CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CUNG – CẦU HÀNG HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2021
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 21/12/2021 - 23/12/2021
Giờ: 08:00 - 17:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Hội Nghị / Hội Thảo,Triển Lãm
QR Code
NGÀY
21/12/2021-23/12/2021
GIỜ
08:00 - 17:00
CHI PHÍ
MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CUNG – CẦU HÀNG HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2021

 Hiện nay, Bình Dương đang bước đầu thực hiện trạng thái bình thường mới nên vận chuyển và tiêu thụ hàng hóa đã trở lại thuận lợi và tương đối ổn định. Với vai trò là một trung tâm phát triển công nghiệp thông minh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giai đoạn hậu đại dịch Covid-19 sẽ là cơ hội để Bình Dương trở thành điểm đến của các Doanh nghiệp cung ứng, sản xuất hàng hóa, sản phẩm. 

Đại dịch Covid-19 cũng đã thúc đẩy việc phát triển kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử và chuyển đổi số của các Doanh nghiệp, cũng như mở ra cơ hội và tiềm năng trong thời đại 4.0 Trong bối cảnh đó, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 12 năm 2021, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp kết hợp với Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương để tổ chức Chương trình Kết nối Cung cầu hàng hóa tỉnh Bình Dương 2021.

Bên cạnh mục đích tái kích hoạt việc giao thương, kết nối cung ứng hàng hóa, Chương trình còn thúc đẩy tăng trưởng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh và các đơn vị cung ứng hàng hóa thông qua việc giới thiệu và phát triển nền tảng thương mại điện tử https://www.binhduongtrade.vn/, sẽ là nơi để các Doanh nghiệp đăng ký, chào bán, trưng bày sản phẩm, hàng hóa, và thực hiện những giao dịch mua bán sản phẩm hay dịch vụ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua kết nối trung gian (trang web, ứng dụng) từ máy tính, điện thoại. 

Sàn thương mại điện tử luôn mang lại tiềm năng kinh doanh lớn cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và dịch vụ như Chi phí đầu tư ban đầu thấp; Thu nhập tiềm năng 24/7; Có thể bán hàng trên phạm vi rộng và liên tục cập nhật, mở rộng tệp khách hàng tiếp cận; các gian hàng ảo cho phép giới thiệu, trưng bày, hiển thị các sản phẩm bán chạy một cách dễ dàng và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đăng ký bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Ngoài ra, Sàn thương mại điện tử có khả năng xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc và mở rộng phạm vi quảng cáo một cách nhanh chóng. Đây chính là những ưu điểm mà các Doanh nghiệp nên hướng tới thông qua việc chào bán sản phẩm bằng “Chuyển đổi số” và sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử trong thời đại công nghiệp 4.0.

Thông tin chi tiết:

  • Chương trình: Kết nối cung – cầu tỉnh Bình Dương năm 2021
  • Thời gian: 21/12/2021 – 23/12/2021 (8:00-17:00 hàng ngày)
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương (BCEC)
  • Nội dung chương trình: Triển lãm các ngành hàng dành cho các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Hợp tác xã, các nhà phân phối, cung ứng hàng hóa, chuỗi siêu thị; Các phiên kết nối B2B dành cho các Doanh nghiệp đăng ký tham gia với mục đích tìm hiểu thị trường, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm; Giới thiệu Sàn Thương mại điện tử của Sở Công thương tỉnh Bình Dương.

Chương trình “Kết nối cung – cầu tỉnh Bình Dương năm 2021” là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, hứa hẹn mang lại kết quả tích cực, đóng góp không nhỏ vào việc phát triển thị trường trong và ngoài nước mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã giao thương kết nối, quảng bá, xây dựng thương hiệu sản phẩm của các tỉnh, thành, địa phương đến với thị trường trong và ngoài nước hậu đại dịch Covid-19.

Chương trình này cũng là dịp tốt để các siêu thị, trung tâm thương mại kết nối với các nhà sản xuất hàng hóa trên địa bàn. Sau nhiều năm triển khai, chương trình này đã giúp hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ trên thị trường nội địa và quốc tế.

Chương trình sẽ có sự tham gia và hợp tác của Global Sources – một nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B được quốc tế công nhận, thúc đẩy thương mại toàn cầu trong hơn 50 năm, và Vestel Group – công ty sản xuất đồ gia dụng và chuyên dụng từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây sẽ là những đơn vị đóng vai trò then chốt trong việc kết nối Doanh nghiệp trong nước tới các nhà cung ứng và đầu tư quốc tế. Các ngành nghề chính được triển lãm tại Hội nghị: Nông sản, Nông sản chế biến, Sơn mài, Gốm sứ, Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP (One Commune, One Product – Mỗi phường xã một sản phẩm), Các sản phẩm công nghệ.

Ngoài ra, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC) xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng hoạt động Livestream “Triển lãm Kết nối Cung cầu Trực tuyến”, một phần đặc sắc trong chuỗi sự kiện của Triển lãm Cung cầu Hàng hóa tỉnh Bình Dương 2021. Buổi Livestream sẽ có sự đồng hành của các gian hàng đến từ các thương hiệu nổi bật tại Triển lãm Cung cầu Hàng hoá tỉnh Bình Dương 2021, như Sàn thương mại điện tử Tiki; Công ty TNHH TM SX Thực phẩm Phương Nam; Hyundai; Toyota; Công ty TNHH Dreamchef Vina; Công ty TNHH OMG Việt Nam; Gốm sứ Minh Long; Tập đoàn HiTech; Công ty CP Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase); Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt, Yến sào Thọ An (Tho An Nest).

Hội nghị sẽ mang lại các lợi ích cho các Doanh nghiệp tham gia:

  • Hợp tác, liên kết để phát triển kinh doanh giữa các Doanh nghiệp thông qua các buổi kết nối trực tuyến B2B;
  • Cơ hội giao lưu và khẳng định thương hiệu với việc đăng ký gian hàng triển lãm trực tiếp tại buổi triển lãm Hội nghị Cung – cầu;
  • Tìm kiếm, chia sẻ thông tin thị trường với các Doanh nghiệp tham gia trực tuyến và trực tiếp từ khắp các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam (Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang).

Hãy cùng Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC) tham gia các phiên kết nối trực tuyến để  tìm hiểu thị trường, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm để tái kích hoạt các hoạt động sản xuất trong giai đoạn hậu đại dịch Covid-19!

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo