[DELOITTE x WTC BDNC] – KHÓA ĐÀO TẠO LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI TPM. BÌNH DƯƠNG
GIỜ ĐỊA PHƯƠNG
Múi giờ: Asia / Binh Duong
Ngày: 15/11/2023 - 16/11/2023
Giờ: 09:00 - 17:00
ĐỊA ĐIỂM
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Tỉnh Bình Dương (BCEC)
Danh mục
Hội Nghị / Hội Thảo
QR Code
NGÀY
15/11/2023-16/11/2023
GIỜ
09:00 - 17:00
CHI PHÍ
CHI PHÍ ỨNG VỚI TỪNG HỌC PHẦN

[DELOITTE x WTC BDNC] – KHÓA ĐÀO TẠO LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI TPM. BÌNH DƯƠNG

Đứng trước sự suy thoái kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp đã và đang tìm cách cắt giảm chi tiêu và thực hành tiết kiệm, kéo theo đó hàng loạt vụ cắt giảm nhân sự đã và đang diễn ra ở hầu hết mọi lĩnh vực. Và dường như, môi trường kiểm soát và tính hiệu quả hoạt động kiểm soát cũng thay đổi tương ứng. Làm sao các doanh nghiệp vẫn đảm bảo sự ổn định và bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh để thu hút được nhiều nhà đầu tư và sự tin tưởng của khách hàng trong làn sóng cắt giảm nhân sự là câu hỏi đang được đặt ra các các nhà quản lý doanh nghiệp.

Nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về hệ thống kiểm soát nội bộ, cũng như nắm bắt được các rủi ro và đưa ra các biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu tác động của chúng, chương trình đào tạo của các chuyên gia tư vấn đến từ Deloitte sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp kiến thức về hệ thống kiểm soát nội bộ, phát hiện và ngăn chặn gian lận, cũng như cách xây dựng chính sách và chiến lược quản lý rủi ro ESG trong khóa đào tạo “Kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro gian lận và rủi ro Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG)”.

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP DELOITTE TẠI VIỆT NAM

Deloitte Việt Nam tiền thân là công ty kiểm toán Việt Nam VACO thành lập ngày 13 tháng 5 năm 1991. Đây cũng là công ty kiểm toán độc lập đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Deloitte được mọi người biết đến là một trong bốn công ty cùng với EY, KPMG và PwC cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1845 tại London, Anh Quốc, Deloitte đã trải qua một chặng đường dài đến hơn 170 năm và vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế và danh tiếng của mình trong ngành với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, tạo được uy tín cũng như mối quan hệ lâu dài với những khách hàng là những công ty tập đoàn có tiếng trên thế giới.

WTC BDNC CÙNG DELOITTE TỔ CHỨC KHÓA HỌC BỔ ÍCH NHƯ SAU:

     KHÓA HỌC DIỄN RA VÀO LÚC:

     NỘI DUNG KHÓA HỌC BAO GỒM:

  • Kiểm soát nội bộ (thời gian học 
  • Quản lý rủi ro gian lận
  • Quản lý rủi ro ESG

Nội dung chi tiết xin vui lòng xem bài viết: Nội dung chương trình Kiểm soát nội bộ, Quản lý rủi ro gian lận, Quản lý rủi ro ESG

* Hội viên tham dự khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận đầy đủ của mỗi học phần. 

     THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

CHIA SẺ SỰ KIỆN
Contact Me on Zalo