WANEK FURNITURE – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024
WANEK FURNITURE – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024

Công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Hoa Nét (Wanek Furniture) là công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ, chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008.

Sau 16 năm liên tục phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng, với đội ngũ nhân sự tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi vẫn luôn tự hào là Công ty sản xuất sản phẩm nội thất hàng đầu thế giới với 4 nhà máy và hệ thống kho tại Bình Dương.

Sự tăng trưởng và phát triển của các nhà máy mang đến cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp rộng mở cho người lao động tại Wanek – ngôi nhà thứ 2 thật sự của gần 8.500 CB-CNV. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, tạo nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo nghề, kỹ năng mềm và văn hóa cải tiến liên tục.

Wanek Furniture không chỉ mang đến cho nhân viên cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp, mà còn định hướng phát triển nghề nghiệp ổn định, lâu dài với chính sách phúc lợi hấp dẫn. Với đội ngũ có thái độ tích cực, hướng tới thành công, Wanek Furniture phấn đấu là nhà tuyển dụng được yêu thích trong cộng đồng người lao động và người tìm việc tại Việt Nam.

Chào đón bạn gia nhập đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi, kiến tạo hành trình nghề nghiệp cùng Wanek Furniture!

“Tuyển Dụng Vì Thái Độ – Đào Tạo Về Kỹ Năng”

Tại Ngày hội việc làm 2024, Wanek Furniture sẽ mang đến cơ hội việc làm với 30 vị trí tuyển dụng: Kế toán, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên chăm sóc khách hàng.
—————————
THÔNG TIN CHI TIẾT:

– Hotline: 093 8414437 (Thuỷ Bồ)
– Thời gian: 10:00 – 15:00 – Ngày 13/7/2024
– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc Tế WTC Expo – A19, đường Hùng Vương, p. Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Contact Me on Zalo