VDAS WEBINAR – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 26/10/2021 - 26/10/2021
Giờ: 09:00 - 23:00
ĐỊA ĐIỂM
Danh mục
QR Code
NGÀY
26/10/2021-26/10/2021
GIỜ
09:00 - 23:00
CHI PHÍ

VDAS WEBINAR – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG

 

Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) xin trân trọng giới thiệu một sự kiện sắp tới vào tháng 10 năm 2021 dành cho các bạn sinh viên.

Sau khi đại dịch đang dần đến hồi kết, các hoạt động du lịch bắt đầu hoạt động lại sau khoảng thời gian dài đóng băng. Đặt trong bối cảnh Việt Nam đã và đang là một điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với người bản địa mà cả các người ngoại quốc, làm sao các địa phương du lịch có thể xây dựng nhận diện thương hiệu cho chính mình, để có thể trở nên nổi bật giữa muôn vàn những địa danh đã có tiếng khác như Ninh Bình, Phú Quốc? Chiến lược thương hiệu và tư duy thiết kế như thế nào để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng và xây dựng nhận diện thương hiệu cho địa phương? 

Các câu hỏi này sẽ là chủ để cho buổi Webinar – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG – một sự kiện nằm trong chuỗi phát động cuộc thi Thiết kế Logo và Slogan du lịch Côn Đảo do VDAS tổ chức nhằm hỗ trợ phát triển du lịch quận Côn Đảo.

Cùng với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của chị Điệp Nguyễngiảng viên tại Đại học Kiến Trúc, và những chia sẻ chuyên môn từ anh Bình Phanthạc sĩ chuyên ngành thiết kế mỹ thuậtchị Danh Trầnphó chủ tịch Hiệp hội thiết kế VDAS, VDAS hứa hẹn đem đến cho các thính giả, đặc biệt là những bạn sinh viên, những kiến thức và những góc nhìn đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế của các diễn giả.

Thông tin chi tiết:

  • Tên chương trình: VDAS WEBINAR – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG
  • Thời gian: 9:00 AM – 26/10/2021
  • Địa điểm: Zoom
  • Nội dung: Chiến lược thương hiệu và tư duy thiết kế để xây dựng nhận diện thương hiệu cho du lịch địa phương.
  • Đăng ký tham gia tại: https://lnkd.in/gBpSeedn
  • Thông tin chi tiết của chương trình: https://lnkd.in/g7KH5UT4

Hãy cùng chờ đón sự kiện diễn ra vào 9:00 sáng ngày 26 tháng 10 sắp tới nhé!

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo