“BÙNG CHÁY” CÙNG CUỘC THI #THIẾT_KẾ_BRANDSHOP_PREDATOR
“BÙNG CHÁY” CÙNG CUỘC THI #THIẾT_KẾ_BRANDSHOP_PREDATOR

TÔN VINH TRONG GIẢI THƯỞNG VMARK VIETNAM DESIGN AWARD 2021

VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG!

Tiếp nối các hoạt động hướng đến Tuần Lễ Thiết Kế VMARK Vietnam Design Week | Interior Design Awards 2020-2021 sẽ được tổ chức vào tháng 5/ 2021 –  Ban tổ chức cuộc thi Thiết kế Nội thất Việt Nam VMARK tiếp tục phát động Cuộc thi Thiết kế nội thất Brand Shop Predator.

Với tinh thần “Summon your strength”. Cuộc thi nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế độc đáo & hiện đại nhất cho Brand Shop thương hiệu máy tính chuyên nghiệp chơi game Predator, thương hiệu hàng đầu của hãng máy tính nổi tiếng Acer. Dự án đoạt giải sẽ được phát triển thành chuỗi brand shop trải nghiệm các dòng máy từ Predator cùng các dòng máy khác của Acer tại thị trường Việt Nam.

Cuộc thi Thiết kế brand shop Predator sẽ chính thức phát động vào ngày 05/03/2021, và sẽ được tôn vinh vào Tuần lễ Thiết kế Nội Thất Việt Nam VMARK tháng 5/2021.

Cuộc thi lấy cảm hứng trong ký ức của giới trẻ Việt với những quán Net thời kỳ đầu sở hữu dàn PC mượt mà có thể chơi nhiều loại game trong nhiều giờ, làm chủ đề. Cùng với tinh thần “Summon your strength – Triệu hồi Sức mạnh” của phân khúc laptop gaming Predator, kết hợp vào đó sự khác biệt, tính sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, phóng khoáng và cá tính “CHẤT” của các nhà thiết kế để có thể tạo nên một Signature Brand Shop độc đáo. Đây sẽ là chuỗi brand shop trải nghiệm máy tính lần đầu tiên tại Việt Nam, với khu phức hợp trưng bày, mua sắm và trải nghiệm đẳng cấp các dòng máy Predator cho các Game thủ và khách hàng có nhu cầu sử dụng máy tính có cấu hình mạnh. Với sự hợp tác, đồng tổ chức Predator, Cuộc thi thiết kế VMARK Awards sẽ tiếp tục sứ mệnh kết nối cộng đồng thiết kế tôn vinh các nhà thiết kế, nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp sáng tạo và nâng cao vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với phạm vi không giới hạn từ địa lý, độ tuổi, chuyên ngành, lĩnh vực, Cuộc thi Thiết kế brand shop Predator hứa hẹn sẽ trở thành “đấu trường” để các nhà thiết kế thỏa sức khẳng định tài năng trước các đồng nghiệp và các tổ chức, nhà thiết kế lớn trong nước và quốc tế.

Tinh thần và cơ cấu Giải thưởng:

Predator nằm trong phân khúc laptop gaming của Acer, bao gồm Predator, Nitron và Aspire. Trong đó, các dòng máy Predator đều sở hữu thiết kế đậm chất gaming, với những góc cạnh đầy dứt khoát. Sở hữu vi xử lý tối tân, hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ. Các dòng máy Predator được thu gọn từ hệ thống PC chơi game đồ sộ trở thành một chiếc laptop gọn nhẹ.

Do đó, với Cuộc thi thiết kế showroom này, Predator muốn tạo điều kiện để người dùng, đặc biệt là game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm các dòng laptop gaming đẳng cấp của họ qua chuỗi brand shop đa nhiệm. Đây được xem là thách thức cho các nhà thiết kế chinh phục và thỏa sức sáng tạo.

​Các bài dự thi yêu cầu bố trí không gian nội thất có diện tích 10m*10m trong các trung tâm thương mại, với hai mặt kính, 2 mặt tường và các phương án bố trí nội thất sáng tạo nhất.

Tiêu chí chấm giải sẽ lựa chọn các thiết kế nội thất thông minh, tiện dụng, độc đáo, chú trọng phong cách hiện đại, trẻ trung, tông màu mạnh mẽ theo đúng hình ảnh nhận dạng và tinh thần của thương hiệu.

Ban giám khảo và cố vấn của cuộc thi: 

Cuộc thi Thiết kế Brand shop Predator sẽ quy tụ Hội đồng ban giám khảo, Ban cố vấn danh giá của Cuộc thi Thiết kế Nội thất VMARK 2020 – 2021 là các giáo sư nổi tiếng và các chuyên gia cao cấp; là đại diện đến từ các tổ chức, hiệp hội sáng tạo trong ngành thiết kế nội thất quốc tế. Với Hội đồng ban giám khảo tầm cỡ, chắc chắn các dự án tham gia sẽ nhận được những nhận xét, đánh giá khách quan về tài năng, thẩm mỹ, sức sáng tạo và giá trị ứng dụng thực tế.

Đối tượng tham gia:

  • Professional Designers: Các nhà thiết kế đến từ các tổ chức, doanh nghiệp thiết kế chuyên nghiệp.
  • Young Designers / Students: sinh viên và các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng, kể cả những bạn trẻ yêu thích thiết kế và có ý tưởng sáng tạo.

Quyền lợi tham gia:

Các dự án đoạt giải sẽ nhận được những cuộc thi hấp dẫn với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Đặc biệt các dự án sẽ được tôn vinh trong đêm Awards Gala và trưng bày tại triển lãm Tuần lễ Thiết kế nội thất Việt Nam VMARK 2020 – 2021.

Chắc chắn đây sẽ là dịp để các nhà thiết kế nâng cao, khả năng thiết kế của bản thân với những ý tưởng đột phá, vượt qua giới hạn, mở ra những cơ hội giá trị trong tương lai, nhất là cơ hội hợp tác cùng thương hiệu laptop nổi tiếng Acer.

Thông tin liên hệ:

Mr. Hồ Tấn Dương

Chủ tịch Hiệp hội VDAS

Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi Thiết kế Brand shop Predator

(M. 0909 999 960)

273 Dien Bien Phu street, Ward 10, District 3, HCMC, Vietnam

Email: info@vietnamdesign.org.vn  –  W. vietnamdesignweek.org

Contact Me on Zalo