HỘI THẢO: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÔNG NGHIỆP VỚI NỀN TẢNG CỦA INTEL-ADVANTECH
HỘI THẢO: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÔNG NGHIỆP VỚI NỀN TẢNG CỦA INTEL-ADVANTECH

Cuộc CMCN lần thứ 4 đang diễn ra mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu và đang làm thay đổi nhanh chóng các ngành công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất. Trong đó, “Chuyển đổi số – Digital Transformation” là một trong những bước đi quan trọng và có tính quyết định đến việc hiện thực hoá thành công cuộc CMCN lần thứ 4 của các doanh nghiệp. Vậy, “Chuyển đổi số” là gì và làm thế nào để các nhà sản xuất có thể chuyển đổi số thành công?

Chúng ta đều nghe nhiều đến “Số hoá – Digitalisation“. Tuy nhiên, “Số hoá” chỉ đơn thuần là sử dụng công nghệ để tạo ra dữ liệu số; còn việc khai thác dữ liệu để thay đổi cách thức vận hành doanh nghiệp theo hướng tạo ra tính cạnh tranh, tạo thêm giá trị, mang lại lợi ích cho khách hàng… mới chính là sự thay đổi hiệu quả mang tên “Chuyển đổi số“. Trong công cuộc chuyển đổi số, ngoài công nghệ là tiền đề thiết yếu, cách thức thực hiện và các ưu tiên trong chuyển đổi số của từng nhà máy khác nhau cũng quyết định khả năng thành công, đòi hỏi nhà quản lý phải có đầy đủ thông tin và vốn kiến thức vững vàng để ra các chiến lược sáng suốt.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị thu thập và xử lý dữ liệu số của mình, Advantech đã và đang tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến để xây dựng các giải pháp cho chuyển đổi số trong các nhà máy. Trong đó không thể không nhắc đến nền tảng AIoT “Advantech WISE-PaaS” và các gói ứng dụng có tính sẵn sàng cao, có thể áp dụng cho hầu hết các nhà máy sản xuất, được gọi là các gói SRP (Solution Ready Package) như: FEMS, OEE, SR, IVA, v.v…

Nhằm mang đến những thông tin hữu ích về các sản phẩm và giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, Advantech phối hợp cùng Intel – Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Becamex – Nhà phát triển hạ tầng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng tổ chức Hội thảo “Industrial Digital Transformation with Intel-Advantech Platform” dành riêng cho Quý khách hàng tại các KCN tỉnh Bình Dương.

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

  • Ngày: Thứ 6, 13/12/2019
  • Thời gian: 8h30 – 13h00 (có bao gồm ăn trưa)
  • Địa điểm: Khách sạn Becamex New City – B2 Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

DIỄN GIẢ

  • Mr. Roger Tang Mun FaiProduct Marketing Manager, Intel IoT Group (IOTG)
  • Mr. Vũ Đăng ChuiFactory Manager – Industrial IoT, Advantech Vietnam (AVN)

CHƯƠNG TRÌNH

8h30 – 9h00: Check-in, tham quan demo

9h00 – 9h10: Phát biểu khai mạc – Mr. Nguyễn Hoàn Vũ, Phó Tổng Giám Đốc Becamex

9h10 – 9h50: IPC Catalyst Program: Nền tảng PC công nghiệp cho Nhà máy 4.0 – Mr. Roger Tang (Intel)

9h50 – 10h30: Advantech iFactory Solutions: Giải pháp quản lý năng lượng trong nhà máy (FEMS), Quản lý hệ thống máy móc – tối ưu hóa quá trình sản xuất (OEE), Thị giác máy (Machine Vision) – Mr. Vũ Đăng Chu (Advantech)

10h30 – 10h50: Tea-break

10h50 – 11h20: Advantech Industrial Computers for iFactory: Máy tính công nghiệp cho Nhà máy thông minh – Mr. Nguyễn Quốc Học (Advantech)

11h20 – 12h00: Intel Vision Products: Trí tuệ nhân tạo trong Nhà máy 4.0 trên nền tảng Intel– Mr. Roger Tang (Intel)

12h00 – 13h00: Kết thúc hội thảo + ăn trưa

———————————————————————

Chỉ 100 suất tham dự! Ưu tiên các khách hàng đăng ký sớm.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Vui lòng đăng ký trước.

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại Hội thảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Mr. Học (Advantech)

  • Email: Hoc.Nguyen@advantech.com.vn
  • Mobile: 0936 401 693
  • Tel: 024 3399 1155 – Ext. 4815

+ Ms. Chi (Intel Agency)

  • Email: chile@trangia.vn
  • Tel: 0935 591 386
Contact Me on Zalo