LỄ KÝ KẾT TRỰC TUYẾN – THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TỈNH BÌNH DƯƠNG (VIỆT NAM) VÀ QUẬN GANGNAM – SEOUL (HÀN QUỐC)
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 06/01/2022 - 06/01/2022
Giờ: 14:00 - 16:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Hội Nghị / Hội Thảo
QR Code
NGÀY
06/01/2022-06/01/2022
GIỜ
14:00 - 16:00
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

LỄ KÝ KẾT TRỰC TUYẾN – THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TỈNH BÌNH DƯƠNG (VIỆT NAM) VÀ QUẬN GANGNAM – SEOUL (HÀN QUỐC)

Ngày 6 tháng 1 năm 2022 tại tỉnh Bình Dương và tại quận Gangnam, thành phố Seoul, Hàn Quốc, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương và quận Gangnam, thành phố Seoul Hàn Quốc tổ chức lễ ký kết trực tuyến “ Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa tỉnh Bình Dương – Việt Nam và quận Gangnam – Seoul – Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế và trao đổi văn hóa trước sự chứng kiến của lãnh đạo của tỉnh Bình Dương và quận Gangnam, chương trình được diễn ra trực tuyến đồng thời giữa hai địa phương. Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC), với sứ mệnh kết nối giao thương và trở thành điểm đến của sự đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, rất vinh dự được trợ thành đơn vị kết nối để thực hiện Thoả thuận hợp tác chiến lược giữa tỉnh Bình Dương – Việt Nam và quận Gangnam – Seoul – Hàn Quốc.

Về phía điểm cầu Bình Dương, chương trình vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy Viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Bình Dương, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương, ông Võ Văn Minh – chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Hùng – chủ tịch Becamex IDC, ông Wee Joon Soek – Phó Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM, ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng giám đốc Becamex IDC, ông Kim Won Sik – chủ tịch Kocham Bình Dương, ông Park Jin Ku – Chủ tịch danh dự Kocham Bình Dương, ông Lee Dong Won – Trưởng đại diện KITA Việt Nam, ông Kim Kwan Mook – Trưởng đại diện KOTRA Việt Nam và lãnh đạo các sở ban ngành cùng các doanh nghiệp tại Bình Dương. Về phía điểm cầu Gangnam có sự hiện diện của ngài Soon Kyun Jung – Quận trưởng Gangnam, Ngài đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng, Ông Lee Dong-won CEO COEX, ông Kim Hi Joo, Giám đốc Ủy Ban Thiết kế sáng tạo mới, và Ông Kang Ho Dong, trưởng văn phòng Becamex IDC tại Hàn Quốc.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với quận Gangnam, tỉnh Bình Dương mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và tăng cường hợp tác giữa hai bên, đồng thời cũng tạo ra các cơ hội và tăng cường các hoạt động thông qua xúc tiến thương mại và trao đổi văn hóa toàn cầu. Với chiến lược phát triển “Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương”, tỉnh đang xây dựng mục tiêu phát triển kinh tế cân bằng bằng việc nâng cao tỷ trọng dịch vụ trong nền kinh tế. Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương (WTC Binh Duong New City) là một đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Becamex IDC, đơn vị này dần đóng góp cho sự phát triển dịch vụ (ngành triển lãm, các dịch vụ thương mại) tại tỉnh Bình Dương. Điều này thể hiện nỗ lực tổng hợp để phát triển tỉnh Bình Dương trở thành một điểm đến thương mại quốc tế mới và nhiều hoạt động MICE trong khu vực. Trong khi đó, Gangnam mong muốn thúc đẩy các hoạt động tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á nhằm thúc đẩy sự phát triển các ngành du lịch và văn hóa. Bên cạnh đó, Gangnam cũng mong muốn xúc tiến các trao đổi kinh tế thông qua các chương trình kết nối kinh doanh cũng như các triển lãm xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp trong khu vực. 

Đối với việc ký thỏa thuận hợp tác với Gangnam, trong công tác triển khai của thỏa thuận, hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác thông qua các hoạt động MICE (Hội nghị, Du lịch nghỉ dưỡng, Hội nghị và Triển lãm), cùng các lĩnh vực du lịch và văn hóa bao gồm (1) Tăng cường mối quan hệ và phát triển quan hệ kinh doanh giữa các doanh nghiệp, tổ chức của hai bên; (2) Trao đổi thông tin và triển vọng phát triển thông qua mối quan hệ hợp tác cho các lĩnh vực thương mại, đầu tư, văn hóa và du lịch; (3) Hỗ trợ các lĩnh vực y tế, văn hóa, triển lãm và hội nghị cũng như các lễ hội KPOP với đối tác nhằm tăng cường hợp tác và phát triển kinh tế, văn hóa và du lịch; (4) Cùng khởi động các dự án mới nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác kể cả các hoạt động hội nghị, hội thảo và diễn đàn trực tuyến. Thông qua mối quan hệ hơp tác này, WTC TPM Bình Dương đã tạo ra mộ nền tảng để thúc đẩy các hoạt động MICE tại khu vực công nghiệp và mở ra các cơ hội hợp tác mới cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

  • Tên Chương trình: Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác xúc tiến thương mại và trao đổi văn hóa giữa tỉnh Bình Dương và Gangnam-gu, Seoul.
  • Thời gian: Ngày 06 tháng 01 năm 2022, 14:00 – 16:00
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương (BCEC)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG, B11, Đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84) 779373339
  • E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
  • Website: https://wtcbinhduong.vn
  • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/world-trade-center-binh-duong-new-city/
CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo