Tổng Công ty Becamex IDC hiện đang sở hữu và quản lý hệ thống gồm 02 khách sạn tại TP.Thủ Dầu một và Thành phố mới Bình Dương.

Khách sạn Becamex – Thủ Dầu Một

Với vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm Thủ Dầu Một, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km, Khách sạn Becamex – Thủ Dầu Một là loại hình khách sạn căn hộ dịch vụ 3 sao đầu tiên tại Bình Dương, với quy mô xây dựng 18 tầng, bao gồm 172 căn hộ với không gian rộng rãi, phong cách hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, mang đến cho khách hàng sự thoải mái tối đa như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. – Địa chỉ: Becamex Hotel, 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam – Điện thoại/Tel: (0274)-2221333 – Fax: (0274)-2221342 – Website: http://www.becamexhotels.com – Email: sales@becamexhotels.com

Khách sạn Becamex – New City

Toạ lạc ở vị trí chiến lược ngay tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, cách Trung tâm Hành chính Tỉnh vài phút đi bộ, Khách sạn Becamex – New City là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với 323 phòng khách sạn và căn hộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trú của khách ngắn hạn và dài hạn. Với các tiện ích được đầu tư đồng bộ như hồ bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thể hình, spa, sân tennis, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Khách sạn Becamex – New City sẽ mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và đáng nhớ cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư, chuyên gia đến sinh sống và làm việc tại Bình Dương. – Địa chỉ: B2, đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam – Điện thoại: (0274)- 3801 118 – Website: http://www.becamexhotels.com – Email: sales@becamexhotels.com

DỰ ÁN THƯƠNG MẠI BECAMEX TOKYU

Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012, công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC; là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam. Với phương châm “hướng đến một thời đại tươi đẹp” cùng với sự trợ lực từ hai công ty mẹ về mặt kinh nghiệm, kỹ thuật, Becamex Tokyu đã thể hiện lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể, công ty chuyên về đầu tư, kinh doanh, cho thuê bất động sản, bên cạnh đó các hoạt động gắn liền với kinh doanh thương mại và hệ thống vận chuyển tại Thành phố Mới Bình Dương cũng được đầu tư song song tại Thành phố Mới. Dự án Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương tọa lạc tại Thành Phố Mới Bình Dương do Becamex Tokyu đầu tư và phát triển bao gồm hơn 110 ha, sau khi hoàn thành sẽ có hơn 7.500 căn hộ, các khu thương mại, dịch vụ, văn phòng.

Khu ẩm thực Hikari

Với vị trí nằm tại trung tâm Thành Phố Mới, kế cận Trung tâm Hành Chính Tập Trung tỉnh Bình Dương, khu Ẩm thực Hikari bao gồm các quầy ăn uống, cửa hàng tiện lợi và các nhà hàng độc lập không chỉ hướng đến các đối tượng là những người làm việc tại Trung tâm Hành Chính và khách đến thăm Thành Phố Mới Bình Dương, mà còn phục vụ cho các cư dân khu vực xung quanh (như khu TDC plaza, Trường Đại học quốc tế Miền Đông,Trường phổ thông trung học cơ sở Nguyễn Khuyến, Trường quốc tế Singapore, Trung tâm văn hoá giải trí Thành phố mới sẽ được xây dựng trong tương lai,…). Khu thương mại này sẽ phục vụ khách hàng theo phong cách mến khách của Nhật Bản. Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động kết nối cộng đồng quy mô và ý nghĩa nhằm mang đến các giá trị tinh thần cho người dân Bình Dương qua đó thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị Việt Nhật như: Lễ hội Nhật Bản, Lễ hội Mùa hè, Sự kiện Doraemon, Sự kiện Trung Thu, Chương trình thực tế SASUKE – Không giới hạn,….

MIDORI PARK Square

Dự án thương mại MIDORI PARK Square nằm trong khuôn viên khu Đô Thị MIDORI Park với các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng và cửa hàng tiện lợi. Cùng với dự án The View và Khu nhà phố Thương mại MIDORI Park, MIDORI PARK Square được kỳ vọng trở thành một tổ hợp thương mại hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho Cư dân của MIDORI Park và các khu vực lân cận.

Khu Thương mại toà nhà SORA gardens

Nằm tại tầng trệt toà nhà SORA gardens I với các đơn vị kinh doanh đa dạng như Ngân hàng Viettin, cửa hàng tiện lợi Family Mart, nhà hàng Nhật Bản Wakaba, nhà hàng Hàn Quốc Yoriga, BIA FACTORY, Dalat House, …không chỉ góp phần phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm và giải trí cho Cư dân SORA mà còn cho cả cộng đồng Cư dân thành phố Mới.
Contact Me on Zalo