TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP NHỰA, BAO BÌ VÀ IN ẤN ( PACK VIETNAM 2022) KẾT HỢP VỚI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP NGÀNH DỆT, MAY MẶC VÀ DA GIÀY (SMARTEX VIETNAM 2022)
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 08/06/2022 - 10/06/2022
Giờ: 01:00 - 23:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
QR Code
NGÀY
08/06/2022-10/06/2022
GIỜ
01:00 - 23:00
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP NHỰA, BAO BÌ VÀ IN ẤN ( PACK VIETNAM 2022) KẾT HỢP VỚI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP NGÀNH DỆT, MAY MẶC VÀ DA GIÀY (SMARTEX VIETNAM 2022)

Thời gian: 08-10/06/2022.
Địa điểm: Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC), số 8 Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Quy mô dự kiến: ~ 300 gian hàng.

 

PACK VIETNAM 2022 – The International Exhibition and Conference on Packaging, Printing, Plastic Material and Technology.

PACK VIETNAM 2022 mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp các nhà cung cấp máy móc thiết bị đóng gói bao bì, in ấn quốc tế gia tăng quảng bá sản phẩm và thâm nhập thị trường Việt Nam qua các hội chợ triển lãm chuyên ngành.

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa, đóng gói bao bì và in ấn lần đầu tiên tổ chức ( PACKVIETNAM 2022) với quy mô dự kiến 300 gian hàng của hơn 155 đơn vị từ các công ty công nước và trong khu vực, triển lãm  sẽ trưng bày giới thiệu nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại, có tính ứng dụng cao. Có thể kể đến các công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát; công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; đóng hộp và sản xuất đồ hộp; thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; công nghệ môi trường, xử lý chất thải; công nghệ chế biến, đóng gói dược mỹ phẩm; công nghệ, các giải pháp tích hợp, các sản phẩm về nhựa và cao su (bán thành phẩm và các bộ phận kỹ thuật), cũng như các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất thực phẩm cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.  Cùng với sự tăng trưởng liên tục của ngành công nghiệp bao bì carton, nhựa và in ấn.

PACK VIETNAM 2022 được tổ chức tại trung tâm các khu công nghiệp của Bình Dương và nhằm mục đích kết nối các nhà cung cấp toàn cầu để cung cấp và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất về đổi mới, thiết bị, giải pháp và sản phẩm cuối cùng cho người mua bao bì, in ấn, nhựa tại Bình Dương và khu vực xung quanh. Giới thiệu các lĩnh vực liên quan đến PACK VIETNAM, là nền tảng để các doanh nghiệp lớn theo đuổi mục tiêu mở rộng kinh doanh, các nhà cung cấp toàn cầu và các nhà sản xuất trong nước trao đổi kinh doanh và xây dựng đối tác hợp tác.

PACK VIETNAM còn cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu thông qua hội thảo chuyên đề công nghệ sản xuất Việt Nam “Thành tựu trong công nghệ và kỹ thuật chế biến và bao gói thực phẩm”; hội thảo Các công nghệ phân tích trong quá trình chế biến và an toàn thực phẩm – chất chuẩn: nhu cầu và khả năng đáp ứng; Nâng cao hiệu suất toàn phần của thiết bị thông qua ứng dụng hệ thống sản xuất tinh gọn.

 

SMARTEX VIETNAM 2022 – THE PREMIER INTERNATIONAL EXHIBITION AND CONFERENCE ON TEXTILES, GARMENT AND FOOTWEAR INDUSTRY 2022

Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt, May Mặc và Da giày Việt Nam 2022 ( SMARTEX VIETNAM 2022) sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp vừa nhỏ có thể tiếp cận được những công nghệ tiên tiến, đổi mới công nghệ dây chuyền sản xuất, là triển lãm toàn diện về máy móc, vật liệu, công nghệ và trưng bày các thiết bị khác nhau trong ngành sản xuất hàng may mặc, dệt may và giày dép. Nó hướng đến lợi ích của những người mong muốn tiếp cận với thị trường máy móc & phụ kiện dệt may tại Việt Nam. Đóng vai trò là cầu nối, kết nối nhà sản xuất và nhà cung cấp nguyên vật liệu, xây dựng kênh phân phối và bán hàng, uy tín chất lượng trên một nền tảng, Triển lãm là cơ hội để các doanh giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến chuỗi sản xuất tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách hoàn hảo nhất.

SMARTEX VIỆT NAM những đổi mới trong Triển lãm cập nhật xu hướng thế giới đóng vai trò là chất xúc tác để truyền cảm hứng và giúp các nhà sản xuất và nhà cung cấp dệt, may, giày dép phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Với hơn 150 công ty triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, SMARTEX VIỆT NAM sẽ mang lại kết quả xuất sắc, đáng mong đợi cho cả nhà triển lãm và khách tham quan.

 

Cùng với PACK VIETNAM sự hợp tác đồng bộ của hai triển lãm sẽ đóng vai trò là nền tảng tổng hợp cho các ngành công nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM

  • Hội thảo SPATE- Công nghệ bao bì thông minh kết nối hệ thống sản xuất tinh gọn.
  • Hội thảo IOT & Industry 4.0
  • Kết nối doanh nghiệp đến với nhà máy (cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư trong bối cảnh “bình thường mới”)
  • Hội thảo cơ hội nào cho ngành dệt may trước thách thức nền công nghiệp 4.0 phát triển

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Link đăng ký gian hàng ONLINE

PACK VIETNAM 2022: https://packvietnam.com/dang-ky-gian-hang-2-32.html

SMARTEX VIETNAM 2022: https://smartex.vn/dang-ky-gian-hang-2-32.html

Gửi email yêu cầu trực tiếp về:  smartexpack@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp hỗ trợ thông tin đăng ký gian hàng: Ms. Sương (+84 ) 932 160 840, email suong@vimf.vn

Liên hệ đăng ký hỗ trợ truyền thông tại Triển lãm : Ms. Hà (+84) 877 255 935 , email ha@vimf.vn

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo