Hàn Quốc phát triển ngành công nghiệp nội dung đầy hấp dẫn cho giới trẻ hiện nay tại Bình Dương. Điều này thể hiện nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế cân bằng và phát triển nguồn nhân lực trẻ đầy sáng tạo tại địa phương.

 

 

Đăng ký tham gia buổi Makeup Workshop tại đây

Vào đêm 27/2, khép lại 3 ngày trải nghiệm văn hóa và nội dung Hàn Quốc, Buổi hòa nhạc “Korea – Vietnam OST” sẽ được tổ chức để khơi lại cơn sốt K-Wave một lần nữa. Buổi biểu diễn sẽ được dẫn dắt bởi NICKY, một ca sĩ kiêm MC, cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc (Trực tuyến) và Việt Nam sẽ xuất hiện, trình diễn các bản OST phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc bằng tiếng Hàn và tiếng Việt như: JUSTB, Super V, Hương Duyên, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương. Đồng thời, Đội biểu diễn Taekwondo TP.HCM sẽ biểu diễn phần trình diễn Taekwondo mở màn trên nền nhạc K-POP để mang đến sự phấn khích hơn cho khán giả.

 

 

Nhận vé miễn phí tại: https://forms.gle/xoNxAdjQTrnLMYPN8

Đồng thời đây cũng là mở đầu cho các hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động MICE tại tỉnh Bình Dương của WTC Thành phố Mới Bình Dương sau thời gian COVID-19. Trong năm 2022, các hoạt động sẽ được tổ chức tại các địa điểm cho WTC Thành phố Mới Bình Dương quản lý như Trung Tâm Hội Nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương và Trung Tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO có quy mô 22,000 m2 sau thời gian phục vụ cộng đồng là Bệnh Viện Dã Chiến Số 1 sẽ quay lại hoạt động thu hút các triển lãm, hội nghị hội thảo trong và ngoài nước từ tháng 4/2022.

 

————————-

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương, B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 779 373 339

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com