WTC THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC 2023
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 10/01/2023 - 10/01/2023
Giờ: 15:00 - 21:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Sự kiện Văn hoá
QR Code
NGÀY
10/01/2023-10/01/2023
GIỜ
15:00 - 21:00
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

WTC THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC 2023

Chiều ngày 10/1, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC Thành phố Mới Bình Dương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và Triển khai nhiệm vụ năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC). Đây là sự kiện khép lại một năm hoạt động hiệu quả và năng động của WTC Thành phố Mới Bình Dương.

WTC Thành phố Mới Bình Dương đã vinh dự đón tiếp: ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Becamex IDC; ông Giang Quốc Dũng – PTGĐ Tổng công ty Becamex IDC – Chủ tịch HĐQT Công ty WTC; Lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC, Lãnh đạo Sở, Ban, Ngành tỉnh Bình Dương và tập thể cán bộ công nhân viên WTC Thành phố Mới Bình Dương, cùng với các đơn vị đối tác của của WTC trong thời gian qua đến tham dự hội nghị.

Trong năm vừa qua, WTC Thành phố Mới Bình Dương đã thành công trong việc hỗ trợ tổ chức các sự kiện lớn với quy mô trong và ngoài nước, tiêu biểu như Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Ấn Độ (Horasis), Sự kiện vinh danh Top 7 Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF), Gặp gỡ đối thoại doanh nghiệp Hàn Quốc Hàn Quốc (Meet Korea) và Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST Việt Nam 2022.
Bên cạnh đó, với vai trò của một đơn vị kết nối giao thương, mang đến cơ hội đầu tư tại Bình Dương cho các đơn vị trong và ngoài nước, WTC Thành phố Mới Bình Dương cũng đã tổ chức thành công các hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp nước ngoài như: Triển lãm Kết nối Cung cầu hàng hóa Bình Dương EXPO 2022, Hội nghị giao thương xúc tiến thương mại Ấn Độ 2022; Hội nghị Xúc tiến giao thương Bình Dương – Tacoma 2022; Lễ ký kết hợp tác chiến lược Bình Dương – Gangnam, cùng các hoạt động xúc tiến giao thương với các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước.
Tiêu biểu trong năm 2022, WTC Thành phố Mới Bình Dương đã phối hợp với công ty Pablo Asia, và Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) để tổ chức thành công Hội chợ máy và nguyên liệu gỗ quốc tế Bình Dương – Bifa Wood Vietnam 2022, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp với hơn 700 gian hàng, trưng bày, giới thiệu công nghệ, sản phẩm với các nhóm ngành hàng chính gồm máy móc, thiết bị công nghiệp chế biến gỗ của các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Hoa Kỳ, Italy, Trung Quốc…; phụ kiện, phụ liệu về ngành gỗ, chế biến gỗ của các doanh nghiệp châu Mỹ, châu Âu…; nguyên liệu gỗ nhập khẩu trong nước và các doanh nghiệp sản xuất, gia công, chế biến gỗ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ Đông Nam Á như: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam… Đây là sự kiện quan trọng, cho thấy vai trò của WTC Thành phố Mới Bình Dương trong việc quảng bá, giao thương, xúc tiến thương mại, đầu tư, không chỉ trong năm 2022 mà cả những năm tiếp theo sau đại dịch COVID-19.
Năm 2023, WTC Thành phố Mới Bình Dương với mục tiêu xây dựng một môi trường hấp dẫn cho các nhà khởi nghiệp, các công ty công nghệ, giúp tỉnh tiếp tục tham gia vào các tổ chức kinh tế lớn trên thế giới. Từ đó, một mặt giúp nâng cấp nền sản xuất hiện tại, tạo ra các công cụ sản xuất mới. Mặt khác, giúp phát triển đồng đều trên tất cả các mặt của đời sống kinh tế – xã hội, tăng dần tỷ trọng kinh tế số trong nền kinh tế Bình Dương. Thêm vào đó, WTC BD sẽ hướng đến đào tạo những lĩnh vực nghề nghiệp mới như triển lãm, marketing giúp người trẻ chuyển đổi ngành nghề, phát triển các lĩnh vực nghề nghiệp mới. Tất cả để hình thành hệ sinh thái dịch vụ mới, không gian văn hóa mới với các hoạt động giao lưu, phát triển văn hóa cộng đồng thành phố mới Bình Dương. Tạo lập một môi trường đáng sống, nhất là cho các bạn trẻ năng động, sống, làm việc, sinh hoạt theo những chuẩn mực quốc tế.
__________________________
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779373339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo