MÔ HÌNH “SÂN CHƠI ĐƯỜNG PHỐ” TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
MÔ HÌNH “SÂN CHƠI ĐƯỜNG PHỐ” TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
Chương trình “Sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương” do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương. Chương trình đã trở thành điểm hẹn quen thuộc, một sân chơi lành mạnh, gần gũi, chất lượng của người dân Bình Dương mỗi dịp cuối tuần trong thời gian qua.

 

Sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Tại chương trình, các tiết mục đã diễn ra sôi nổi, được người dân hưởng ứng rất nhiệt tình như:Trò chơi sân khấu có thưởng, biểu diễn âm nhạc đường phố, acoustic… Ngoài ra, tại Chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng 30 phần quà cho con em thanh niên công nhân và người dân tại thành phố mới Bình Dương nhân dịp khởi động tháng công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên Công nhân năm 2022.

Chương trình còn là nơi để các bạn trẻ Bình Dương thoả sức với đam mê ca hát.

Mô hình “sân chơi đường phố” đã tạo nên một điểm nhấn trong công cuộc thu hút cư dân địa phương và khách tham quan đến khu vực Thành phố Mới Bình Dương, góp phần vào việc phát triển dịch vụ MICE trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh cho mọi lứa tuổi.
Theo ông Đỗ Văn Phùng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương, “Sân chơi đường phố” không chỉ là một hoạt động văn hóa lành mạnh, thiết thực, gần gũi, món ăn tinh thần cho người dân tại đây mà còn là nơi để kết nối, hỗ trợ các bạn thanh niên công nhân, lao động trẻ trên địa bàn vào dịp cuối tuần. Nhờ sự đồng hành phối hợp của Becamex IDC, chương trình được tổ chức bài bản hơn và có sức lan toả mạnh mẽ, trở thành sân chơi hữu ích cho người dân trên địa bàn”.

Nhiều tiết mục âm nhạc đặc sắc với ban nhạc chuyên nghiệp biểu diễn tại chương trình.

Chương trình diễn ra định kỳ từ 18 giờ đến 21 giờ thứ Bảy hàng tuần, người dân đến xem miễn phí. Nội dung chương trình được đổi mới thường xuyên nhằm tạo sân chơi ngày càng hấp dẫn cho người dân vào dịp cuối tuần.

 

Nhiều chương trình thú vị thu hút đông đảo khán giả nhí.

Hãy cùng WTC Bình Dương tham gia các chương trình đặc sắc trong “Sân chơi đường phố” vào mỗi cuối tuần tại Công viên Thành phố mới Bình Dương nhé!

******************

WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.

Phone: (+84) 779373339                 

E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Website: https://wtcbinhduong.vn

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/world-trade-center-binh-duong-new-city

Contact Me on Zalo